Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU PHÁ CÁCH ĐỘC ĐÁO
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU PHÁ CÁCH ĐỘC ĐÁO
Chắc hẳn sẽ có không ít người thắc mắc về loại bánh canh ống này. Cũng tương tự như sợi bánh canh thông thường, được làm từ bột gạo, bột năng cũng trải qua các khâu xay-trộn, nhào nặn,... nhưng lại được tạo hình theo dạng ống - một hình dạng thường thấy trong đời sống thường ngày. Khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận được vị dai ngon cùng hương vị đậm đà của các loại nước dùng thấm vào trong từng sợi bánh. Nhưng thực ra, bánh canh ống cũng tương tự như sợi bánh canh thông thường, được làm từ bột gạo, bột năng cũng trải qua các khâu xay-trộn, nhào nặn,... nhưng lại được tạo hình theo dạng ống - một hình dạng thường thấy trong đời sống thường ngày.
Bánh canh ống Mikiri- Nguyên liệu tạo hình mới lạ
Bánh canh ống cũng như bao loại bánh canh thông thường, được làm từ bột gạo hoặc bột năng. Nhưng với bánh canh dạng ống từ Mikiri thì lại hoàn toàn được làm từ bột gạo với hàm lượng lên đến 80%, đảm bảo sợi bánh canh có đủ các đặc trưng của những loại sợi gạo. Quy trình làm bánh đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ, với việc sử dụng khuôn để tạo hình. Đồng thời, được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, nói không với "các chất phụ gia" và đóng gói kín ở dạng khô, khối lượng 300g. Hình dạng ống không chỉ tạo ra sự mới lạ về mặt thẩm mỹ mà còn giúp bánh thấm đều các loại nước dùng, mang lại vị ngon đậm đà đầy kích thích.
Bánh canh ống - Sợi gạo dai ngon
Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại bánh canh ống này ở bất kì đâu. Tuy nhiên, nếu nói đến chất lượng, thì bánh canh ống dạng khô từ nhà Mikiri sẽ là lựa chọn thích hợp cho gia đình bạn. Sợi bánh canh hoàn toàn được làm từ bột gạo tinh thuần, không sử dụng các chất phẩm màu hay chất tẩy trắng lại được sản xuất dưới dạng khô hoàn toàn không chứa hàn the. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được đem đi kiểm nghiệm và có đủ các giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Với khối lượng 300g, khi luộc ra vừa đủ khẩu phần ăn cho cả gia đình từ 4-5 người. Hiện nay, bánh canh ống Mikiri cũng đã được phân phối vào trong các hệ thống siêu thị như Lotte, Emart, hệ thống Coop,...hay các đại lý ở miền Trung và miền Nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh canh ống Mikiri- Nguyên liệu tạo hình mới lạ
Bánh canh ống cũng như bao loại bánh canh thông thường, được làm từ bột gạo hoặc bột năng. Nhưng với bánh canh dạng ống từ Mikiri thì lại hoàn toàn được làm từ bột gạo với hàm lượng lên đến 80%, đảm bảo sợi bánh canh có đủ các đặc trưng của những loại sợi gạo. Quy trình làm bánh đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ, với việc sử dụng khuôn để tạo hình. Đồng thời, được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, nói không với "các chất phụ gia" và đóng gói kín ở dạng khô, khối lượng 300g. Hình dạng ống không chỉ tạo ra sự mới lạ về mặt thẩm mỹ mà còn giúp bánh thấm đều các loại nước dùng, mang lại vị ngon đậm đà đầy kích thích.
Bánh canh ống - Sợi gạo dai ngon
Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại bánh canh ống này ở bất kì đâu. Tuy nhiên, nếu nói đến chất lượng, thì bánh canh ống dạng khô từ nhà Mikiri sẽ là lựa chọn thích hợp cho gia đình bạn. Sợi bánh canh hoàn toàn được làm từ bột gạo tinh thuần, không sử dụng các chất phẩm màu hay chất tẩy trắng lại được sản xuất dưới dạng khô hoàn toàn không chứa hàn the. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được đem đi kiểm nghiệm và có đủ các giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Với khối lượng 300g, khi luộc ra vừa đủ khẩu phần ăn cho cả gia đình từ 4-5 người. Hiện nay, bánh canh ống Mikiri cũng đã được phân phối vào trong các hệ thống siêu thị như Lotte, Emart, hệ thống Coop,...hay các đại lý ở miền Trung và miền Nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món ăn của bạn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho món ăn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị cho món cuốn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho món ăn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu chuẩn vị cho món cuốn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị