Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (965) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5012 in 2823 subjects
TIÊU ĐEN XAY MIKIRI - VỊ TIÊU THƠM NỒNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
TIÊU ĐEN XAY MIKIRI - VỊ TIÊU THƠM NỒNG CHẤT LƯỢNG
Tiêu là gia vị rất được ưa chuộng trong hầu hết các nền ẩm thực. Nhất là ẩm thực Á Đông vốn ưa chuộng tính cân bằng hương vị và dinh dưỡng. Là gia vị hiếm hoi ở thời Trung Cổ nên tiêu còn có danh xưng là vàng đen, chỉ có giới quý tộc và vua chúa sử dụng. Theo thời gian, với các con đường giao thương ngày được mở rộng mà tiêu dần xuất hiện khắp các châu lục, chinh phục những nền ẩm thực mới lạ. Có mặt tại Việt Nam vào đầu thế kỉ XIII bởi người Pháp và đã nhanh chóng hòa nhập, trở thành loại gia vị không thể thiếu của ẩm thực Việt. Bởi vị cay thơm của tiêu khá nhẹ, không nồng như ớt hay mù tạc lại còn là cầu nối liên kết các hương vị khác một cách tinh tế giúp món ăn thêm phần hài hòa, ngon miệng. Nhằm giúp các chị em đỡ vất vả hơn trong công việc nội trợ mà nhãn hàng Mikiri đã cho ra mắt sản phẩm tiêu đen xay, đảm bảo mang đến hương vị tự nhiên thuần túy cho món ăn.
Tiêu đen Mikiri - Sản phẩm chất lượng.
Tiêu xay Mikiri được làm từ những hạt tiêu đen to tròn, có nguồn gốc từ Đak Lak - khu vực tròng tiêu nổi tiếng ở nước ta. So với các nơi khác, thì tiêu nơi đây lại có vị cay thơm hơn nhiều. Sau khi trải qua sàng lọc, sẽ được đem đi xay nhuyễn và sấy ở nhiệt độ phù hợp để đảm bảo thành phẩm không bị ẩm và có độ nhuyễn mịn nhất định. Cuối cùng, thành phẩm đạt chuẩn sẽ được đóng theo dạng gói có khối lượng 85g, khi cần sử dụng bạn chỉ việc mở bao bì là có thể nêm nếm, tẩm ướp cho các món ăn hay các loại nguyên liệu với một lượng phù hợp. Hoàn toàn được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, có quy trình rõ ràng, không trộn lẫn tạp chất, hương nhân tạo hay phẩm màu, đã được kiểm nghiệm và có đủ các giấy chứng nhận.
Tiêu đen Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn.
Nghệ thuật nấu ăn của người Việt từ xưa tới nay đều chú trọng tới sự cân bằng giữ các loại vị. Và tiêu là gia vị được sử dụng cho hầu hết các món ăn để tăng thêm vị ngon, kích thích vị giác. Nếu một món ăn mà thiếu đi tiêu thì hương vị sẽ nhạt hơn hẳn. Trải qua hàng trăm năm, tiêu không ngừng hoàn thiện và phát triển để ngày càng khẳng định vị thế của mình không chỉ trong ẩm thực Việt mà còn cả ẩm thực thế giới. Thêm vào đó, đằng sau tiêu còn ẩn chứa những câu chuyện về lịch sử gắn liền với các nền văn hóa cổ và các chuyến du hành khám phá các vùng đất mới. Bên cạnh đó, với đặc tính nóng ấm mà tiêu còn rất tốt cho sức khỏe, trong tiêu có chứa các hợp chất tự nhiên tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa, làm ấm cơ thể,.. Với tiêu đen Mikiri, bạn có thể chế biến các món ngon hấp dẫn như thịt kho tiêu, cá kho tiêu, ức gà sốt tiêu đen,....cho tiết trời se lạnh.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Tiêu đen Mikiri - Sản phẩm chất lượng.
Tiêu xay Mikiri được làm từ những hạt tiêu đen to tròn, có nguồn gốc từ Đak Lak - khu vực tròng tiêu nổi tiếng ở nước ta. So với các nơi khác, thì tiêu nơi đây lại có vị cay thơm hơn nhiều. Sau khi trải qua sàng lọc, sẽ được đem đi xay nhuyễn và sấy ở nhiệt độ phù hợp để đảm bảo thành phẩm không bị ẩm và có độ nhuyễn mịn nhất định. Cuối cùng, thành phẩm đạt chuẩn sẽ được đóng theo dạng gói có khối lượng 85g, khi cần sử dụng bạn chỉ việc mở bao bì là có thể nêm nếm, tẩm ướp cho các món ăn hay các loại nguyên liệu với một lượng phù hợp. Hoàn toàn được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, có quy trình rõ ràng, không trộn lẫn tạp chất, hương nhân tạo hay phẩm màu, đã được kiểm nghiệm và có đủ các giấy chứng nhận.
Tiêu đen Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn.
Nghệ thuật nấu ăn của người Việt từ xưa tới nay đều chú trọng tới sự cân bằng giữ các loại vị. Và tiêu là gia vị được sử dụng cho hầu hết các món ăn để tăng thêm vị ngon, kích thích vị giác. Nếu một món ăn mà thiếu đi tiêu thì hương vị sẽ nhạt hơn hẳn. Trải qua hàng trăm năm, tiêu không ngừng hoàn thiện và phát triển để ngày càng khẳng định vị thế của mình không chỉ trong ẩm thực Việt mà còn cả ẩm thực thế giới. Thêm vào đó, đằng sau tiêu còn ẩn chứa những câu chuyện về lịch sử gắn liền với các nền văn hóa cổ và các chuyến du hành khám phá các vùng đất mới. Bên cạnh đó, với đặc tính nóng ấm mà tiêu còn rất tốt cho sức khỏe, trong tiêu có chứa các hợp chất tự nhiên tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa, làm ấm cơ thể,.. Với tiêu đen Mikiri, bạn có thể chế biến các món ngon hấp dẫn như thịt kho tiêu, cá kho tiêu, ức gà sốt tiêu đen,....cho tiết trời se lạnh.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 965
Similar topics
» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG CHO GIA ĐÌNH BẠN
» Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu gạo chất lượng
» Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu khô chất lượng
» HỦ TIẾU MIKIRI - HỦ TIẾU CHẤT LƯỢNG CHO MÓN ĂN
» Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu dai chất lượng
» Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu gạo chất lượng
» Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu khô chất lượng
» HỦ TIẾU MIKIRI - HỦ TIẾU CHẤT LƯỢNG CHO MÓN ĂN
» Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu dai chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri