Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bún Thịt Nướng EmptyToday at 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bún Thịt Nướng EmptyYesterday at 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bún Thịt Nướng EmptyYesterday at 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bún Thịt Nướng EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bún Thịt Nướng EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bún Thịt Nướng EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bún Thịt Nướng EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bún Thịt Nướng EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bún Thịt Nướng EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Bún Thịt Nướng EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Bún Thịt Nướng EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Bún Thịt Nướng EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Bún Thịt Nướng EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Bún Thịt Nướng EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Bún Thịt Nướng EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Bún Thịt Nướng EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Bún Thịt Nướng EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Bún Thịt Nướng EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Bún Thịt Nướng EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Bún Thịt Nướng EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Bún Thịt Nướng EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Bún Thịt Nướng EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Bún Thịt Nướng EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Bún Thịt Nướng EmptyFri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Bún Thịt Nướng EmptyThu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri

» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Bún Thịt Nướng EmptyThu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Bún Thịt Nướng EmptyWed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị

» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Bún Thịt Nướng EmptyWed 17 Apr - 10:38 by tuanztc

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Bún Thịt Nướng EmptyTue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri

» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Bún Thịt Nướng EmptyTue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc

Top posters
online123OK (1541)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
SanPhamMikiri (963)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
Admin (202)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
Gmark (77)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 
MKT (60)
Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng 68013Bún Thịt Nướng Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects

Bún Thịt Nướng

Go down

Bún Thịt Nướng Empty Bún Thịt Nướng

Bài gửi by Admin Mon 16 Mar - 18:36

BÚN THỊT NƯỚNG
Bún Thịt Nướng Thit_n10

Nguyên liệu
- 500g thịt heo (nách hay ba rọi).
- 1 kg bún
- 1 trái dừa tươi
- 1 củ cà rốt, 1 củ cải trắng
- 100 gr đậu phộng
- 2 trái dưa leo.
- Rau sống, xà lách, giá, hành lá
- Tiêu, tỏi, ớt, chanh
- Bột ngọt, dấm, nước mắm, đường
- 1 muỗng cafe nước màu, mỡ nước
- Than

Thực hiện
- Thịt: rửa sạch, chẻ dọc theo chiều dài, ngang độ 3 cm xong xắt mỏng lại.
- Ướp thịt hành và tỏi băm, nước màu, nước mắm, tiêu, đường, bột ngọt độ 20 phút cho thịt thấm gia vị.
- Ghim thịt vào vỉ, nướng trên lửa than cho vàng đều hai mặt. Khi nướng nên thoa nước ướp thịt để thịt không bị khô, thịt vàng lấy ra cho mỡ hành lên trên.

Rau sống ăn kèm:
- Rau sống và xà lách lặt rửa sạch để ráo nước, xắt sợi.
- Dưa: Bầm theo chiều ngang, xắt nhỏ.
- Giá: cắt rễ cho sạch.
- Cà rốt, củ cải trắng xắt sợi nhuyễn, bóp sơ với muối rồi xả lại cho sạch. Xong đem ngâm dấm với đường.

Pha nước mắm:
- Nước dừa nấu cạn còn phân nửa đổ nước mắm, dấm, đường, bột ngọt, nêm vừa ăn để sôi lại, nhắc xuống để nguội, cho chanh tán nhuyễn (chanh gọt vỏ gỡ từng múi) và ớt tỏi giả nhỏ.

- Đậu phộng rang vàng giã nhỏ.

- Khi ăn cho rau vào tô, kế tiếp cho bún, thịt, mỡ hành, đồ chua, đậu phộng, chan nước mắm.
(Sưu Tầm)

--------------------
Bún Thịt Nướng Logogi10
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 202

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết