Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (971) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5027 in 2838 subjects
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đậm đà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đậm đà
Nha Trang vốn là vùng đất du lịch nổi danh với vẻ đẹp thơ mộng nên đây là địa điểm du lịch rất được yêu thích. Với nguồn hải sản phong phú, chất lượng nên ẩm thực nơi đây cũng mang đậm phong vị xứ biển với các món ăn cùng những loại gia vị thơm ngon mang thiên hướng chua cay. Trong đó, không thể không kể đến sốt ớt chanh - loại sốt được làm từ các thành phần như ớt xiêm xanh, nước cốt chanh,....tạo nên hương vị bùng nổ, khiến thực khách khó lòng chối từ. Tuy chỉ mới xuất hiện sau này nhưng nhờ vị ngon hấp dẫn mà ngày nay, món gia vị này đã có mặt khắp mọi vùng miền, được sử dụng phổ biến đồng thời cũng ghi tên mình vào bản đồ gia vị Việt Nam. Để làm ra được sốt ớt chanh thơm ngon, đòi hỏi các chị em nội trợ phải tốn kha khá thời gian cà công sức. Vì vậy, nhãn hàng Mikiri đã cho ra mắt sản phẩm sốt ớt chanh mang đậm phong vị Nha Trang, giúp thực khách dễ dàng thưởng thức các món hải sản tươi ngon, hấp dẫn.
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt ớt chanh cao cấp.
Sốt ớt chanh Mikiri được làm chủ yếu từ những trái ớt xiêm xanh kết hợp cùng nước cốt chanh, lá chanh, muối...đều được tuyển chọn kỹ càng. Ớt xiêm xanh phải loại bỏ hạt, sau đó đem đi xay nhuyễn cùng lá chanh, nước cốt chanh. Phải điều chỉnh tỷ lệ giữa các loại thành phần sao cho hương vị hài hòa, không lấn át lẫn nhau. Đồng thời, sốt làm ra phải có độ dẻo, sánh mịn nhất định. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại cùng quy trình khép kín, hoàn toàn nói không với phẩm màu tổng hợp hay hương nhân tạo, vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên của sốt. Ngoài ra, còn đóng gói dưới hai loại khối lượng 130g cùng 260g, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích.
Sốt ớt chanh Mikiri - Vị ngon đậm đà.
Với vị ngon đậm đà, độc đáo mà sốt ớt chanh đã tạo nên cơn sốt trong giới ẩm thực, xuất hiện khắp mọi hàng quán, được các "tín đồ" hải sản ưa chuộng. Không chỉ được dùng làm sốt chấm ăn kèm cùng các loại hải sản mà còn cả các loại thịt nướng thơm ngon. Không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn cả ngoài nước. Nhờ sự sáng tạo của người dân xứ biển mà ẩm thực Việt lại càng thêm phong phú, đa dạng. Với sốt ớt chanh cao cấp Mikiri, bạn có thể dùng làm sốt chấm hoặc nêm nếm cho món ăn, tẩm ướp cho các loại nguyên liệu thêm phần ngon miệng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt ớt chanh cao cấp.
Sốt ớt chanh Mikiri được làm chủ yếu từ những trái ớt xiêm xanh kết hợp cùng nước cốt chanh, lá chanh, muối...đều được tuyển chọn kỹ càng. Ớt xiêm xanh phải loại bỏ hạt, sau đó đem đi xay nhuyễn cùng lá chanh, nước cốt chanh. Phải điều chỉnh tỷ lệ giữa các loại thành phần sao cho hương vị hài hòa, không lấn át lẫn nhau. Đồng thời, sốt làm ra phải có độ dẻo, sánh mịn nhất định. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại cùng quy trình khép kín, hoàn toàn nói không với phẩm màu tổng hợp hay hương nhân tạo, vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên của sốt. Ngoài ra, còn đóng gói dưới hai loại khối lượng 130g cùng 260g, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích.
Sốt ớt chanh Mikiri - Vị ngon đậm đà.
Với vị ngon đậm đà, độc đáo mà sốt ớt chanh đã tạo nên cơn sốt trong giới ẩm thực, xuất hiện khắp mọi hàng quán, được các "tín đồ" hải sản ưa chuộng. Không chỉ được dùng làm sốt chấm ăn kèm cùng các loại hải sản mà còn cả các loại thịt nướng thơm ngon. Không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn cả ngoài nước. Nhờ sự sáng tạo của người dân xứ biển mà ẩm thực Việt lại càng thêm phong phú, đa dạng. Với sốt ớt chanh cao cấp Mikiri, bạn có thể dùng làm sốt chấm hoặc nêm nếm cho món ăn, tẩm ướp cho các loại nguyên liệu thêm phần ngon miệng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 971
Similar topics
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước sốt chấm hải sản siêu ngon
» Sốt ớt chanh chấm hải sản cao cấp từ nhà Mikiri
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước chấm ngon chuẩn vị mà bạn nên thử
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước chấm độc đáo cho ẩm thực Việt
» Sốt ớt chanh chấm hải sản cao cấp từ nhà Mikiri
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước chấm ngon chuẩn vị mà bạn nên thử
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước chấm độc đáo cho ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT