Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
Chao ngon Mikiri - Dân dã đậm hương vị Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao ngon Mikiri - Dân dã đậm hương vị Việt
Chao là một loại nước chấm có nguồn gốc từ đậu nành giã nhỏ, cho lên men và sử dụng, vị mặn đậm đà của chao đem lại cảm giác ngon miệng, có thể dùng như một món ăn, nước chấm hay làm gia vị trong chế biến thực phẩm, được người ăn chay lẫn mặn ưa thích. Chao ngon Mikiri nổi tiếng thơm ngon và béo ngậy nhờ vào việc lựa chọn kỹ lưỡng nguyên liệu đậu hũ ngon cùng với công nghệ chế biến lên men vi sinh, đảm bảo thơm ngon, hấp dẫn. Là một nguyên liệu đa năng được sử dụng trong nhiều món mặn, đôi khi được dùng làm gia vị để tăng hương vị cho món ăn.
Chao là một nguyên liệu phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, được dùng trong các món hầm, lẩu, nướng. Hương vị thơm ngon, đậm đà của nó làm tăng thêm chiều sâu và độ phức tạp cho nhiều món ăn, khiến nó trở thành một nguyên liệu được yêu thích trong thế giới ẩm thực. Không chỉ được thưởng thức như một món ăn phụ hoặc ăn kèm với rau đối với những người theo chế độ ăn chay, nó cũng là món ưa thích của những người ăn thịt vì hương vị độc đáo của nó.
Công thức truyền thống đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, đảm bảo rằng mỗi bát chao được phục vụ đều có chất lượng cao nhất. Vị bùi bùi béo béo của khoai môn là điểm nhấn của món ăn, mang đến hương vị độc đáo, khó quên. Chao ngon Mikiri được nêm sẵn và cân bằng hoàn hảo, với độ ngọt và mặn vừa phải. Hương vị độc đáo, tính linh hoạt và lợi ích dinh dưỡng khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của những người đam mê ẩm thực cũng như những người quan tâm đến sức khỏe. Nếu bạn chưa thử, hãy nhớ thêm nó vào danh sách các món ăn nhất định phải thử.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Chao là một nguyên liệu phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, được dùng trong các món hầm, lẩu, nướng. Hương vị thơm ngon, đậm đà của nó làm tăng thêm chiều sâu và độ phức tạp cho nhiều món ăn, khiến nó trở thành một nguyên liệu được yêu thích trong thế giới ẩm thực. Không chỉ được thưởng thức như một món ăn phụ hoặc ăn kèm với rau đối với những người theo chế độ ăn chay, nó cũng là món ưa thích của những người ăn thịt vì hương vị độc đáo của nó.
Công thức truyền thống đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, đảm bảo rằng mỗi bát chao được phục vụ đều có chất lượng cao nhất. Vị bùi bùi béo béo của khoai môn là điểm nhấn của món ăn, mang đến hương vị độc đáo, khó quên. Chao ngon Mikiri được nêm sẵn và cân bằng hoàn hảo, với độ ngọt và mặn vừa phải. Hương vị độc đáo, tính linh hoạt và lợi ích dinh dưỡng khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của những người đam mê ẩm thực cũng như những người quan tâm đến sức khỏe. Nếu bạn chưa thử, hãy nhớ thêm nó vào danh sách các món ăn nhất định phải thử.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» Chao Mikiri - Dân dã đậm đà hương vị Việt
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
» Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
» Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT