Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (971) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5028 in 2839 subjects
Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon dân dã miền Tây
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon dân dã miền Tây
Bánh phồng cua Mikiri loại đặc biệt chất lượng
Với nguồn nguyên liệu dồi dào là cua tươi chắc thịt, nhiều gạch được xoay nhuyễn rồi hòa trộn cùng với bột, tiêu, hành,... Sau quá trình nhàu nặn tỉ mỉ, các nghệ nhân sẽ tiến hành cán bánh mang đi hấp đến khi bánh chín, cắt bánh vừa vặn rồi sau đó mang đi sấy là sẽ ra thành phẩm. Nhờ vào nguồn nguyên liệu tươi, có chất lượng qua quy trình máy móc và công nghệ nên bánh phồng cua sẽ có độ thơm tự nhiên. Thêm vào đó, Mikiri hoàn toàn không sử dụng chất tạo màu, hương nhân tạo,... nên bánh khi chiên lên sẽ có độ giòn xốp, kèm theo đó là vị cua đậm đà trong từng miếng bánh.Bánh phồng cua Mikiri - đặc sản miền sông nước Nam Bộ
Quả thực không khỏi bất ngờ khi bánh phồng cua xuất hiện trong đời sống hằng ngày, qua những món ăn chơi đậm đà nét văn hóa Nam Bộ cho đến những bàn tiệc sang trọng thì bánh phồng đều có mặt. Những tín đồ ăn vặt hẳn là sẽ rất yêu thích vị của bánh phồng khi nhâm nhi vào những ngày hè buồn chán hay mọi lúc rảnh rỗi đều rất ngon. Bên cạnh đó, bánh phồng được ăn kèm cùng các món gỏi dân dã như củ hũ dừa, gỏi ngó sen tôm thịt hay tai heo,… điểm chung với vị cay ngọt nên ăn kèm bánh phồng sẽ tạo vị rất riêng. Do đó, ăn kèm miếng bánh phồng cua Mikiri giòn rụm giúp món ăn thêm hòa quyện, đậm đà hơn đó nha. Nhằm thay đổi khẩu vị, nhiều người còn dùng bánh phồng vị cua để luộc, nấu canh… cũng thú vị và lạ miệng. Bấy nhiêu thôi cũng đủ biết được mức độ phổ biến từ loại bánh phồng cua đậm vị Mikiri. Nhanh tay rước ngay em nó về để thỏa sức chế biến các món ăn ngon nhé.Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 971
Similar topics
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị bánh truyền thống ngon và lạ miệng
» Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản miền Tây đậm vị tôm
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
» Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản miền Tây đậm vị tôm
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Today at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri