Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Làm mì ý Carbonara để tìm bạn đời trước Trung thu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Làm mì ý Carbonara để tìm bạn đời trước Trung thu
Mì ý Carbonara là một món ăn ngon và đặc trưng của Ý. Dưới đây là cách làm mì ý Carbonara theo phong cách truyền thống:
Nguyên liệu:
200g mì ý
100g thịt xông khói hoặc bacon, thái lát mỏng
2 lòng đỏ trứng gà
50g phô mai Parmesan, bào mỏng
150ml kem tươi
2 tép tỏi, băm nhuyễn
Muối và tiêu theo khẩu vị
Hành lá tươi, cắt nhỏ (tùy chọn)
Cách làm:
Hâm nóng nồi nước muối lớn. Nấu mì ý theo hướng dẫn trên bao bì cho đến khi chín mềm. Khi nước sôi, thả mì vào và nấu trong khoảng 8-10 phút. Khi mì chín, ráo nước và để riêng.
Trong một chảo lớn, phi thịt xông khói hoặc bacon với tỏi băm nhuyễn cho đến khi thịt chín và có màu vàng hấp dẫn. Hạn chế sử dụng dầu, vì thịt xông khói hoặc bacon có thể tự chảy ra dầu.
Trong một tô nhỏ, kết hợp lòng đỏ trứng, phô mai Parmesan và kem tươi. Khuấy đều cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.
Khi thịt xông khói đã chín, hạ lửa xuống nhỏ và thêm mì ý đã nấu vào chảo. Trộn đều để mì được phủ đều bởi thịt xông khói.
Tắt bếp và thêm hỗn hợp kem và trứng vào chảo. Khuấy đều để mì hấp thụ hỗn hợp kem và trứng, tạo thành lớp sữa chua mịn màng.
Thêm muối và tiêu theo khẩu vị. Rắc hành lá tươi lên trên (tùy chọn) và trình bày mì ý Carbonara nóng.
Mì ý Carbonara là một món ăn ngon khi được ăn nóng. Bạn có thể thêm hành lá tươi và phô mai Parmesan bào lên trên để tăng thêm hương vị và trang trí. Chúc bạn thành công và thưởng thức món ăn ngon miệng này! Ngoài ra, có thể biết nấu ăn trên web hopdongtinhyeu.vn là một lựa chọn lý tưởng
Nguyên liệu:
200g mì ý
100g thịt xông khói hoặc bacon, thái lát mỏng
2 lòng đỏ trứng gà
50g phô mai Parmesan, bào mỏng
150ml kem tươi
2 tép tỏi, băm nhuyễn
Muối và tiêu theo khẩu vị
Hành lá tươi, cắt nhỏ (tùy chọn)
Cách làm:
Hâm nóng nồi nước muối lớn. Nấu mì ý theo hướng dẫn trên bao bì cho đến khi chín mềm. Khi nước sôi, thả mì vào và nấu trong khoảng 8-10 phút. Khi mì chín, ráo nước và để riêng.
Trong một chảo lớn, phi thịt xông khói hoặc bacon với tỏi băm nhuyễn cho đến khi thịt chín và có màu vàng hấp dẫn. Hạn chế sử dụng dầu, vì thịt xông khói hoặc bacon có thể tự chảy ra dầu.
Trong một tô nhỏ, kết hợp lòng đỏ trứng, phô mai Parmesan và kem tươi. Khuấy đều cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.
Khi thịt xông khói đã chín, hạ lửa xuống nhỏ và thêm mì ý đã nấu vào chảo. Trộn đều để mì được phủ đều bởi thịt xông khói.
Tắt bếp và thêm hỗn hợp kem và trứng vào chảo. Khuấy đều để mì hấp thụ hỗn hợp kem và trứng, tạo thành lớp sữa chua mịn màng.
Thêm muối và tiêu theo khẩu vị. Rắc hành lá tươi lên trên (tùy chọn) và trình bày mì ý Carbonara nóng.
Mì ý Carbonara là một món ăn ngon khi được ăn nóng. Bạn có thể thêm hành lá tươi và phô mai Parmesan bào lên trên để tăng thêm hương vị và trang trí. Chúc bạn thành công và thưởng thức món ăn ngon miệng này! Ngoài ra, có thể biết nấu ăn trên web hopdongtinhyeu.vn là một lựa chọn lý tưởng
nlh220401- Tổng số bài gửi : 5
Similar topics
» Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng tươi không phẩm màu
» Mì trứng vắt tròn Mikiri - Gói mì trứng chất lượng
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng không phẩm màu an toàn
» MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON THƠM BÉO VỊ TRỨNG
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng tươi không phẩm màu
» Mì trứng vắt tròn Mikiri - Gói mì trứng chất lượng
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng không phẩm màu an toàn
» MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON THƠM BÉO VỊ TRỨNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT