Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Sản phẩm sa tế cao cấp cho quán ăn tại Hồ Chí Minh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sản phẩm sa tế cao cấp cho quán ăn tại Hồ Chí Minh
Sa tế, với thành phần gia vị đặc trưng và hương vị cay nồng, đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Việc sử dụng sa tế thường mang lại cho các món ăn một hương vị cay độc đáo, làm tăng sự hấp dẫn và thú vị. Sa tế thường xuất hiện trong các món như bún riêu, bún bò Huế, bún ốc, hay mì Quảng, tạo ra sự đặc sắc và đặc trưng cho ẩm thực đặc biệt của từng khu vực. Đồng thời, sa tế không chỉ đơn thuần là một loại gia vị, mà còn là một phần của lối sống và nghệ thuật nấu ăn của người Việt, góp phần làm cho mỗi bữa ăn trở nên đặc biệt và phản ánh đậm chất văn hóa truyền thống.
2. Loại sa tế cao cấp cho quán ăn tại Hồ Chí Minh
Nhãn hiệu Mikiri mang đến một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt với loại sa tế cao cấp, hứa hẹn đây sẽ là siêu phẩm cần có trong gian bếp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Mikiri đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm sa tế đen theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Sa tế đen loại đặc biệt có đa dạng các công dụng và được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn ngon. Đặc biệt là tại các quán ăn tại Hồ Chí Minh từ quán lề đường, con ngõ nhỏ cho đến nhà hàng sang trọng thì các món nước như mì Quảng, bún bò, phở, hủ tiếu, bún mộc, bún thái,... thì thêm một ít sa tế cay vào thì mới ngon và kích thích vị giác đó ạ.
Nhìn chung, https://mikiri.com.vn/loai-sa-te-ngon-chat-luong-cao-cap-tai-ho-chi-minhsa tế đen cao cấp Mikiri không chỉ có sự đặc biệt trong tên gọi mà còn có đa công dụng trong nền ẩm thực Việt. Thật tự hào khi sản phẩm Mikiri đã góp phần mở rộng kho tàng ẩm thực Việt Nam, đồng thời giúp món ăn của người Việt thêm đa dạng hương vị và sáng tạo nhiều món ăn mới lạ.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
1. Công dụng và thành phần của sa tế cao cấp Mikiri
Sa tế - Nguyên liệu tạo vị cay, thơm cho ẩm thực Việt
Sa tế có thành phần chính làm từ ớt, sả, tỏi và dầu thực vật. Các hỗn hợp sẽ được xào chín và trộn đều để tạo thành sa tế có vị cay nồng và thơm ngon thượng hạng. Ngày nay sa tế được dùng nhiều trong các món ăn Việt như các món bún nước, hủ tiếu, mì,... cho đến các món nướng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sa tế ở các hàng quán ăn. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy mức độ phổ biến của sa tế là biết chừng nào.2. Loại sa tế cao cấp cho quán ăn tại Hồ Chí Minh
Nhãn hiệu Mikiri mang đến một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt với loại sa tế cao cấp, hứa hẹn đây sẽ là siêu phẩm cần có trong gian bếp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Mikiri đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm sa tế đen theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.Sa tế đen Mikiri - Hũ 90 gram siêu tiện lợi
Sa tế đen Mikiri, một trong những sản phẩm mới nhất của Mikiri, là biểu tượng của sự sáng tạo và chất lượng. Được làm từ nguyên liệu ớt ủ 2 năm, sau đó kết hợp cùng tỏi, sả, riềng giúp sa tế thêm thơm, ngon và cay nồng. Không chỉ là một loại gia vị, sa tế đen Mikiri còn là nguồn cảm hứng cho những đầu bếp sáng tạo. Sa tế loại cao cấp sẽ là sự kết hợp tinh tế giữa cay nồng và vị thơm khi các nguyên liệu kết hợp với nhau, sa tế này không chỉ làm giàu hương vị mà còn là điểm nhấn hoàn hảo cho nhiều món ăn truyền thống và hiện đại. Sa tế đen loại đặc biệt có đa dạng các công dụng và được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn ngon. Đặc biệt là tại các quán ăn tại Hồ Chí Minh từ quán lề đường, con ngõ nhỏ cho đến nhà hàng sang trọng thì các món nước như mì Quảng, bún bò, phở, hủ tiếu, bún mộc, bún thái,... thì thêm một ít sa tế cay vào thì mới ngon và kích thích vị giác đó ạ.
Nhìn chung, https://mikiri.com.vn/loai-sa-te-ngon-chat-luong-cao-cap-tai-ho-chi-minhsa tế đen cao cấp Mikiri không chỉ có sự đặc biệt trong tên gọi mà còn có đa công dụng trong nền ẩm thực Việt. Thật tự hào khi sản phẩm Mikiri đã góp phần mở rộng kho tàng ẩm thực Việt Nam, đồng thời giúp món ăn của người Việt thêm đa dạng hương vị và sáng tạo nhiều món ăn mới lạ.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bún Khô Mikiri không phẩm màu, phụ gia tại Hồ Chí Minh
» Cốt me Mikiri - Sản phẩm thông minh và cực tiện lợi
» Bánh tráng tròn Mikiri - Sản phẩm tiện lợi cho quán ăn
» Khám phá sử dụng thông minh tủ nhựa quần áo người lớn.
» Khám phá sử dụng thông minh tủ nhựa quần áo người lớn.
» Cốt me Mikiri - Sản phẩm thông minh và cực tiện lợi
» Bánh tráng tròn Mikiri - Sản phẩm tiện lợi cho quán ăn
» Khám phá sử dụng thông minh tủ nhựa quần áo người lớn.
» Khám phá sử dụng thông minh tủ nhựa quần áo người lớn.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT