Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Tại sao bánh phồng tôm lại phổ biến trong các bữa tiệc
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Tại sao bánh phồng tôm lại phổ biến trong các bữa tiệc
Các bữa tiệc của mỗi gia đình vùng miền luôn có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, cẩn thận và khéo léo với rất nhiều món ăn ngon, bài trí đẹp mắt. Và đặc biệt là đối với người miền Tây thì có quan niệm cho rằng các bữa tiệc quan trọng nhất định phải có món bánh phồng tôm. Vậy tại sao món bánh này lại trở nên phổ biến và được yêu thích như vậy nhỉ? Cùng theo dõi nhé!
1. Bánh phồng tôm - Món ăn khai vị cho những bữa tiệc.
Đây tuy là món bánh dân dã song hương vị của nó rất hấp dẫn, thơm ngon, dễ ăn thích hợp sử dụng cho các món khai vị. Do đó, bất cứ một bữa tiệc nào dù lớn nhỏ cũng đều xuất hiện món bánh phồng tôm này. Luôn là bộ đôi song song đi kèm với món gỏi tạo nên hương vị độc đáo mà ai ai cũng mê, tiệc nào cũng có. Chiếc bánh phồng tôm nhỏ, giòn tan ngay ở đầu lưỡi ngon lành ấy là kết quả của mồ hôi và công sức cùng với sự khéo léo tỉ mỉ để mang đến cho mọi người hương vị tuyệt vời này.
Phồng tôm có thể ăn kèm cùng rất nhiều món ăn, bữa tiệc, liên hoan,… hay cả khi ăn vặt, ăn tráng miệng, ăn giữa buổi. Nói chung sự góp mặt của món bánh này không bao giờ làm bạn thất vọng. Đúng như với tên gọi của nó, với nguyên liệu chính là tôm và các gia vị khác hòa trộn với nhau tạo nên thứ bánh giòn, xốp, vừa miệng.
2. Bánh phồng tôm góp mặt trong những bữa tiệc mang đến hương vị tuyệt vời.
Bánh phồng tôm không chỉ để ăn chơi, ăn trước các món chính trong các bữa tiệc mà bánh phồng tôm rất thích hợp để ăn kèm với các món gỏi ngon. Và người dân miền Tây quan niệm ăn gỏi không có bánh phồng tôm sẽ không tròn vị. Do đó mà các món gỏi và bánh phồng tôm là bộ đôi phải đi kèm với nhau.
Không chỉ dừng lại ở các món gỏi, bánh phồng tôm có thể ăn kèm với các loại xôi mặn cũng hấp dẫn không kém. Đã thế, còn giúp người chế biến các món ăn đãi tiệc sáng tạo hơn trong cách bày biện trang trí các món ăn cho bữa tiệc thêm bắt mắt, sang trọng và hấp dẫn nữa đó. Bởi vậy nên món bánh này luôn là lựa chọn để xuất hiện trong những bữa tiệc.
3. Bánh phồng tôm và những món ăn sáng tạo.
Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng với những món ăn ngon không thể cưỡng, đa dạng và vô cùng hấp dẫn thực khách khắp mọi miền. Bánh phồng tôm Mikiri cũng góp phần giúp cho nền ẩm thực Việt phong phú hơn. Lâu nay, bánh phồng tôm thường được dùng với cách chiên giòn để ăn chơi hoặc ăn kèm với các món gỏi. Hay đơn giản là được ăn vặt vui miệng của mọi lứa tuổi. Không những vậy còn có thể làm ra những món Hot Trend như bánh bèo, soup phồng tôm... Những món ăn này cũng có tính sát thương cao khi thưởng thức đấy nhé!
4. Bánh phồng tôm Mikiri - Chất lượng tạo nên thương hiệu.
Mikiri - Nhãn hàng cung ứng dòng thực phẩm khô được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Mikiri dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Vì thế, những sản phẩm mới được ra mắt của Mikiri luôn được người tiêu dùng đón nhận. Dòng sản phẩm bánh phồng tôm Mikiri cũng nằm trong số đó. Cụ thể:
+ Bánh phồng tôm vuông Mikiri - Hộp 400g.
+ Bánh phồng tôm tròn Mikiri - Gói 200g
5. Tổng kết.
Vừa rồi là những chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc "Tại sao bánh phồng tôm lại phổ biến trong các bữa tiệc". Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn đọc có thêm những kiến thức về món bánh này. Liên hệ với Mikiri để đươc hỗ trợ và mua hàng.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
1. Bánh phồng tôm - Món ăn khai vị cho những bữa tiệc.
Đây tuy là món bánh dân dã song hương vị của nó rất hấp dẫn, thơm ngon, dễ ăn thích hợp sử dụng cho các món khai vị. Do đó, bất cứ một bữa tiệc nào dù lớn nhỏ cũng đều xuất hiện món bánh phồng tôm này. Luôn là bộ đôi song song đi kèm với món gỏi tạo nên hương vị độc đáo mà ai ai cũng mê, tiệc nào cũng có. Chiếc bánh phồng tôm nhỏ, giòn tan ngay ở đầu lưỡi ngon lành ấy là kết quả của mồ hôi và công sức cùng với sự khéo léo tỉ mỉ để mang đến cho mọi người hương vị tuyệt vời này.
Phồng tôm có thể ăn kèm cùng rất nhiều món ăn, bữa tiệc, liên hoan,… hay cả khi ăn vặt, ăn tráng miệng, ăn giữa buổi. Nói chung sự góp mặt của món bánh này không bao giờ làm bạn thất vọng. Đúng như với tên gọi của nó, với nguyên liệu chính là tôm và các gia vị khác hòa trộn với nhau tạo nên thứ bánh giòn, xốp, vừa miệng.
2. Bánh phồng tôm góp mặt trong những bữa tiệc mang đến hương vị tuyệt vời.
Bánh phồng tôm không chỉ để ăn chơi, ăn trước các món chính trong các bữa tiệc mà bánh phồng tôm rất thích hợp để ăn kèm với các món gỏi ngon. Và người dân miền Tây quan niệm ăn gỏi không có bánh phồng tôm sẽ không tròn vị. Do đó mà các món gỏi và bánh phồng tôm là bộ đôi phải đi kèm với nhau.
Không chỉ dừng lại ở các món gỏi, bánh phồng tôm có thể ăn kèm với các loại xôi mặn cũng hấp dẫn không kém. Đã thế, còn giúp người chế biến các món ăn đãi tiệc sáng tạo hơn trong cách bày biện trang trí các món ăn cho bữa tiệc thêm bắt mắt, sang trọng và hấp dẫn nữa đó. Bởi vậy nên món bánh này luôn là lựa chọn để xuất hiện trong những bữa tiệc.
3. Bánh phồng tôm và những món ăn sáng tạo.
Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng với những món ăn ngon không thể cưỡng, đa dạng và vô cùng hấp dẫn thực khách khắp mọi miền. Bánh phồng tôm Mikiri cũng góp phần giúp cho nền ẩm thực Việt phong phú hơn. Lâu nay, bánh phồng tôm thường được dùng với cách chiên giòn để ăn chơi hoặc ăn kèm với các món gỏi. Hay đơn giản là được ăn vặt vui miệng của mọi lứa tuổi. Không những vậy còn có thể làm ra những món Hot Trend như bánh bèo, soup phồng tôm... Những món ăn này cũng có tính sát thương cao khi thưởng thức đấy nhé!
4. Bánh phồng tôm Mikiri - Chất lượng tạo nên thương hiệu.
Mikiri - Nhãn hàng cung ứng dòng thực phẩm khô được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Mikiri dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Vì thế, những sản phẩm mới được ra mắt của Mikiri luôn được người tiêu dùng đón nhận. Dòng sản phẩm bánh phồng tôm Mikiri cũng nằm trong số đó. Cụ thể:
+ Bánh phồng tôm vuông Mikiri - Hộp 400g.
+ Bánh phồng tôm tròn Mikiri - Gói 200g
5. Tổng kết.
Vừa rồi là những chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc "Tại sao bánh phồng tôm lại phổ biến trong các bữa tiệc". Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn đọc có thêm những kiến thức về món bánh này. Liên hệ với Mikiri để đươc hỗ trợ và mua hàng.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
» Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri - Hương vị trọn vẹn cho bữa tiệc
» Bánh phồng cua - đặc sản miền biển Cà Mau
» Sự biến hóa đa dạng của bánh tráng nướng trong nền ẩm thực Việt
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
» Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri - Hương vị trọn vẹn cho bữa tiệc
» Bánh phồng cua - đặc sản miền biển Cà Mau
» Sự biến hóa đa dạng của bánh tráng nướng trong nền ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị