Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5057 in 2868 subjects
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt
Vốn sở hữu nền nông nghiệp lúa nước lâu đời, hạt lúa - hạt gạo còn được gọi là "hạt ngọc trời", đóng vai trò chủ đạo trong văn hóa ẩm thực người Việt. Bên cạnh lương thực chính là cơm, cháo thì gạo còn là nguyên liệu chính để tạo ra những món bánh thơm ngon đặc trưng hương vị lúa thơm, trong đó bánh tráng gạo là một trong những phát minh vĩ đại nhất. Bánh tráng có dạng hình tròn hay hình chữ nhật với đặc trưng mỏng, nhẹ dùng để cuốn.
Bánh tráng Mikiri là nguyên liệu với thành phần chính tinh bột khoai mì 80%, bột gạo 10%, nước 7%, bột năng 2%, muối 1%, bánh sẽ có hương thơm nhẹ đặc trưng của gạo nếp dẻo nên rất dễ ăn. Hơn thế nữa, do bánh rất mỏng nên không cần phải nhúng qua nước mà để cuốn ăn liền, với ưu điểm là tiện lợi và đảm bảo vệ sinh nên mọi người đều yêu thích. Chiếc bánh trắng ngà, trong suốt là lớp bên ngoài bao bọc các nguyên liệu bên trong, tuy bánh tráng mỏng nhưng khi cuốn sẽ dẻo, dai hoàn toàn không bị bở, rách. Với món cuốn sẽ hội tụ tất cả hương vị hòa quyện cùng nhau tạo nên vị ngon rất riêng, khiến thực khách vấn vương mãi không thôi.
Là món ăn xuất hiện hầu hết trong các mâm cổ ngày Lễ, Tết lẫn trong thực đơn hằng ngày thì bánh tráng gạo cuốn xứng đáng là món ăn "quốc dân" trong lòng người Việt. Vốn là món ăn dân dã với nguyên liệu dễ tìm, dễ chế biến và không kén khách nên gỏi cuốn bánh tráng rất được mọi người yêu thích. Chỉ với xấp bánh tráng không nhúng nước Mikiri thì bạn có thể cuốn "cân cả thế giới" như thịt luộc, gỏi cuốn tôm thịt, gỏi gà xé, gỏi ngó sen, gỏi gà măng cụt,... cuốn nem nướng, thịt xiên cũng hết xảy. Ngoài ra, bạn vào bếp thực hiện các món "hot trend" như bánh tráng chiên, bánh tráng trộn, lẩu tokbokki ngon không kém cạnh. Hơn thế nữa, không dừng lại trong nước, bánh tráng gạo Mikiri còn là sản phẩm xuất khẩu qua nhiều quốc gia như Úc, Nhật,... được khách hàng yêu thích và chọn sử dụng. Có thể thấy, ẩm thực Việt dần giữ vị thế cao trong nền ẩm thực thế giới và được thực khách nước ngoài đón nhận nồng nhiệt hơn bao giờ hết.
Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
Bánh tráng Mikiri - Tự hào nguyên liệu cuốn chất lượng
Bánh tráng Mikiri là nguyên liệu với thành phần chính tinh bột khoai mì 80%, bột gạo 10%, nước 7%, bột năng 2%, muối 1%, bánh sẽ có hương thơm nhẹ đặc trưng của gạo nếp dẻo nên rất dễ ăn. Hơn thế nữa, do bánh rất mỏng nên không cần phải nhúng qua nước mà để cuốn ăn liền, với ưu điểm là tiện lợi và đảm bảo vệ sinh nên mọi người đều yêu thích. Chiếc bánh trắng ngà, trong suốt là lớp bên ngoài bao bọc các nguyên liệu bên trong, tuy bánh tráng mỏng nhưng khi cuốn sẽ dẻo, dai hoàn toàn không bị bở, rách. Với món cuốn sẽ hội tụ tất cả hương vị hòa quyện cùng nhau tạo nên vị ngon rất riêng, khiến thực khách vấn vương mãi không thôi.
Bánh tráng gạo cuốn - Ẩm thực Việt ở tầm cao mới
Là món ăn xuất hiện hầu hết trong các mâm cổ ngày Lễ, Tết lẫn trong thực đơn hằng ngày thì bánh tráng gạo cuốn xứng đáng là món ăn "quốc dân" trong lòng người Việt. Vốn là món ăn dân dã với nguyên liệu dễ tìm, dễ chế biến và không kén khách nên gỏi cuốn bánh tráng rất được mọi người yêu thích. Chỉ với xấp bánh tráng không nhúng nước Mikiri thì bạn có thể cuốn "cân cả thế giới" như thịt luộc, gỏi cuốn tôm thịt, gỏi gà xé, gỏi ngó sen, gỏi gà măng cụt,... cuốn nem nướng, thịt xiên cũng hết xảy. Ngoài ra, bạn vào bếp thực hiện các món "hot trend" như bánh tráng chiên, bánh tráng trộn, lẩu tokbokki ngon không kém cạnh. Hơn thế nữa, không dừng lại trong nước, bánh tráng gạo Mikiri còn là sản phẩm xuất khẩu qua nhiều quốc gia như Úc, Nhật,... được khách hàng yêu thích và chọn sử dụng. Có thể thấy, ẩm thực Việt dần giữ vị thế cao trong nền ẩm thực thế giới và được thực khách nước ngoài đón nhận nồng nhiệt hơn bao giờ hết.
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» Nét đẹp tinh hoa ẩm thực Việt - Bánh tráng mỏng
» Bánh tráng Mikiri - "Đại sứ ẩm thực" của người Việt
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
» Sự biến hóa đa dạng của bánh tráng nướng trong nền ẩm thực Việt
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri thơm ngon đúng điệu người Việt
» Bánh tráng Mikiri - "Đại sứ ẩm thực" của người Việt
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
» Sự biến hóa đa dạng của bánh tráng nướng trong nền ẩm thực Việt
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri thơm ngon đúng điệu người Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT