Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyToday at 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyToday at 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyToday at 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyToday at 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyYesterday at 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyYesterday at 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyYesterday at 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyYesterday at 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyYesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyThu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyThu 9 May - 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyWed 8 May - 15:26 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
SanPhamMikiri (983)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
MKT (76)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5057 in 2868 subjects

Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt

Go down

Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Empty Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt

Bài gửi by SanPhamMikiri Fri 14 Jul - 14:32

Vốn sở hữu nền nông nghiệp lúa nước lâu đời, hạt lúa - hạt gạo còn được gọi là "hạt ngọc trời", đóng vai trò chủ đạo trong văn hóa ẩm thực người Việt. Bên cạnh lương thực chính là cơm, cháo thì gạo còn là nguyên liệu chính để tạo ra những món bánh thơm ngon đặc trưng hương vị lúa thơm, trong đó bánh tráng gạo là một trong những phát minh vĩ đại nhất. Bánh tráng có dạng hình tròn hay hình chữ nhật với đặc trưng mỏng, nhẹ dùng để cuốn.

Bánh tráng Mikiri - Tự hào nguyên liệu cuốn chất lượng


Bánh tráng Mikiri là nguyên liệu với thành phần chính tinh bột khoai mì 80%, bột gạo 10%, nước 7%, bột năng 2%, muối 1%, bánh sẽ có hương thơm nhẹ đặc trưng của gạo nếp dẻo nên rất dễ ăn. Hơn thế nữa, do bánh rất mỏng nên không cần phải nhúng qua nước mà để cuốn ăn liền, với ưu điểm là tiện lợi và đảm bảo vệ sinh nên mọi người đều yêu thích. Chiếc bánh trắng ngà, trong suốt là lớp bên ngoài bao bọc các nguyên liệu bên trong, tuy bánh tráng mỏng nhưng khi cuốn sẽ dẻo, dai hoàn toàn không bị bở, rách. Với món cuốn sẽ hội tụ tất cả hương vị hòa quyện cùng nhau tạo nên vị ngon rất riêng, khiến thực khách vấn vương mãi không thôi.

Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Banh-trang

Bánh tráng gạo cuốn - Ẩm thực Việt ở tầm cao mới


Là món ăn xuất hiện hầu hết trong các mâm cổ ngày Lễ, Tết lẫn trong thực đơn hằng ngày thì bánh tráng gạo cuốn xứng đáng là món ăn "quốc dân" trong lòng người Việt. Vốn là món ăn dân dã với nguyên liệu dễ tìm, dễ chế biến và không kén khách nên gỏi cuốn bánh tráng rất được mọi người yêu thích. Chỉ với xấp bánh tráng không nhúng nước Mikiri thì bạn có thể cuốn "cân cả thế giới" như thịt luộc, gỏi cuốn tôm thịt, gỏi gà xé, gỏi ngó sen, gỏi gà măng cụt,... cuốn nem nướng, thịt xiên cũng hết xảy. Ngoài ra, bạn vào bếp thực hiện các món "hot trend" như bánh tráng chiên, bánh tráng trộn, lẩu tokbokki ngon không kém cạnh. Hơn thế nữa, không dừng lại trong nước, bánh tráng gạo Mikiri còn là sản phẩm xuất khẩu qua nhiều quốc gia như Úc, Nhật,... được khách hàng yêu thích và chọn sử dụng. Có thể thấy, ẩm thực Việt dần giữ vị thế cao trong nền ẩm thực thế giới và được thực khách nước ngoài đón nhận nồng nhiệt hơn bao giờ hết.

Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Ba-nh-tra-ng-vuong-mikiri
Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 983

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết