Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Ảnh hưởng của phụ kiện bàn thao tác đến hiệu quả làm việc
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyToday at 11:00 by Nhã Vị

» Kinh nghiệm chọn mua bàn thao tác thanh lý
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyYesterday at 14:50 by Nhã Vị

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền: Trải Nghiệm Ẩm Thực Quốc Tế
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyYesterday at 9:56 by Nhã Vị

» Đất cấp Sổ lần đầu có bắt buộc phải ký giáp ranh?
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyYesterday at 9:20 by Xoanvpccnh165

» Các trường hợp thu hồi đất để cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptySat 14 Sep - 11:22 by Xoanvpccnh165

» Không biết việc bố mẹ bán đất, con có quyền đòi lại tài sản không?
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptySat 14 Sep - 9:06 by Xoanvpccnh165

» Tìm hiểu về kỹ thuật pour over? Kỹ thuật này có nguồn gốc lịch sử bắt nguồn từ đâu.
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyFri 13 Sep - 14:32 by Mê cà phê

» Espresso là gì? Cách phân nhận biết và phân loại các loại cà phê espresso.
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyFri 13 Sep - 14:25 by Mê cà phê

» Văn phòng công chứng có làm việc thứ 7, chủ nhật không?
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyFri 13 Sep - 14:17 by Xoanvpccnh165

» Người dân tự nguyện trả lại đất có được bồi thường không?
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyFri 13 Sep - 10:49 by Xoanvpccnh165

» Tìm hiểu về hệ thống phòng ốc trên tàu MSC Fantasia
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyThu 12 Sep - 15:17 by Nhã Vị

» Cách tính tiền thuê đất khi trả tiền thuê hàng năm
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyThu 12 Sep - 14:27 by Xoanvpccnh165

» Bị tạm giữ Giấy phép lái xe có được lái xe không?
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyThu 12 Sep - 11:46 by Xoanvpccnh165

» Xác định loại đất khi tính tiền bồi thường đất như thế nào?
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyThu 12 Sep - 11:09 by Xoanvpccnh165

» Khám phá du thuyền MSC Armonia
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyWed 11 Sep - 14:36 by Nhã Vị

» Khó mua nhà ở thị trường sơ cấp
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyWed 11 Sep - 10:12 by Xoanvpccnh165

» Hướng dẫn thủ tục công chứng ủy quyền sử dụng đất
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyWed 11 Sep - 9:11 by Xoanvpccnh165

» Khám phá các địa danh du thuyền MSC dừng chân ở Hàn Quốc
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyTue 10 Sep - 10:47 by Nhã Vị

» Tách Sổ đỏ cho con: Điều kiện, thủ tục thế nào? Phí bao nhiêu?
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyMon 9 Sep - 17:27 by Xoanvpccnh165

» Cà phê đã xay để được trong thời gian bao lâu và cách bảo quản hiệu quả.
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyMon 9 Sep - 16:14 by Mê cà phê

» Lịch tàu MSC: Nên chọn những chuyến đi dài ngày hay không?
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyMon 9 Sep - 15:50 by Nhã Vị

» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyMon 9 Sep - 11:12 by Nhã Vị

» Sửa chữa nhà chung cư có phải xin phép không?
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyMon 9 Sep - 9:25 by Xoanvpccnh165

» Các trường hợp được sử dụng phí bảo trì chung cư
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyFri 6 Sep - 17:46 by Xoanvpccnh165

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyFri 6 Sep - 16:56 by nlh220401

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyFri 6 Sep - 16:55 by nlh220401

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyFri 6 Sep - 16:53 by nlh220401

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyFri 6 Sep - 16:52 by nlh220401

» Sổ đỏ đứng tên người đã chết có vay ngân hàng được không?
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyFri 6 Sep - 14:49 by Xoanvpccnh165

» Đất tái định cư có phải nộp tiền sử dụng đất?
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt EmptyThu 5 Sep - 15:00 by Xoanvpccnh165

Top posters
online123OK (1541)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
SanPhamMikiri (1078)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
MKT (131)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
Nhã Vị (92)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt 68013Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 838 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: ngonguyenanhngoc

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5430 in 3240 subjects

Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt

Go down

Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Empty Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt

Bài gửi by SanPhamMikiri Fri 14 Jul - 14:32

Vốn sở hữu nền nông nghiệp lúa nước lâu đời, hạt lúa - hạt gạo còn được gọi là "hạt ngọc trời", đóng vai trò chủ đạo trong văn hóa ẩm thực người Việt. Bên cạnh lương thực chính là cơm, cháo thì gạo còn là nguyên liệu chính để tạo ra những món bánh thơm ngon đặc trưng hương vị lúa thơm, trong đó bánh tráng gạo là một trong những phát minh vĩ đại nhất. Bánh tráng có dạng hình tròn hay hình chữ nhật với đặc trưng mỏng, nhẹ dùng để cuốn.

Bánh tráng Mikiri - Tự hào nguyên liệu cuốn chất lượng


Bánh tráng Mikiri là nguyên liệu với thành phần chính tinh bột khoai mì 80%, bột gạo 10%, nước 7%, bột năng 2%, muối 1%, bánh sẽ có hương thơm nhẹ đặc trưng của gạo nếp dẻo nên rất dễ ăn. Hơn thế nữa, do bánh rất mỏng nên không cần phải nhúng qua nước mà để cuốn ăn liền, với ưu điểm là tiện lợi và đảm bảo vệ sinh nên mọi người đều yêu thích. Chiếc bánh trắng ngà, trong suốt là lớp bên ngoài bao bọc các nguyên liệu bên trong, tuy bánh tráng mỏng nhưng khi cuốn sẽ dẻo, dai hoàn toàn không bị bở, rách. Với món cuốn sẽ hội tụ tất cả hương vị hòa quyện cùng nhau tạo nên vị ngon rất riêng, khiến thực khách vấn vương mãi không thôi.

Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Banh-trang

Bánh tráng gạo cuốn - Ẩm thực Việt ở tầm cao mới


Là món ăn xuất hiện hầu hết trong các mâm cổ ngày Lễ, Tết lẫn trong thực đơn hằng ngày thì bánh tráng gạo cuốn xứng đáng là món ăn "quốc dân" trong lòng người Việt. Vốn là món ăn dân dã với nguyên liệu dễ tìm, dễ chế biến và không kén khách nên gỏi cuốn bánh tráng rất được mọi người yêu thích. Chỉ với xấp bánh tráng không nhúng nước Mikiri thì bạn có thể cuốn "cân cả thế giới" như thịt luộc, gỏi cuốn tôm thịt, gỏi gà xé, gỏi ngó sen, gỏi gà măng cụt,... cuốn nem nướng, thịt xiên cũng hết xảy. Ngoài ra, bạn vào bếp thực hiện các món "hot trend" như bánh tráng chiên, bánh tráng trộn, lẩu tokbokki ngon không kém cạnh. Hơn thế nữa, không dừng lại trong nước, bánh tráng gạo Mikiri còn là sản phẩm xuất khẩu qua nhiều quốc gia như Úc, Nhật,... được khách hàng yêu thích và chọn sử dụng. Có thể thấy, ẩm thực Việt dần giữ vị thế cao trong nền ẩm thực thế giới và được thực khách nước ngoài đón nhận nồng nhiệt hơn bao giờ hết.

Bánh Tráng Gạo Cuốn - Tinh hoa ẩm thực Việt Ba-nh-tra-ng-vuong-mikiri
Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1078

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết