Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Mì Mikiri - Mì vắt khô thơm béo vị trứng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Mì Mikiri - Mì vắt khô thơm béo vị trứng
Mì là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong hâu hết các nền ẩm thực thế giới. Là một trong số ít các nguyên liệu có nguồn gốc cổ xưa với bề dày lịch sử lên đến hàng ngàn năm. Theo các tài liệu khảo cứu, sợi mì xuất xứ từ Trung Quốc, theo các con đường giao thương mà du nhập vào các quốc gia lân cận. Có lẽ vì vậy, mà mì có tầm quan trọng nhất định trong các nền ẩm thực Á Đông. Không chỉ thể hiện bản sắc ẩm thực độc đáo của từng quốc gia mà còn mang đậm nét các phong tục truyền thống lâu đời cùng những hàm ý tốt đẹp. Ngay từ khi mới xuất hiện, mì đã đem đến một làn gió mới cho ẩm thực Việt và nhanh chóng được mọi người đón nhận. Giữa muôn vàn nguyên liệu được làm từ bột gạo, tưởng chừng như đây sẽ là một mảnh ghép đầy khác biệt nhưng đâu đó vẫn có sự tương đồng nhất định. Cũng vì thế, mà mì lại càng có vị trí quan trọng trong ẩm thực quê nhà. Để mang đến những sợi mì tươi ngon, chất lượng nhất cho người tiêu dùng mà Mikiri đã sản xuất ra dòng sản phẩm mì trứng không phẩm màu, đã được kiểm nghiệm và đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mì trứng Mikiri - Sản phẩm không phẩm màu.
Để làm ra được sợi mì Mikiri chất lượng đòi hỏi phải lựa chọn loại bột mì có hàm lượng protein cao để sợi mì có độ dai mềm, hấp thụ nước tốt hơn và thơm ngon hơn. Đồng thời, còn giúp những người thợ dễ dàng định hình sợi mì theo ý muốn. Được hòa trộn cùng nước với tỷ lệ phù hợp nên sợi mì có độ trơn mịn, không bị bở nát khi cho vào nước nóng cũng như không bị bở nát khi kéo. Bên cạnh đó, với sự góp mặt của lòng đỏ trứng gà tươi mà mì còn có vị béo thơm hấp dẫn cùng màu vàng tươi bắt mắt. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị ngon của mì. Ngoài ra, được đóng gói dưới dạng khô, có hai loại sợi tròn và sợi dẹp, khối lượng 320g, tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng, dễ dàng bảo quản và cân đối khẩu phần ăn hợp lý.
Mì trứng Mikiri - Sợi mì dai ngon cho món ăn
Mì là món ăn rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với cách chế biến đa dạng, dễ dàng kết hợp các loại nguyên liệu khác nhau mà lại cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nên mì thường xuyên được chọn lựa cho thực đơn hằng ngày. Từ món khô, món nước cho đến món xào, mỗi món đều có các hương vị đặc trưng, khiến thực khách chỉ cần nếm thử là khó lòng cưỡng lại. Theo thời gian, đi cùng với sự hội nhập và giao lưu văn hóa giữa các quốc gia, mà ngày càng có nhiều món mì thơm ngon du nhập vào Việt Nam và trở thành một phần không thể thiếu. Như các món mì cay, mì Ramen, mì trộn, mì gà quay, mì sốt bò bằm,.....là những món ăn được đông đảo giới trẻ yêu thích. Chính những màu sắc mới lạ này đã giúp cho ẩm thực Việt ngày càng biến hóa khôn lường và có sức hút độc đáo với bạn bè quốc tế. Thật vậy, những sợi mì vàng óng ánh hòa chỉ cần hòa quyện cùng nước dùng trong vắt, ngon ngọt thôi đã đủ tạo nên bản hòa tấu đầy dịu êm giữa ngày hè oi bức. Với sợi mì Mikiri dai ngon thơm béo, bạn có thể chế biến các món ngon tùy thích cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Mì trứng Mikiri - Sản phẩm không phẩm màu.
Để làm ra được sợi mì Mikiri chất lượng đòi hỏi phải lựa chọn loại bột mì có hàm lượng protein cao để sợi mì có độ dai mềm, hấp thụ nước tốt hơn và thơm ngon hơn. Đồng thời, còn giúp những người thợ dễ dàng định hình sợi mì theo ý muốn. Được hòa trộn cùng nước với tỷ lệ phù hợp nên sợi mì có độ trơn mịn, không bị bở nát khi cho vào nước nóng cũng như không bị bở nát khi kéo. Bên cạnh đó, với sự góp mặt của lòng đỏ trứng gà tươi mà mì còn có vị béo thơm hấp dẫn cùng màu vàng tươi bắt mắt. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị ngon của mì. Ngoài ra, được đóng gói dưới dạng khô, có hai loại sợi tròn và sợi dẹp, khối lượng 320g, tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng, dễ dàng bảo quản và cân đối khẩu phần ăn hợp lý.
Mì trứng Mikiri - Sợi mì dai ngon cho món ăn
Mì là món ăn rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với cách chế biến đa dạng, dễ dàng kết hợp các loại nguyên liệu khác nhau mà lại cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nên mì thường xuyên được chọn lựa cho thực đơn hằng ngày. Từ món khô, món nước cho đến món xào, mỗi món đều có các hương vị đặc trưng, khiến thực khách chỉ cần nếm thử là khó lòng cưỡng lại. Theo thời gian, đi cùng với sự hội nhập và giao lưu văn hóa giữa các quốc gia, mà ngày càng có nhiều món mì thơm ngon du nhập vào Việt Nam và trở thành một phần không thể thiếu. Như các món mì cay, mì Ramen, mì trộn, mì gà quay, mì sốt bò bằm,.....là những món ăn được đông đảo giới trẻ yêu thích. Chính những màu sắc mới lạ này đã giúp cho ẩm thực Việt ngày càng biến hóa khôn lường và có sức hút độc đáo với bạn bè quốc tế. Thật vậy, những sợi mì vàng óng ánh hòa chỉ cần hòa quyện cùng nước dùng trong vắt, ngon ngọt thôi đã đủ tạo nên bản hòa tấu đầy dịu êm giữa ngày hè oi bức. Với sợi mì Mikiri dai ngon thơm béo, bạn có thể chế biến các món ngon tùy thích cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON THƠM BÉO VỊ TRỨNG
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng dai ngon, thơm béo.
» MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON, THƠM BÉO CHO MÓN ĂN
» Mỳ Mikiri thơm béo vị trứng
» MÌ TRỨNG MIKIRI - HƯƠNG VỊ BÉO THƠM HẤP DẪN
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng dai ngon, thơm béo.
» MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON, THƠM BÉO CHO MÓN ĂN
» Mỳ Mikiri thơm béo vị trứng
» MÌ TRỨNG MIKIRI - HƯƠNG VỊ BÉO THƠM HẤP DẪN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị