Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri - Hương vị trọn vẹn cho bữa tiệc
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri - Hương vị trọn vẹn cho bữa tiệc
Bên cạnh các loại snacks, oshi hiện đại thì từ lâu cũng đã có loại bánh ăn vặt, ăn chơi nổi tiếng từ xưa đến nay chính là bánh phồng tôm. Đây được xem là món ăn khoái khẩu của nhiều thế hệ 8x, 9x và cả giới trẻ ngày nay. Thật vậy, đây là loại bánh truyền thống nhận được sự đón nhận của nhiều thực khách bởi hương vị thơm ngon, độ giòn tan và đậm vị tôm.
Nguyên liệu chính làm nên danh tiếng của bánh phồng tôm ở các tỉnh miền Tây chính là bột khoai mì, tôm tươi là hai nguyên liệu chính không thể thiếu. Bên cạnh đó, nhằm giúp bánh phồng tôm có vị vừa ăn và thơm ngon hơn khi chiên lên thì các nghệ nhân còn thêm vào các loại gia vị như tiêu, hành, đường và muối.
Vì vậy, chiếc bánh phồng tôm không chỉ đơn thuần là được làm từ những nguyên liệu đơn giản dễ tìm mà còn là sự khéo léo của các nghệ nhân khi biết kết hợp nhuần nhuyễn những thành phần này. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy tâm huyết và điêu luyện của người thợ làm bánh truyền thống.
Bánh phồng tôm Mikiri có thành phần chính là các loại tôm tươi ngon của miền nước ngọt như tôm tích, tôm thẻ,... Tôm sẽ đem đi xay nhuyễn, hòa trộn cùng bột năng. Đặc biệt nguyên liệu không thể thiếu chính là bột nở - được xem là thành phần "phù phép" giúp chiếc bánh khi chiên sẽ to gấp 3-4 lần so với kích thước ban đầu. Thêm vào đó, bột sẽ được thêm các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,... sẽ giúp bánh phồng có vị vừa ăn, giòn và hương vị kích thích vị giác. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, không sử dụng phẩm màu, hương nhân tạo, không trộn lẫn tạp chất nên bánh có vị tôm thơm nồng tự nhiên lại được sấy ở nhiệt độ phù hợp giúp bánh sau khi chiên có độ giòn rụm hấp dẫn.
Ngoài ra, được đóng gói theo dạng hộp có khối lượng 400g gồm hai khay nhỏ nên khá phù hợp cho các buổi tiệc sum vầy gia đình, ngày Lễ Tết làm món ăn kèm hay món tráng miệng đều ngon mà ít gây ngán. Bởi, bánh phồng tôm đặc biệt không chỉ là món ăn khoái khẩu của người Việt nói riêng mà cả khách quốc tế cùng phải "trầm trồ" vì độ ngon của loại bánh đặc biệt này.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
1. Bánh phồng tôm làm từ nguyên liệu gì?
Nguyên liệu chính làm nên danh tiếng của bánh phồng tôm ở các tỉnh miền Tây chính là bột khoai mì, tôm tươi là hai nguyên liệu chính không thể thiếu. Bên cạnh đó, nhằm giúp bánh phồng tôm có vị vừa ăn và thơm ngon hơn khi chiên lên thì các nghệ nhân còn thêm vào các loại gia vị như tiêu, hành, đường và muối.
Vì vậy, chiếc bánh phồng tôm không chỉ đơn thuần là được làm từ những nguyên liệu đơn giản dễ tìm mà còn là sự khéo léo của các nghệ nhân khi biết kết hợp nhuần nhuyễn những thành phần này. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy tâm huyết và điêu luyện của người thợ làm bánh truyền thống.
2. Bánh phồng tôm - Nguyên liệu cho bữa tiệc, Lễ, Tết
Bánh phồng tôm Mikiri có thành phần chính là các loại tôm tươi ngon của miền nước ngọt như tôm tích, tôm thẻ,... Tôm sẽ đem đi xay nhuyễn, hòa trộn cùng bột năng. Đặc biệt nguyên liệu không thể thiếu chính là bột nở - được xem là thành phần "phù phép" giúp chiếc bánh khi chiên sẽ to gấp 3-4 lần so với kích thước ban đầu. Thêm vào đó, bột sẽ được thêm các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,... sẽ giúp bánh phồng có vị vừa ăn, giòn và hương vị kích thích vị giác. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, không sử dụng phẩm màu, hương nhân tạo, không trộn lẫn tạp chất nên bánh có vị tôm thơm nồng tự nhiên lại được sấy ở nhiệt độ phù hợp giúp bánh sau khi chiên có độ giòn rụm hấp dẫn.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Đậm đà hương vị quê nhà
» Phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản quê hương
» Bánh phồng tôm tròn Mikiri 200g
» Làm bánh bèo siêu nhanh với phồng tôm tròn Mikiri
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Đậm đà hương vị quê nhà
» Phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản quê hương
» Bánh phồng tôm tròn Mikiri 200g
» Làm bánh bèo siêu nhanh với phồng tôm tròn Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri