Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn nhanh - tiện - vệ sinh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn nhanh - tiện - vệ sinh
Bên cạnh các món truyền thống như phở, bánh mì,... thì các món cuốn với bánh tráng gạo Mikiri là "top" những món ăn ngon thuộc danh sách các món truyền thống mà những du khách nước ngoài muốn trải nghiệm. Thật vậy, sự kết hợp đầy đủ từ các nguyên liệu như rau, thịt, cá... và bánh tráng gạo Mikiri sẽ giúp bạn thưởng thức món cuốn trọn vẹn hơn.
1. Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng
Không ai biết rằng bánh tráng có từ khi nào, chỉ biết rằng bánh tráng có nguồn gốc từ Miền Tây Nam Bộ. Điểm chung của loại bánh làm từ gạo này là dùng để cuốn. Thật vậy, món ăn dân dã này đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với ẩm thực thế giới với tên gọi "món cuốn", món ăn này rất được lòng của nhiều thực khách chính là nhờ vào bánh tráng. Đặc biệt, với món cuốn dùng bánh tráng gạo Mikiri cuốn ăn liền là ngon nhất.
2. Bánh tráng gạo Mikiri cao cấp hàng đầu
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
1. Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng
Không ai biết rằng bánh tráng có từ khi nào, chỉ biết rằng bánh tráng có nguồn gốc từ Miền Tây Nam Bộ. Điểm chung của loại bánh làm từ gạo này là dùng để cuốn. Thật vậy, món ăn dân dã này đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với ẩm thực thế giới với tên gọi "món cuốn", món ăn này rất được lòng của nhiều thực khách chính là nhờ vào bánh tráng. Đặc biệt, với món cuốn dùng bánh tráng gạo Mikiri cuốn ăn liền là ngon nhất.Bánh tráng gạo Mikiri - Bánh tráng cuốn ăn liền siêu tiện lợi
Hiện trên thị trường có loại bánh tráng là bánh dầy cần nhúng nước và bánh mỏng không nhúng nước. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng đều chọn bánh không nhúng nước vì bánh dùng để cuốn ăn liền và không phải nhúng qua nước, bánh tráng Mikiri đáp ứng các tiêu chí của khách hàng về sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian cuốn và đảm bảo vệ sinh trên bàn tiệc. Cả 2 ưu điểm tuyệt đối là ngon-tiện-sạch này đã ghi điểm trong mắt khách hàng nên rất được ưa chuộng trên bàn ăn. Từng lá bánh tráng mỏng, nhẹ và trong suốt được làm từ gạo và tinh bột mì nên khi cuốn bánh sẽ thơm thoang thoảng hương vị của gạo, giúp bạn có trải nghiệm ẩm thực cuốn rất riêng. Đặc tính dễ cuốn nên ai cũng có thể trổ tài cuốn gỏi với bánh tráng không nhúng nước Mikiri, bạn sẽ là "đầu bếp" khi thực hiện món cuốn đó nhé. Hơn thế nữa, đừng lo lắng sợ rằng bánh sẽ bị bở, nát khi cuốn... với bánh tráng Mikiri sẽ dẻo, dai nên không xảy ra tình trạng cuốn bị bể nhé.2. Bánh tráng gạo Mikiri cao cấp hàng đầu
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn cho những món ăn vị quê
Để có xấp bánh tráng gạo siêu mỏng, trong suốt và có hương vị gạo đặc trưng thì nguyên liệu đầu vào được Mikiri lựa chọn là loại bột gạo thượng hạng, loại cao cấp nên bánh cuốn ăn liền sẽ không bị rách, nát hay bở. Chỉ với xấp bánh tráng không nhúng nước thì bạn có thể cuốn cho nhiều món ngon như thit nướng, nem cuốn, gỏi cuốn tôm thịt, gỏi cuốn cá nướng,... Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua bánh tráng gạo Mikiri ở mọi nơi, bởi bánh tráng có hệ thống bán hàng vô cùng đa dạng từ các tạp hóa nhỏ lẻ cho đến những siêu thị lớn như Co.op Mart, Bách Hóa Xanh, Lotte,... Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua thông tin bên dưới.Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn thân quen
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị cho món cuốn
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị cho món cuốn
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Today at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị