Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (977) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (73) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5043 in 2854 subjects
BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - DAI NGON VỊ GẠO
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - DAI NGON VỊ GẠO
Bánh canh là loại nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Việt. Có nguồn gốc từ Đông Nam Bộ, được làm từ bột gạo như bao nguyên liệu khác nhưng lại có kích thước to và dày hơn. Thú vị hơn nữa là lại có nhiều phiên bản khác nhau như bánh canh bột lọc, bánh canh bột xắt, bánh canh Trảng Bàng,...tạo nên nét đặc sắc mà hiếm nguyên liệu nào có được. Ngày nay, món bánh này đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của mọi người. Với nước dùng sền sệt, ngon ngọt, đậm vị hòa cùng sợi gạo dai ngon khiến thực khách phải mê mẩn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại tràn lan các loại sợi kém chất lượng, sử dụng nhiều chất phụ gia, gây ảnh hưởng không tốt đến người tiêu dùng. Vì vậy, Mikiri đã cho ra mát dòng sản phẩm bánh canh bột gạo, có hàm lượng lên đến 80% lại sản xuất ở dạng khô, vừa an toàn lại tiện dụng, đem đến các món ngon chất lượng.
Bánh canh Mikiri - Bánh canh dạng ống.
So với các loại bánh canh khác trên thị trường, thì bánh canh của Mikiri lại đặc biệt hơn cả. Có hình thù khá độc đáo với dạng ống, bên trong lại rỗng ruột, tăng thêm độ ngon khi thưởng thức. Được làm từ loại bột gạo dẻo thơm, nhào nặn một cách khéo léo với bột năng và nước, giúp sợi bánh canh được dai hơn, thơm nồng vị gạo. Sản xuất bằng các day chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, có kích thước đồng đều nhau, lại nói "KHÔNG" với các chất tẩy trắng, hương nhân tạo, phẩm màu,...nên có màu trắng ngà cùng hương gạo tự nhiên, đảm bảo đạt đủ các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, còn đóng gói dưới dạng khô nên dễ dàng bảo quản, khi cần chỉ việc lấy ra sử dụng ngay khá tiện dụng cho công việc nội trợ.
Hàm lượng dinh dưỡng của bánh canh Mikiri.
Bánh canh là một món ăn rất được ưa chuộng trong ẩm thực Việt bên cạnh bún, phở và phổ biến ở khắp mọi miền đất nước. Người ta ước tính cứ 100g bánh canh sẽ có hàm lượng là 145g calo. Đó là chưa kể đến khi kết hợp cùng nước dùng và các nguyên liệu khác thì hàm lượng calo sẽ tăng lên. Tùy thuộc vào loại bột làm nên sợi bánh canh và cách chế biến của từng món. Trung bình một tô bánh canh sẽ có lượng calo từ 350 - 400, đảm bảo cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Với quy cách 300g/1 gói lại có thành phần chủ yếu là bột gạo, bánh canh ống Mikiri giúp món ăn của bạn vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng. Thêm vào đó, một gói bánh canh như vậy sau khi luộc sẽ dao động trong khoảng 1 kg, thích hợp sử dụng cho cả gia đình từ 4-5 người.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh canh Mikiri - Bánh canh dạng ống.
So với các loại bánh canh khác trên thị trường, thì bánh canh của Mikiri lại đặc biệt hơn cả. Có hình thù khá độc đáo với dạng ống, bên trong lại rỗng ruột, tăng thêm độ ngon khi thưởng thức. Được làm từ loại bột gạo dẻo thơm, nhào nặn một cách khéo léo với bột năng và nước, giúp sợi bánh canh được dai hơn, thơm nồng vị gạo. Sản xuất bằng các day chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, có kích thước đồng đều nhau, lại nói "KHÔNG" với các chất tẩy trắng, hương nhân tạo, phẩm màu,...nên có màu trắng ngà cùng hương gạo tự nhiên, đảm bảo đạt đủ các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, còn đóng gói dưới dạng khô nên dễ dàng bảo quản, khi cần chỉ việc lấy ra sử dụng ngay khá tiện dụng cho công việc nội trợ.
Hàm lượng dinh dưỡng của bánh canh Mikiri.
Bánh canh là một món ăn rất được ưa chuộng trong ẩm thực Việt bên cạnh bún, phở và phổ biến ở khắp mọi miền đất nước. Người ta ước tính cứ 100g bánh canh sẽ có hàm lượng là 145g calo. Đó là chưa kể đến khi kết hợp cùng nước dùng và các nguyên liệu khác thì hàm lượng calo sẽ tăng lên. Tùy thuộc vào loại bột làm nên sợi bánh canh và cách chế biến của từng món. Trung bình một tô bánh canh sẽ có lượng calo từ 350 - 400, đảm bảo cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Với quy cách 300g/1 gói lại có thành phần chủ yếu là bột gạo, bánh canh ống Mikiri giúp món ăn của bạn vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng. Thêm vào đó, một gói bánh canh như vậy sau khi luộc sẽ dao động trong khoảng 1 kg, thích hợp sử dụng cho cả gia đình từ 4-5 người.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 977
Similar topics
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH DẠNG ỐNG DAI NGON
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - BÁNH CANH ỐNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - DAI NGON HẤP DẪN
» Bánh canh ống Mikiri - Vị gạo dai ngon
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - BÁNH CANH ỐNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - DAI NGON HẤP DẪN
» Bánh canh ống Mikiri - Vị gạo dai ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Yesterday at 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Yesterday at 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT