Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Nui khô dinh dưỡng gọi tên nui Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Nui khô dinh dưỡng gọi tên nui Mikiri
Bên cạnh một số món ăn quen thuộc như bún, phở, hủ tiếu, bánh canh,… thì nui có lẻ được xem là thực phẩm rất thân quen với người Việt. Vốn có nguồn gốc từ nước Ý, được du nhập vào nước ta từ rất sớm, thế nên nui rất được mọi người yêu thích, chuộng sử dụng bên cạnh các món ăn sáng truyền thống lẫn các bữa trong ngày.
Với nui Mikiri đã biết đến là thực phẩm dinh dưỡng, bởi trong 100g nui có chứa đến 131-160 calo. Chưa kể, sau khi luộc sẽ được chế biến cùng các nguyên liệu khác như rau củ, thịt,… nấu các món xào hay dùng cùng nước hầm xương nên rất đủ chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, trong gói nui khô Mikiri có chứa các chất dinh dưỡng như sắt, protein, lipid, canxi, kali,… là những đơn chất hay hợp chất giúp cơ thể hấp thụ và phát triển tốt.
Khi bạn là những “tín đồ” của các món có nguyên liệu chính là nui thì không nên bỏ qua bịt nui khô Mikiri, với lý do đây là sản phẩm có chất lượng bởi nui luộc sẽ mềm, dẻo dai mà không bị bở như các loại thông thường, đồng thời sản phẩm được đóng gói bao bì sạch sẽ, hợp vệ sinh và đẹp mắt nên khách hàng rất yên tâm khi sử dụng đó nha.
Chỉ riêng bịt nui Mikiri 400g sau khi luộc có thể dành cho gia đình từ 3-4 người ăn thì "vô tư". Bạn có thể trổ tài vào bếp nấu các món nui xào bò, nui xào rau củ, nui xào trứng,... hay dùng cùng nước hầm đều hấp dẫn không kém cạnh. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách luộc nui đúng cách để nui được mềm, dẻo dai, không bở mà dính thì làm theo "mẹo" của Mikiri nhé
Bước 1: Đun 800ml nước tương ứng với 400g nui khô. Cho 1 thìa dầu ăn vào nước đun sôi.
Bước 2: Cho nui vào luộc trong vòng 15-20 phút. Canh cho nui chín mềm thì tắt bếp. Sau đó lập tức vớt ra và xả cùng nước lạnh.
Lưu ý, nhấn định phải cho dầu ăn vào trong lúc luộc nui sẽ không bị dính. Tiếp đến, phải xả nui qua nước lạnh để được dai mà không bị bở. Nhanh tay lưu lại công thức hữu ích này nhé!
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Nui khô Mikiri giàu dinh dưỡng
Với nui Mikiri đã biết đến là thực phẩm dinh dưỡng, bởi trong 100g nui có chứa đến 131-160 calo. Chưa kể, sau khi luộc sẽ được chế biến cùng các nguyên liệu khác như rau củ, thịt,… nấu các món xào hay dùng cùng nước hầm xương nên rất đủ chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, trong gói nui khô Mikiri có chứa các chất dinh dưỡng như sắt, protein, lipid, canxi, kali,… là những đơn chất hay hợp chất giúp cơ thể hấp thụ và phát triển tốt.
Khi bạn là những “tín đồ” của các món có nguyên liệu chính là nui thì không nên bỏ qua bịt nui khô Mikiri, với lý do đây là sản phẩm có chất lượng bởi nui luộc sẽ mềm, dẻo dai mà không bị bở như các loại thông thường, đồng thời sản phẩm được đóng gói bao bì sạch sẽ, hợp vệ sinh và đẹp mắt nên khách hàng rất yên tâm khi sử dụng đó nha.
Bí quyết luộc nui Mikiri mềm, dẻo dai
Chỉ riêng bịt nui Mikiri 400g sau khi luộc có thể dành cho gia đình từ 3-4 người ăn thì "vô tư". Bạn có thể trổ tài vào bếp nấu các món nui xào bò, nui xào rau củ, nui xào trứng,... hay dùng cùng nước hầm đều hấp dẫn không kém cạnh. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách luộc nui đúng cách để nui được mềm, dẻo dai, không bở mà dính thì làm theo "mẹo" của Mikiri nhé
Bước 1: Đun 800ml nước tương ứng với 400g nui khô. Cho 1 thìa dầu ăn vào nước đun sôi.
Bước 2: Cho nui vào luộc trong vòng 15-20 phút. Canh cho nui chín mềm thì tắt bếp. Sau đó lập tức vớt ra và xả cùng nước lạnh.
Lưu ý, nhấn định phải cho dầu ăn vào trong lúc luộc nui sẽ không bị dính. Tiếp đến, phải xả nui qua nước lạnh để được dai mà không bị bở. Nhanh tay lưu lại công thức hữu ích này nhé!
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bún Mikiri - Bún gạo dinh dưỡng
» Nui Mikiri - Nui dinh dưỡng cho món ăn
» Bún xào Mikiri - Bún gạo xào khô dinh dưỡng
» Nui Mikiri - Nui dinh dưỡng dai, mềm cho món ăn
» Bún gạo xào Mikiri cho món ăn dinh dưỡng
» Nui Mikiri - Nui dinh dưỡng cho món ăn
» Bún xào Mikiri - Bún gạo xào khô dinh dưỡng
» Nui Mikiri - Nui dinh dưỡng dai, mềm cho món ăn
» Bún gạo xào Mikiri cho món ăn dinh dưỡng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị