Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (981) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5053 in 2864 subjects
Bánh tráng Mikiri - "Đại sứ ẩm thực" của người Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - "Đại sứ ẩm thực" của người Việt
Việt Nam nổi tiếng với nền ẩm thực truyền thống vô cùng đa dạng, trong đó món gỏi cuốn là cái tên sáng giá nằm trong danh sách tinh hoa ẩm thực Việt và đặc trưng từng vùng miền mà có món cuốn khác nhau, tuy nhiên điểm chung của món ăn này là dùng loại bánh có nguyên liệu từ bột gạo, bột mì pha trộn qua nhiều công đoạn sẽ cho ra đời từng lá bánh tráng mỏng dùng để cuốn. Chính vì điểm đặc biệt này nên món ăn luôn nhận được đông đảo sự mến mộ du khách quốc tế và trở thành trải nghiệm không nên bỏ qua khi đến với đất nước hình chữ S này.
Thật vậy, bánh tráng được xem như là người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng các món cuốn. Với bánh tráng gạo Mikiri là loại bánh tráng siêu mỏng sẽ giúp thực khách trải nghiệm món cuốn chân thật nhất, bởi lá bánh tráng mỏng nên không cần nhúng nước mà có thể cuốn ăn trực tiếp rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh. Thành phần chính của bánh tráng siêu mỏng Mikiri gồm: tinh bột khoai mì 80%, bột gạo, nước, bột năng, muối. Hơn hết, Mikiri sử dụng nguyên liệu cao cấp và hoàn toàn không chứa chất tẩy hay hàn the. Vì vậy, những thực khách có thể yên tâm khi sử dụng.
Hiện bánh tráng Mikiri có hai loại là bánh tráng tròn, bánh tráng vuông với số lá khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn. Điểm đặc biệt của món cuốn là khi dùng mọi người sẽ cho các nguyên liệu cuốn ở giữa bàn ăn, mọi người ngồi xung quanh sẽ vừa cuốn và trò chuyện tạo nên bầu không khí sum vầy hiếm có. Thông thường, các nguyên liệu cuốn sẽ gồm các loại thịt, tôm, cá, chả, trứng,... rau sống thường là các loại rau thơm, rau diếp, chuối xanh, khế chua, dưa chuột,... cuốn kèm với bún và được bao bọc lớp bên ngoài bởi bánh tráng mỏng, các nguyên liệu hòa quyện cùng nhau tạo nên hương vị mới lạ khó mà có thể tả được. Vì vậy, món cuốn được xem là tinh hoa ẩm thực của người Việt, đồng thời là "đại sứ ẩm thực" giúp quảng bá nét ẩm thực độc đáo của người Việt với bạn bè quốc tế.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn hấp dẫn
Thật vậy, bánh tráng được xem như là người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng các món cuốn. Với bánh tráng gạo Mikiri là loại bánh tráng siêu mỏng sẽ giúp thực khách trải nghiệm món cuốn chân thật nhất, bởi lá bánh tráng mỏng nên không cần nhúng nước mà có thể cuốn ăn trực tiếp rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh. Thành phần chính của bánh tráng siêu mỏng Mikiri gồm: tinh bột khoai mì 80%, bột gạo, nước, bột năng, muối. Hơn hết, Mikiri sử dụng nguyên liệu cao cấp và hoàn toàn không chứa chất tẩy hay hàn the. Vì vậy, những thực khách có thể yên tâm khi sử dụng.
Các món cuốn với bánh tráng siêu mỏng Mikiri
Hiện bánh tráng Mikiri có hai loại là bánh tráng tròn, bánh tráng vuông với số lá khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn. Điểm đặc biệt của món cuốn là khi dùng mọi người sẽ cho các nguyên liệu cuốn ở giữa bàn ăn, mọi người ngồi xung quanh sẽ vừa cuốn và trò chuyện tạo nên bầu không khí sum vầy hiếm có. Thông thường, các nguyên liệu cuốn sẽ gồm các loại thịt, tôm, cá, chả, trứng,... rau sống thường là các loại rau thơm, rau diếp, chuối xanh, khế chua, dưa chuột,... cuốn kèm với bún và được bao bọc lớp bên ngoài bởi bánh tráng mỏng, các nguyên liệu hòa quyện cùng nhau tạo nên hương vị mới lạ khó mà có thể tả được. Vì vậy, món cuốn được xem là tinh hoa ẩm thực của người Việt, đồng thời là "đại sứ ẩm thực" giúp quảng bá nét ẩm thực độc đáo của người Việt với bạn bè quốc tế.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 981
Similar topics
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri thơm ngon đúng điệu người Việt
» Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - MÓN BÁNH CHẤT LƯỢNG.
» Sự biến hóa đa dạng của bánh tráng nướng trong nền ẩm thực Việt
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri thơm ngon đúng điệu người Việt
» Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - MÓN BÁNH CHẤT LƯỢNG.
» Sự biến hóa đa dạng của bánh tráng nướng trong nền ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị