Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
PHỒNG TÔM MIKIRI - ĐẬM ĐÀ VỊ TÔM CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
PHỒNG TÔM MIKIRI - ĐẬM ĐÀ VỊ TÔM CHẤT LƯỢNG
Bánh phồng là món bánh được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Xuất phát từ miền Tây Nam Bộ dập dìu sông nước với nguồn thủy - hải sản dồi dào. Được nhào nặn một cách khéo léo cùng gia vị nên sau khi chiên, bánh vừa có vị hải sản đậm đà lại tỏa hương thơm hấp dẫn, chinh phục đông đảo mọi người. Tuy ngày càng có nhiều loại bánh snack xuất hiện nhưng món bánh phồng vẫn không hề đánh mất đi vị thế của mình. Không chỉ là thức quà đặc sản được mọi người biếu tặng nhau vào các dịp lễ, Tết,...mà còn là một trong số ít các sản phẩm tiên phong xuất khẩu ra thế giới, góp phần quảng bá ẩm thực Việt đến bạn bè năm châu. Có vẻ ngoài khá nhỏ bé, giản dị nhưng hương vị của nó lại chính là sự hội tụ tinh hoa ẩm thực, được đúc kết qua nhiều thế hệ. Bánh phồng tôm Mikiri nay với thành phần tôm nhiều hơn, đảm bảo mang đến hương vị chất lượng cho người tiêu dùng.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh phồng cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ các loại tôm nước ngọt như tôm thẻ, tôm tích, tôm bạc,....xay nhuyễn và hòa trộn cùng bột năng, bột nở theo tỷ lệ thích hợp để tạo hỗn hợp sấy mịn, dễ tạo hình đồng thời có độ phồng cùng độ tơi xốp sau khi chiên, giúp bánh có vị giòn tan hấp dẫn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại nên những lát bánh có độ đồng đều về kích thước, khá vuông vắn. Đặc biệt, không sử dụng hương nhân tạo hay phẩm màu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và mang đến vị ngon tự nhiên đậm đà của tôm. Bên cạnh đó, với sự nêm nếm thêm các gia vị như tiêu, hành, ớt giúp bánh được thơm hơn, tạo nên sự kích thích vị giác. Ngoài ra, quy cách đóng gói dưới dạng hộp, có khối lượng 400g gồm hai khay vuông nhỏ được bao lại kỹ càng, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh thơm nồng vị tôm.
Là món bánh ăn nhẹ, ăn chơi phổ biến trng đời sống thường ngày của người Việt nên không có gì ngạc nhiên khi có thể nhìn thấy món bánh này ở khắp mọi phố phường. Tuy ngày nay, đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành đất nước nhưng nguồn gốc đều từ miền sông nước dân dã, Và cũng chỉ có nơi này, mới có thể cho ra được các món bánh đậm đà, thơm ngon bậc nhất cả nước, thể hiện nét ẩm thực dân dã đầy phóng khoáng. Vậy mới nói, ẩm thực Việt là sự kết hợp từ các nét ẩm thực độc đáo nhưng lạ kỳ ở chỗ bạn có thể bắt gặp sự đơn sơ, giản dị cho đến sự cầu kỳ, tinh tế trong những món ăn mà rõ nét nhất chính là bánh phồng tôm. Nhờ sự cầu kì trong khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu nhào nặn, nêm nếm gia vị một cách khéo léo rồi đến công đoạn phơi, sấy đã tạo nên vẻ đẹp bình dị cùng hương vị khiến bất kì ai cũng khó lòng cưỡng lại. Bánh phồng Mikiri với vị tôm đậm đà, được sản xuất theo công thức truyền thống, là món bánh lý tưởng cho gia đình bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh phồng cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ các loại tôm nước ngọt như tôm thẻ, tôm tích, tôm bạc,....xay nhuyễn và hòa trộn cùng bột năng, bột nở theo tỷ lệ thích hợp để tạo hỗn hợp sấy mịn, dễ tạo hình đồng thời có độ phồng cùng độ tơi xốp sau khi chiên, giúp bánh có vị giòn tan hấp dẫn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại nên những lát bánh có độ đồng đều về kích thước, khá vuông vắn. Đặc biệt, không sử dụng hương nhân tạo hay phẩm màu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và mang đến vị ngon tự nhiên đậm đà của tôm. Bên cạnh đó, với sự nêm nếm thêm các gia vị như tiêu, hành, ớt giúp bánh được thơm hơn, tạo nên sự kích thích vị giác. Ngoài ra, quy cách đóng gói dưới dạng hộp, có khối lượng 400g gồm hai khay vuông nhỏ được bao lại kỹ càng, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh thơm nồng vị tôm.
Là món bánh ăn nhẹ, ăn chơi phổ biến trng đời sống thường ngày của người Việt nên không có gì ngạc nhiên khi có thể nhìn thấy món bánh này ở khắp mọi phố phường. Tuy ngày nay, đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành đất nước nhưng nguồn gốc đều từ miền sông nước dân dã, Và cũng chỉ có nơi này, mới có thể cho ra được các món bánh đậm đà, thơm ngon bậc nhất cả nước, thể hiện nét ẩm thực dân dã đầy phóng khoáng. Vậy mới nói, ẩm thực Việt là sự kết hợp từ các nét ẩm thực độc đáo nhưng lạ kỳ ở chỗ bạn có thể bắt gặp sự đơn sơ, giản dị cho đến sự cầu kỳ, tinh tế trong những món ăn mà rõ nét nhất chính là bánh phồng tôm. Nhờ sự cầu kì trong khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu nhào nặn, nêm nếm gia vị một cách khéo léo rồi đến công đoạn phơi, sấy đã tạo nên vẻ đẹp bình dị cùng hương vị khiến bất kì ai cũng khó lòng cưỡng lại. Bánh phồng Mikiri với vị tôm đậm đà, được sản xuất theo công thức truyền thống, là món bánh lý tưởng cho gia đình bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» Phồng tôm Mikiri - Đặc sản quê nhà chất lượng
» Bánh phồng cua Mikiri - Chất lượng cao cấp
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» Bún Mikiri - Bún gạo khô chất lượng
» Bánh phồng cua Mikiri - Chất lượng cao cấp
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» Bún Mikiri - Bún gạo khô chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT