Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Thịt Bò Wagyu Nhật Cao Cấp Nhập Khẩu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Thịt Bò Wagyu Nhật Cao Cấp Nhập Khẩu
Thịt bò Wagyu Nhật cao cấp nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Bò Wagyu Nhật là một trong những giống bò nổi tiếng nhất thế giới bởi sự khác biệt cả về giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị so với các giống bò khác. Loại thịt đắt đỏ này rất được ưa chuộng trong giới sành ăn, nếu chưa nếm thử bò Wagyu, thì quả thật là thiếu sót.
Bò Wagyu nhập khẩu tại Nhật Bản
– Thời gian nuôi: Bò Wagyu Nhật Bản được nuôi trong khoảng 3 năm
– Dinh dưỡng: Mỡ dạng cẩm thạch ở thịt bò Wagyu rất giàu omega-3 và omega-6, giúp cải thiện tỷ lệ chất béo không bão hòa đơn
– Sản lượng bò thấp: Mỗi ngày chỉ có vài con bò chính hãng được sản xuất.
Bò Wagyu Nhật là gì?
Bò Wagyu là giống bò có dòng máu thuần chủng Nhật Bản. Đặc trưng của loại thịt bò Wagyu hảo hạng là những vân mỡ trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ tương đồng. Thành phần thịt và mỡ đều nhau giúp miếng thịt vừa mềm mại vừa có hương vị thơm ngon. Người ta nói rằng thịt bò Nhật Bản mềm đến mức gần như tan chảy trong miệng.
Quá trình nuôi dưỡng bò rất khắt khe. Nguồn thức ăn được chú trọng hàng đầu bởi nó góp phần quyết định chất lượng thịt. Cộng thêm những kỹ thuật nuôi tinh tế nhằm nâng cao chất lượng thịt như uống bia, mát-xa bằng tay, cho bò nghe nhạc… rất hiệu quả để cải thiện chất lượng thịt. Làm nên hương vị bò đặc trưng trứ danh thế giới.
Quy Trình Sản Xuất Thịt Bò Wagyu Nhật
Đầu tiên, những con bò Greengood chọn mua tại Nhật Bản sẽ được được nuôi dưỡng tại trang trại. Bao gồm các phương pháp chăm sóc, bồi dưỡng để thịt bò đạt được các tiêu chí khắt khe được đề ra.
Quy trình tiếp theo, các con bò phải được đem đi thiến để đảm bảo độ tinh khiết của miếng thịt và mỗi con bò không được nặng quá 1.034 pounds (khoảng 500 kg). Sau đó, quá trình làm thịt phải được diễn ra tại các nhà máy lớn tại Nhật Bản. Tại đây, các công nhân xẻ thịt tươi và theo từng bộ phận của con bò. Được cấp đông ngay sau khi xẻ thịt nhằm đảm bảo luôn giữ được độ tươi ngon và các chất dưỡng vốn có.
Ngay sau khi thành phẩm, phía nhà cung cấp tại Nhật Bản sẽ đóng gói và niêm phong các sản phẩm. Bắt đầu chuyển giao đưa về tại Việt Nam, thịt bò được giữ lạnh theo tiêu chuẩn suốt quãng thời gian vận chuyển.
Sản phẩm thịt bò Wagyu Nhật Bản do Greengood phân phối đạt chứng nhận A4 trong thang xếp hạng Wagyu của Nhật. Có mặt tại Greengood từ rất sớm và được gia công cắt thành phẩm, phân phối đến người tiêu dùng.
Tất tần tật các vị trí của bò Wagyu Nhật Bản
Gầu bò – Brisket Wagyu Beef
Thịt thăn vai – Chuck Roll Wagyu Beef
Sườn bò – Chuck Short Rib
Thăn nạc đùi – Inside Wagyu Beef
Thịt nạc đùi gọ – Knuckle Wagyu Beef
Thịt cổ – Neck Wagyu Beef
Nạc đùi ngoài – Outside Wagyu Beef
Đầu thăn ngoai bò – Ribeye Wagyu Beef
Bắp bò – Shank Wagyu Beef
Ba chỉ bò – Short Plate Wagyu Beef
Nạc vai (Nạc vai + Lõi vai) – Shoulder Clod Wagyu
Thịt thăn ngoại – Striploin Wagyu Beef
Thăn nội – Tenderloin Wagyu Beef
Thăn ngoại ( thăn trên) – Top Sirloin Butt
Để đạt được loại A4, thịt bò phải xếp hạng cao trên Điểm đánh dấu thịt bò (BMS). Tiêu chuẩn màu thịt bò (BCS) và tiêu chuẩn mỡ bò (BFS). Nó cũng phải thể hiện độ cứng và kết cấu đặc biệt. Bò bít tết A4 Wagyu của Nhật Bản là một trong những món ngon nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu và là cách lý tưởng để thưởng thức món thịt bò này ở dạng ngon nhất.
Từ các giấy chứng nhận có thể truy xuất nguồn gốc, gia phả của chú bò được lựa chọn sản xuất cho lô hàng này của Greengood để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.
Thịt bò Wagyu Nhật chất lượng và uy tín tại Greengood
Website: cung cấp cho bạn kiến thức, sự tự tin. Thông qua sự minh bạch và thông tin có giá trị về sản phẩm thịt bò Wagyu Nhật đang được được tìm kiếm nhiều nhất. Chúng tôi cung cấp thịt bò Wagyu Nhật nguyên con chất lượng như các nhà hàng chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cũng hợp tác với các nhà cung cấp có uy tín cao khác để giúp toàn bộ trải nghiệm mua sắm của bạn trở nên nhanh chóng và đơn giản.
Greengood – nhà nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nhập khẩu Bò Wagyu Nhật nguyên con. Với hơn 10 năm uy tín trong ngành thực phẩm nhập khẩu, Greengood chuyên phục vụ đến khách hàng loại thịt bò Wagyu thương hạng nhất.
Bò Wagyu nhập khẩu tại Nhật Bản
– Thời gian nuôi: Bò Wagyu Nhật Bản được nuôi trong khoảng 3 năm
– Dinh dưỡng: Mỡ dạng cẩm thạch ở thịt bò Wagyu rất giàu omega-3 và omega-6, giúp cải thiện tỷ lệ chất béo không bão hòa đơn
– Sản lượng bò thấp: Mỗi ngày chỉ có vài con bò chính hãng được sản xuất.
Bò Wagyu Nhật là gì?
Bò Wagyu là giống bò có dòng máu thuần chủng Nhật Bản. Đặc trưng của loại thịt bò Wagyu hảo hạng là những vân mỡ trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ tương đồng. Thành phần thịt và mỡ đều nhau giúp miếng thịt vừa mềm mại vừa có hương vị thơm ngon. Người ta nói rằng thịt bò Nhật Bản mềm đến mức gần như tan chảy trong miệng.
Quá trình nuôi dưỡng bò rất khắt khe. Nguồn thức ăn được chú trọng hàng đầu bởi nó góp phần quyết định chất lượng thịt. Cộng thêm những kỹ thuật nuôi tinh tế nhằm nâng cao chất lượng thịt như uống bia, mát-xa bằng tay, cho bò nghe nhạc… rất hiệu quả để cải thiện chất lượng thịt. Làm nên hương vị bò đặc trưng trứ danh thế giới.
Quy Trình Sản Xuất Thịt Bò Wagyu Nhật
Đầu tiên, những con bò Greengood chọn mua tại Nhật Bản sẽ được được nuôi dưỡng tại trang trại. Bao gồm các phương pháp chăm sóc, bồi dưỡng để thịt bò đạt được các tiêu chí khắt khe được đề ra.
Quy trình tiếp theo, các con bò phải được đem đi thiến để đảm bảo độ tinh khiết của miếng thịt và mỗi con bò không được nặng quá 1.034 pounds (khoảng 500 kg). Sau đó, quá trình làm thịt phải được diễn ra tại các nhà máy lớn tại Nhật Bản. Tại đây, các công nhân xẻ thịt tươi và theo từng bộ phận của con bò. Được cấp đông ngay sau khi xẻ thịt nhằm đảm bảo luôn giữ được độ tươi ngon và các chất dưỡng vốn có.
Ngay sau khi thành phẩm, phía nhà cung cấp tại Nhật Bản sẽ đóng gói và niêm phong các sản phẩm. Bắt đầu chuyển giao đưa về tại Việt Nam, thịt bò được giữ lạnh theo tiêu chuẩn suốt quãng thời gian vận chuyển.
Sản phẩm thịt bò Wagyu Nhật Bản do Greengood phân phối đạt chứng nhận A4 trong thang xếp hạng Wagyu của Nhật. Có mặt tại Greengood từ rất sớm và được gia công cắt thành phẩm, phân phối đến người tiêu dùng.
Tất tần tật các vị trí của bò Wagyu Nhật Bản
Gầu bò – Brisket Wagyu Beef
Thịt thăn vai – Chuck Roll Wagyu Beef
Sườn bò – Chuck Short Rib
Thăn nạc đùi – Inside Wagyu Beef
Thịt nạc đùi gọ – Knuckle Wagyu Beef
Thịt cổ – Neck Wagyu Beef
Nạc đùi ngoài – Outside Wagyu Beef
Đầu thăn ngoai bò – Ribeye Wagyu Beef
Bắp bò – Shank Wagyu Beef
Ba chỉ bò – Short Plate Wagyu Beef
Nạc vai (Nạc vai + Lõi vai) – Shoulder Clod Wagyu
Thịt thăn ngoại – Striploin Wagyu Beef
Thăn nội – Tenderloin Wagyu Beef
Thăn ngoại ( thăn trên) – Top Sirloin Butt
Để đạt được loại A4, thịt bò phải xếp hạng cao trên Điểm đánh dấu thịt bò (BMS). Tiêu chuẩn màu thịt bò (BCS) và tiêu chuẩn mỡ bò (BFS). Nó cũng phải thể hiện độ cứng và kết cấu đặc biệt. Bò bít tết A4 Wagyu của Nhật Bản là một trong những món ngon nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu và là cách lý tưởng để thưởng thức món thịt bò này ở dạng ngon nhất.
Từ các giấy chứng nhận có thể truy xuất nguồn gốc, gia phả của chú bò được lựa chọn sản xuất cho lô hàng này của Greengood để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.
Thịt bò Wagyu Nhật chất lượng và uy tín tại Greengood
Website: cung cấp cho bạn kiến thức, sự tự tin. Thông qua sự minh bạch và thông tin có giá trị về sản phẩm thịt bò Wagyu Nhật đang được được tìm kiếm nhiều nhất. Chúng tôi cung cấp thịt bò Wagyu Nhật nguyên con chất lượng như các nhà hàng chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cũng hợp tác với các nhà cung cấp có uy tín cao khác để giúp toàn bộ trải nghiệm mua sắm của bạn trở nên nhanh chóng và đơn giản.
Greengood – nhà nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nhập khẩu Bò Wagyu Nhật nguyên con. Với hơn 10 năm uy tín trong ngành thực phẩm nhập khẩu, Greengood chuyên phục vụ đến khách hàng loại thịt bò Wagyu thương hạng nhất.
Gmark- Tổng số bài gửi : 77
Similar topics
» Thịt Bò Úc Xay Nhập Khẩu Tươi Ngon
» Thịt Bò Nhập Khẩu Chính Hãng Tại Gmark
» Sò Đỏ Nhật Bản Hokkigai Nhập Khẩu Từ Đâu
» Thịt Bò Fuji Là Gì - Gmark Thực Phẩm Nhập Khẩu
» Bò Wagyu Nhật – Thịt Bò Thượng Hạng
» Thịt Bò Nhập Khẩu Chính Hãng Tại Gmark
» Sò Đỏ Nhật Bản Hokkigai Nhập Khẩu Từ Đâu
» Thịt Bò Fuji Là Gì - Gmark Thực Phẩm Nhập Khẩu
» Bò Wagyu Nhật – Thịt Bò Thượng Hạng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri