Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Tên gọi Quy trình làm Sa tế đen Mikiri có gì đặc biêt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Tên gọi Quy trình làm Sa tế đen Mikiri có gì đặc biêt
1. Tên gọi Sa tế đen bắt nguồn từ đâu?
Sa tế đen Mikiri là tên gọi dễ đọc và dễ nhớ. Sa tế đen là bắt nguồn từ nguyên liệu sử dụng là ớt ủ 2 năm qua quá trình sản xuất để cho ra thành phẩm chất lượng và thơm ngon. Tên gọi gắn liền với tên nhãn hiệu sẽ giúp khách hàng dễ nhớ và phân biệt với những sản phẩm khác.Sa tế đen Mikiri - Gia vị cay chất lượng hàng đầu
Như đã đề cập, Mikiri sử dụng loại ớt ủ 2 năm là nguyên liệu chính để sản xuất bên cạnh các nguyên liệu tạo hương vị như tỏi, sả, riềng giúp sa tế khi nấu lên sẽ thơm hơn. Bên cạnh đó, thành phần không thể thiếu là dầu thực vật và muối sẽ giúp sa tế có vị đậm đà. Chất lượng sản phẩm luôn được Mikiri chú trọng tuyển chọn là những nguyên liệu cao cấp, đồng thời áp dụng quy trình sản xuất đạt chuẩn công nghệ tiến tiến nên sa tế đen nhà mình luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng.2. Sa tế đen Mikiri - Gia vị tạo độ cay đặc biệt
Để có sản phẩm sa tế đen chất lượng thì quy trình sản xuất rất quan trong bên cạnh việc tuyển chọn nguyên liệu. Vậy thì quy trình làm sa tế đen Mikiri có gì? Thông tin dưới đây sẽ là quy trình làm sa tế với khẩu phần dùng cho gia đình.Bước 1: Trước hết, cho dầu ăn vào chảo đun nóng, khi dầu sôi 1,5 muỗng canh hạt điều màu vào. Đun cho tới khi dầu màu điều đỏ đẹp, phần hạt điều chuyển sang màu sẫm hơn thì tắt bếp, đồng thời lọc phần dầu và loại bỏ phần hạt điều.
Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu gồm sả, ớt ủ 2 năm, tỏi, hành tím rửa sạch và xay nhuyễn để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Bước 3: Bật bếp cho chảo nóng. Cho dầu ăn vào đun sôi. Tiếp đến cho tỏi vào đảo đến khi thấy hơi vàng thì cho hành tím vào cùng. Khi hỗn hợp tỏi và hành bắt đầu hơi khô và chuyển sang màu vàng, tiếp tục cho sả vào.Đặc biệt, ớt ủ sẽ cho vào cuối cùng và đảo cho tới khi hỗn hợp lên màu hơi đỏ và ớt bắt đầu khô rồi thêm muối vào. Trong quá trình chế biến thì sản phẩm luôn được đảo đều.
Hũ sa tế đen 90g siêu tiện dụng
3. Kết luận
Nhìn chung, sa tế đen thuộc nhãn hàng Mikiri là sản phẩm tiện dụng và có chất lượng cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, với vị cay nồng và độ mặn vừa ăn thì sa tế là giải pháp cho nhiều món ăn ngon. Chị em nhanh tay tham khảo thông tin để rinh ngay em nó về với căn bếp nào!!Xem thêm: Sa tế đen Mikiri 90g/Black Satay 90g
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Sa tế đen Mikiri - Quy trình sản xuất chuẩn chất lượng
» Top 3 ưu điểm của cốt me Mikiri mà bạn nên biết
» Bún tươi Mikiri có điều gì đặc biệt?
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
» Top 3 ưu điểm của cốt me Mikiri mà bạn nên biết
» Bún tươi Mikiri có điều gì đặc biệt?
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT