Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
Hễ nhắc đến món ngon, đặc sản ở Cà Mau thì không nên bỏ lỡ các món cua. Thật vậy, cua từ vùng Năm Căn Cà Mau xưa này đã nổi tiếng ngon, ngọt, chắc thịt nổi mà loại cua khác khó có thể sánh bằng. Bởi Cà Mau được thiên nhiên ưu đãi với ba mặt tiếp giáp biển kết hợp với hệ sinh thái rừng ngập mặn phát triển nên nguồn thủy hải sản vô cùng đa dạng. Vì vậy, cua cũng là nguyên liệu làm bánh phồng - đặc sản nổi tiếng với hương thơm đặc trưng từ cua tươi, hương vị đậm đà. Ngày nay, để tìm loại bánh phồng có hương vị như đặc sản ở Cà Mau thì không thể bỏ qua loại bánh phồng vị cua nhà Mikiri.
Mikiri chú trọng khâu tuyển chọn nguyên liệu, sử dụng loại cua tươi chắc thịt xay nhuyễn cùng tinh bột mì, đường, muối, tiêu. Quy trình tráng bánh phồng sử dụng hoàn toàn bằng máy móc nên rất đảm bảo hợp vệ sinh và an toàn cho những thực khách. Bánh sẽ được cắt theo từng lát tròn mỏng rồi sấy là có thể chiên lên dùng ngay. Từ lâu, bánh phồng cua đã là đặc sản hấp dẫn nhờ vào hương vị cua đậm đà có trong từng lát bánh. Hơn thế nữa, khi chiên bánh ngập dầu sẽ cảm nhận được vị béo ngậy, thơm nứt mũi nhờ vào vị thơm nồng của cua và các gia vị các loại, độ giòn xốp của bánh sẽ làm bạn bất ngờ bởi khi cắt một miếng sẽ tan ngay trong miệng. Có thể nói, bánh phồng vị cua Mikiri sẽ là sản phẩm mang đậm hương vị cua biển Cà Mau sẽ khiến bạn vấn vương khó mà quên được.
Gói bánh phồng cua nhà Mikiri có khối lượng là 200g sẽ đủ cho gia đình từ 4 người ăn thoải mái. Có thể nói, để mà thưởng thức bánh phồng ngon nhất là phải ăn cùng với các món gỏi, vị chua ngọt của gỏi ăn kèm cùng bánh phồng sẽ rất hợp, khiến cho bạn ăn mãi mà không ngán. Hơn thế, chiên một ít bánh phồng rồi ngồi nhâm nhi, trò chuyện thì hết xẩy luôn. Ngoài ra, bánh phồng là nguyên liệu làm đế Pizza hay làm Soup nấu cùng rau củ là có món ăn đầy đủ dinh dưỡng luôn nhé... Vẫn còn vô số các món ăn ngon với bánh phồng cua đang đợi bạn khám phá. Nhanh tay đặt ngay sản phẩm nhà mình để thực hiện các món ăn ngon cho gia đình nhé
Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền biển Cà Mau
Mikiri chú trọng khâu tuyển chọn nguyên liệu, sử dụng loại cua tươi chắc thịt xay nhuyễn cùng tinh bột mì, đường, muối, tiêu. Quy trình tráng bánh phồng sử dụng hoàn toàn bằng máy móc nên rất đảm bảo hợp vệ sinh và an toàn cho những thực khách. Bánh sẽ được cắt theo từng lát tròn mỏng rồi sấy là có thể chiên lên dùng ngay. Từ lâu, bánh phồng cua đã là đặc sản hấp dẫn nhờ vào hương vị cua đậm đà có trong từng lát bánh. Hơn thế nữa, khi chiên bánh ngập dầu sẽ cảm nhận được vị béo ngậy, thơm nứt mũi nhờ vào vị thơm nồng của cua và các gia vị các loại, độ giòn xốp của bánh sẽ làm bạn bất ngờ bởi khi cắt một miếng sẽ tan ngay trong miệng. Có thể nói, bánh phồng vị cua Mikiri sẽ là sản phẩm mang đậm hương vị cua biển Cà Mau sẽ khiến bạn vấn vương khó mà quên được.
Hấp dẫn từ những chiếc bánh phồng cua Mikiri
Gói bánh phồng cua nhà Mikiri có khối lượng là 200g sẽ đủ cho gia đình từ 4 người ăn thoải mái. Có thể nói, để mà thưởng thức bánh phồng ngon nhất là phải ăn cùng với các món gỏi, vị chua ngọt của gỏi ăn kèm cùng bánh phồng sẽ rất hợp, khiến cho bạn ăn mãi mà không ngán. Hơn thế, chiên một ít bánh phồng rồi ngồi nhâm nhi, trò chuyện thì hết xẩy luôn. Ngoài ra, bánh phồng là nguyên liệu làm đế Pizza hay làm Soup nấu cùng rau củ là có món ăn đầy đủ dinh dưỡng luôn nhé... Vẫn còn vô số các món ăn ngon với bánh phồng cua đang đợi bạn khám phá. Nhanh tay đặt ngay sản phẩm nhà mình để thực hiện các món ăn ngon cho gia đình nhé
Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị bánh truyền thống ngon và lạ miệng
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon đậm đà, thơm béo
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị bánh truyền thống ngon và lạ miệng
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon đậm đà, thơm béo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri