Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
CHAO MIKIRI - CHAO NGON KHÓ CƯỠNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
CHAO MIKIRI - CHAO NGON KHÓ CƯỠNG
Chao là một trong số ít các loại gia vị hội tụ đủ các loại vị chua-cay-ngọt-mặn-béo của ẩm thực Việt Nam. Có nguồn gốc từ Trung Quốc, được lên men từ đậu nành, theo chân người Hoa du nhập vào. Nếu so sánh với những gia vị khác, thì chao có phần kén người ăn hơn. Nhưng với những ai yêu thích hương vị của nó, thì chao tỏa ra sức hấp dẫn khó mà chối từ. Theo dòng chảy thời gian, chao ngày một trở nên phổ biến, dần có mặt ở hầu hết mọi vùng miền. Nhất là ở khu vực Trung Bộ và Nam Bộ, nơi sản sinh các món ngon đặc sản như vịt nấu chao, dê nướng chao,....Tuy phương pháp chế biến chao không khác mấy cách làm của người Hoa, nhưng đã được điều chỉnh lại cho hài hòa về mặt hương vị cũng như khẩu vị của đa phần người Việt. Không chỉ vậy, người Việt còn tự tay biến tấu ra các loại chao độc lạ như chao môn, chao đỏ, chao cốt dừa,....tạo nên màu sắc riêng biệt cho nền gia vị quê nhà. Chao Mikiri được làm từ các thành phần tự nhiên, phương pháp lên men đầy tiên tiến, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những hũ chao chất lượng đậm vị truyền thống.
Chao Mikiri - Phương pháp chế biến an toàn, hiện đại.
Chao Mikiri được làm từ những hạt đậu nành tươi ngon, chắc mẩy đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, được cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến. Lợi thế của phương pháp này giúp kiểm soát và theo dõi được quá trình lên men một cách dễ dàng hơn, loại bỏ kịp thời các tác nhân không mong muốn đồng thời cũng đánh giá được thành phẩm có đạt đủ các tiêu chuẩn đầu ra hay không, an toàn hơn so với các thủ pháp lên men truyền thống. Bên cạnh đó, còn kết hợp cùng các gia vị như muối, ớt, rượu trắng để chao được lên men có vị mặn mà, vị cay ngon xen lẫn chút vị chua, mang đến vị ngon đậm đà lại đa tầng cho thực khách. Ngoài ra, quy cách đóng gói dưới dạng hũ, có khối lượng 180g và 380g với hai loại chao môn và chao đậu. Nếu bạn yêu thích vị béo thơm thuần túy thì chao đậu chính là lựa chọn phù hợp. Còn với những ai thích sự mới lại, thì chao môn lại là gia vị đem đến trải nghiệm thú vị cho bạn với vị béo bùi thơm ngon.
Chao Mikiri - Vị ngon đa tầng khó cưỡng.
Là loại gia vị được lên men từ đậu nành, khoai môn,....nên chao được xếp vào hàng gia vị thuần chay hiếm hoi của ẩm thực Việt. Tuy nhiên, đừng vì thế mà cho rằng chao có hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn các gia vị khác. Ngược lại, do chu trình thủy phân các hợp chất tự nhiên trong quá trình lên men mà chao có hàm lượng đạm, chất khoáng và các vitamin nhóm B cao hơn gấp 3-4 lần so với nước tương, nước mắm. Đây cũng điều giúp chao đặc biệt hơn, được dùng để chế biến các món ăn trong ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với ẩm thực chay, có thể dùng chao như một món nước chấm cho rau củ quả luộc hoặc xào trực tiếp kèm rau muống hay nấu lẩu chao chay. Còn với ẩm thực mặn thì lại càng thỏa sức trổ tài, chế biến ra nhiều các ngon hấp dẫn như vịt nấu chao, thịt kho chao hoặc chấm kèm với các món nướng,...Bạn còn chờ gì mà không sử dụng chao ngon nhà Mikiri để làm mới thực đơn hằng ngày, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Phương pháp chế biến an toàn, hiện đại.
Chao Mikiri được làm từ những hạt đậu nành tươi ngon, chắc mẩy đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, được cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến. Lợi thế của phương pháp này giúp kiểm soát và theo dõi được quá trình lên men một cách dễ dàng hơn, loại bỏ kịp thời các tác nhân không mong muốn đồng thời cũng đánh giá được thành phẩm có đạt đủ các tiêu chuẩn đầu ra hay không, an toàn hơn so với các thủ pháp lên men truyền thống. Bên cạnh đó, còn kết hợp cùng các gia vị như muối, ớt, rượu trắng để chao được lên men có vị mặn mà, vị cay ngon xen lẫn chút vị chua, mang đến vị ngon đậm đà lại đa tầng cho thực khách. Ngoài ra, quy cách đóng gói dưới dạng hũ, có khối lượng 180g và 380g với hai loại chao môn và chao đậu. Nếu bạn yêu thích vị béo thơm thuần túy thì chao đậu chính là lựa chọn phù hợp. Còn với những ai thích sự mới lại, thì chao môn lại là gia vị đem đến trải nghiệm thú vị cho bạn với vị béo bùi thơm ngon.
Chao Mikiri - Vị ngon đa tầng khó cưỡng.
Là loại gia vị được lên men từ đậu nành, khoai môn,....nên chao được xếp vào hàng gia vị thuần chay hiếm hoi của ẩm thực Việt. Tuy nhiên, đừng vì thế mà cho rằng chao có hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn các gia vị khác. Ngược lại, do chu trình thủy phân các hợp chất tự nhiên trong quá trình lên men mà chao có hàm lượng đạm, chất khoáng và các vitamin nhóm B cao hơn gấp 3-4 lần so với nước tương, nước mắm. Đây cũng điều giúp chao đặc biệt hơn, được dùng để chế biến các món ăn trong ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với ẩm thực chay, có thể dùng chao như một món nước chấm cho rau củ quả luộc hoặc xào trực tiếp kèm rau muống hay nấu lẩu chao chay. Còn với ẩm thực mặn thì lại càng thỏa sức trổ tài, chế biến ra nhiều các ngon hấp dẫn như vịt nấu chao, thịt kho chao hoặc chấm kèm với các món nướng,...Bạn còn chờ gì mà không sử dụng chao ngon nhà Mikiri để làm mới thực đơn hằng ngày, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON KHÓ CƯỠNG
» Chao môn Mikiri - Chao môn ngon chuẩn vị
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON KHÓ CƯỠNG
» Chao môn Mikiri - Chao môn ngon chuẩn vị
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Today at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị