Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5011 in 2822 subjects
Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
Bánh phồng cua Mikiri - Chất lượng làm nên thương hiệu
Bánh phồng được sáng tạo bởi những nghệ nhân ở vùng Nam Bộ. Với nguồn nguyên liệu dồi dào là những con cua tươi chắc thịt, nhiều gạch, sau quá trình làm sạch, cua sẽ được xoay nhuyễn rồi hòa trộn cùng với bột, tiêu, hành,... Sau quá trình nhàu nặn tỉ mỉ thì các nghệ nhân sẽ tiến hành cán bánh để mang đi hấp đến khi bánh chín, cắt thành hình tròn hay vuông vừa vặn rồi sau đó mang đi sấy là sẽ có thành phẩm chỉnh chu. Nhờ vào nguồn nguyên liệu tươi, có chất lượng trải qua quy trình máy móc và công nghệ nên bánh phồng cua sẽ có độ thơm vị cua tự nhiên. Thêm vào đó, Mikiri nói không với chất tạo màu, hương nhân tạo,... nên bánh khi chiên lên sẽ có độ giòn xốp, kèm theo đó là hương vị đậm đà trong từng miếng bánh.
Bánh phồng cua Mikiri - đặc sản miền sông nước
Không khỏi bất ngờ khi bánh phồng cua xuất hiện bình dị trong đời sống hằng ngày, từ những món ăn chơi đậm nét văn hóa Nam Bộ cho đến những bàn tiệc sang trọng đều có sự xuất hiện của bánh phồng cua. Những tín đồ ăn vặt hẳn sẽ thích mùi vị của bánh phồng khi nhâm nhi vào những lúc buồn chán hay những lúc rảnh rỗi. Bên cạnh đó, bánh phồng được ăn kèm cùng các món gỏi dân dã như củ hũ dừa, gỏi ngó sen tôm thịt hay gỏi tai heo,… đều có chung vị cay ngọt. Việc dùng bánh phồng giòn rụm ăn kèm với món gỏi sẽ giúp món ăn thêm hòa quyện, đậm đà hơn đó nha. Để thay đổi khẩu vị, nhiều người còn dùng bánh phồng vị cua để luộc, nấu canh… cũng khá thú vị và lạ miệng. Bấy nhiêu thôi cũng đủ biết được mức độ phổ biến từ loại bánh phồng cua đậm vị Mikiri. Nhanh tay rước ngay em nó về để thỏa sức chế biến các món ăn ngon nhé.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền nước nôi
» Bánh phồng cua Mikiri xứng danh đặc sản miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri đặc sản miền Tây chính hiệu
» Bánh phồng cua Mikiri - đặc sản sông nước miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri - tự hào đặc sản miền sông nước
» Bánh phồng cua Mikiri xứng danh đặc sản miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri đặc sản miền Tây chính hiệu
» Bánh phồng cua Mikiri - đặc sản sông nước miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri - tự hào đặc sản miền sông nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri