Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (977) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (73) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5043 in 2854 subjects
Chao Mikiri - Gia vị của nguyên liệu cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Gia vị của nguyên liệu cao cấp
Chao là nguyên liệu khá quen thuộc trong giới ẩm thực truyền thống, cùng hương vị thơm béo đặc trưng và chế biến được rất nhiều món ngon từ món lẩu, món kho cho đến món nướng. Hiện tại, để tìm loại chao ngon thì nên chọn chao Mikiri chính là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu trong nhóm thực phẩm lên men. Với chao Mikiri thì bạn có thể thỏa sức trổ tài nấu nướng nhiều món ăn ngon cho gia đình.
1. Chao Mikiri gồm có mấy loại?
Hiện tại, Mikiri có 2 loại chao môn và chao đậu hiện là 2 mặt hàng thực phẩm lên men được khách hàng yêu thích:
1.1 Chao môn Mikiri
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ khoai môn, ớt tươi, muối iot và rượu. Với chao môn Mikiri sẽ có dạng hũ 180g và 380g giúp người dùng có đa dạng sự lựa chọn hơn, khách mua sử dụng 1 lần hoặc mua cất trữ và sử dụng lâu dài, bởi hạn sử dụng 18 tháng (từ ngày sản xuất). Chao môn đặc trưng sẽ có vị béo ngậy, khuôn chao hình chữ nhật không bị bở, nát, chao rất dẻo và thơm vị lên men tạo cảm giác kích thích vị giác của bạn.
1.2 Chao đậu Mikiri
Chao đậu Mikiri với thành phần chính là đậu nành 80%, ớt tươi, muối iot, rượu. Cũng giống như chao môn thì chao đậu có hạn sử dụng 18 tháng (kể từ ngày sản xuất). Đặc biệt, chao đậu cao cấp Mikiri không bị nát, móc. Trái lại từng khuôn chao được xếp chồng ngay ngắn trong hũ đi sản phẩm đến tay khách hàng. Hơn thế, như chao môn Mikiri thì chao đậu cũng có 2 loại là hũ 180g và 380g giúp khách mua sử dụng 1 lần hoặc dùng nhiều lần tiệt kiệm và tiện lợi hơn.
2. Chao Mikiri nấu gì ngon?
Với cả hai loại chao cao cấp nhà Mikiri thì bạn có thể thỏa sức trổ tài nấu nhiều món ăn ngon mang hương vị truyền thống của ẩm thực Việt. Chao môn điểm đặc trưng là vị rất béo, thơm và khuôn chao mịn. Về chao đậu cũng có độ béo vừa phải nên cả hai là nguyên liệu đa năng được sử dụng trong nhiều món mặn. Đôi khi được dùng làm gia vị để tăng hương vị cho món ăn. Chao được nấu kèm các nguyên liệu khác chính là điểm đặc biệt phổ biến ở các khu vực miền Nam và miền Trung của nước ta, ở những món như vịt nấu chao, đậu hủ sốt chao, sườn non kho chao,... được đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon, đậm đà đặc biệt và kết cấu mềm, tan ngay trong miệng.
Thông thường, chao được thưởng thức như một món ăn phụ hoặc ăn kèm với rau sống hay rau luộc thích hợp với những thực khách theo chế độ ăn chay. Có sự biến tấu đa dạng hơn cùng những món mặn để gia tăng thêm hương vị độc đáo cho món ăn. Chao là một nguyên liệu phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, được dùng trong các món hầm, lẩu, nướng dưới dạng nguyên liệu lên men kết hợp. Hương vị thơm ngon, đậm đà của chao cao cấp Mikiri sẽ làm tăng thêm chiều sâu cho nhiều món ăn, dần dần khẳng định đây là nguyên liệu được yêu thích trong thế giới ẩm thực hiện đại.
3. Kết luận
Nhìn chung, chao đậu, chao môn Mikiri là loại chao cao cấp mang hương vị béo, thơm. Đặc biệt, từng khuôn chao nguyên vẹn, không bị bở nát. Hơn thế, với dạng hũ 180g và hũ 380g giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn để nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. Nhanh tay đặt hàng ngay.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
1. Chao Mikiri gồm có mấy loại?
Hiện tại, Mikiri có 2 loại chao môn và chao đậu hiện là 2 mặt hàng thực phẩm lên men được khách hàng yêu thích:1.1 Chao môn Mikiri
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ khoai môn, ớt tươi, muối iot và rượu. Với chao môn Mikiri sẽ có dạng hũ 180g và 380g giúp người dùng có đa dạng sự lựa chọn hơn, khách mua sử dụng 1 lần hoặc mua cất trữ và sử dụng lâu dài, bởi hạn sử dụng 18 tháng (từ ngày sản xuất). Chao môn đặc trưng sẽ có vị béo ngậy, khuôn chao hình chữ nhật không bị bở, nát, chao rất dẻo và thơm vị lên men tạo cảm giác kích thích vị giác của bạn.Chao đậu, chao môn Mikiri - Sản phẩm chất lượng
1.2 Chao đậu Mikiri
Chao đậu Mikiri với thành phần chính là đậu nành 80%, ớt tươi, muối iot, rượu. Cũng giống như chao môn thì chao đậu có hạn sử dụng 18 tháng (kể từ ngày sản xuất). Đặc biệt, chao đậu cao cấp Mikiri không bị nát, móc. Trái lại từng khuôn chao được xếp chồng ngay ngắn trong hũ đi sản phẩm đến tay khách hàng. Hơn thế, như chao môn Mikiri thì chao đậu cũng có 2 loại là hũ 180g và 380g giúp khách mua sử dụng 1 lần hoặc dùng nhiều lần tiệt kiệm và tiện lợi hơn.2. Chao Mikiri nấu gì ngon?
Với cả hai loại chao cao cấp nhà Mikiri thì bạn có thể thỏa sức trổ tài nấu nhiều món ăn ngon mang hương vị truyền thống của ẩm thực Việt. Chao môn điểm đặc trưng là vị rất béo, thơm và khuôn chao mịn. Về chao đậu cũng có độ béo vừa phải nên cả hai là nguyên liệu đa năng được sử dụng trong nhiều món mặn. Đôi khi được dùng làm gia vị để tăng hương vị cho món ăn. Chao được nấu kèm các nguyên liệu khác chính là điểm đặc biệt phổ biến ở các khu vực miền Nam và miền Trung của nước ta, ở những món như vịt nấu chao, đậu hủ sốt chao, sườn non kho chao,... được đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon, đậm đà đặc biệt và kết cấu mềm, tan ngay trong miệng.Chao môn - Vị béo, thơm hàng đầu
Thông thường, chao được thưởng thức như một món ăn phụ hoặc ăn kèm với rau sống hay rau luộc thích hợp với những thực khách theo chế độ ăn chay. Có sự biến tấu đa dạng hơn cùng những món mặn để gia tăng thêm hương vị độc đáo cho món ăn. Chao là một nguyên liệu phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, được dùng trong các món hầm, lẩu, nướng dưới dạng nguyên liệu lên men kết hợp. Hương vị thơm ngon, đậm đà của chao cao cấp Mikiri sẽ làm tăng thêm chiều sâu cho nhiều món ăn, dần dần khẳng định đây là nguyên liệu được yêu thích trong thế giới ẩm thực hiện đại.
3. Kết luận
Nhìn chung, chao đậu, chao môn Mikiri là loại chao cao cấp mang hương vị béo, thơm. Đặc biệt, từng khuôn chao nguyên vẹn, không bị bở nát. Hơn thế, với dạng hũ 180g và hũ 380g giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn để nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. Nhanh tay đặt hàng ngay.Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 977
Similar topics
» Chao môn Mikiri - Tự hào là nguyên liệu cao cấp, chất lượng
» Cốt me Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho căn bếp
» Cốt me Mikiri - Nguyên liệu pha chế nước sốt "thần thánh"
» Hủ tiếu dai Mikiri - Nguyên liệu nấu món ăn ngon cho gia đình
» Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt
» Cốt me Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho căn bếp
» Cốt me Mikiri - Nguyên liệu pha chế nước sốt "thần thánh"
» Hủ tiếu dai Mikiri - Nguyên liệu nấu món ăn ngon cho gia đình
» Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Yesterday at 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Yesterday at 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT