Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1025) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (108) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 813 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thucphamtangchieucao
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5171 in 2981 subjects
HỦ TIẾU DAI MIKIRI - HỦ TIẾU CHẤT LƯỢNG CHO BỮA ĂN GIA ĐÌNH
Trang 1 trong tổng số 1 trang
HỦ TIẾU DAI MIKIRI - HỦ TIẾU CHẤT LƯỢNG CHO BỮA ĂN GIA ĐÌNH
Hủ tiếu dai đã trở thành một phần không thể thiếu trong thực đơn của nhiều gia đình Việt. Không chỉ xuất hiện ở các thực đơn của quán ăn ven đường, mà còn được phục vụ tại các nhà hàng sang trọng, trở thành nguyên liệu, món ăn yêu thích của nhiều người. Điều này chứng tỏ sức hút và vị thế của hủ tiếu dai trong ẩm thực Việt.
Hủ tiếu dai Mikiri - Sợi gạo dai ngon.
Hủ tiếu dai Mikiri được làm theo công thức gạo xay nhuyễn thành bột gạo nguyên chất, không pha tạp các loại phụ gia thì từng cọng hủ tiếu sẽ có hương vị tự nhiên của gạo, thơm thuần khiết, không hăng, không có mùi ẩm mốc… có màu trắng ngà tự nhiên. Khi luộc hủ tiếu đúng cách, chỉ cần rưới vào hủ tiếu 1 xíu dầu ăn. Cắn nhẹ thử sẽ cảm thấy sợi hủ tiếu dai sựt, đượm thơm mùi gạo thuần tuý.
Hủ tiếu dai Mikiri - Sợi gạo dai ngon cho món ăn.
Hủ tiếu dai không chỉ dừng lại ở phiên bản truyền thống. Trong thời gian gần đây, nhiều đầu bếp và nhà hàng đã sáng tạo thêm nhiều biến tấu mới lạ, phù hợp với khẩu vị và sở thích của nhiều người. Chẳng hạn, có những phiên bản hủ tiếu dai kết hợp với các loại nguyên liệu như thịt bò, thịt gà,.....hoặc hủ tiếu chay rau củ - phiên bản hủ tiếu dành cho ẩm thực chay
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Hủ tiếu dai Mikiri - Sợi gạo dai ngon.
Hủ tiếu dai Mikiri được làm theo công thức gạo xay nhuyễn thành bột gạo nguyên chất, không pha tạp các loại phụ gia thì từng cọng hủ tiếu sẽ có hương vị tự nhiên của gạo, thơm thuần khiết, không hăng, không có mùi ẩm mốc… có màu trắng ngà tự nhiên. Khi luộc hủ tiếu đúng cách, chỉ cần rưới vào hủ tiếu 1 xíu dầu ăn. Cắn nhẹ thử sẽ cảm thấy sợi hủ tiếu dai sựt, đượm thơm mùi gạo thuần tuý.
Hủ tiếu dai Mikiri - Sợi gạo dai ngon cho món ăn.
Hủ tiếu dai không chỉ dừng lại ở phiên bản truyền thống. Trong thời gian gần đây, nhiều đầu bếp và nhà hàng đã sáng tạo thêm nhiều biến tấu mới lạ, phù hợp với khẩu vị và sở thích của nhiều người. Chẳng hạn, có những phiên bản hủ tiếu dai kết hợp với các loại nguyên liệu như thịt bò, thịt gà,.....hoặc hủ tiếu chay rau củ - phiên bản hủ tiếu dành cho ẩm thực chay
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1025
Similar topics
» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG CHO GIA ĐÌNH BẠN
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MÓN MUỐI CHẤM CHẤT LƯỢNG CHO GIA ĐÌNH BẠN
» HỦ TIẾU MIKIRI - HỦ TIẾU CHẤT LƯỢNG CHO MÓN ĂN
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu dai ngon chất lượng
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
» MUỐI TIÊU MIKIRI - MÓN MUỐI CHẤM CHẤT LƯỢNG CHO GIA ĐÌNH BẠN
» HỦ TIẾU MIKIRI - HỦ TIẾU CHẤT LƯỢNG CHO MÓN ĂN
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu dai ngon chất lượng
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:39 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Mì Gói - Hơn Cả Vỏ Hộp Giấy Thông Thường
Yesterday at 15:22 by MKT
» Chao ngon Mikiri - 2 vị lựa chọn: Bộ đôi tạo nên cơn sốt
Yesterday at 10:03 by SanPhamMikiri
» Bí quyết "vàng" từ củ quả giúp bé "phổng phao" từng ngày
Wed 26 Jun - 16:27 by thucphamtangchieucao
» Bao Bì Bột Giặt: Hơn Cả Vỏ Hộp - Bí Quyết Thu Hút Khách Hàng
Wed 26 Jun - 15:13 by MKT
» Mì trứng - Phong phú món ngon trong ẩm thực
Tue 25 Jun - 15:21 by SanPhamMikiri
» Gói gọn hương vị trọn vẹn - Bảo vệ an toàn cho từng hạt bột
Tue 25 Jun - 14:58 by MKT
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI TÔM TÂY NINH CHUẨN VỊ
Tue 25 Jun - 14:25 by SanPhamMikiri
» Bao bì nhang - Bảo vệ sản phẩm, nâng tầm giá trị
Mon 24 Jun - 16:03 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH MIKIRI - MÓN BÁNH CAO CẤP
Mon 24 Jun - 15:10 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn
Mon 24 Jun - 10:12 by SanPhamMikiri
» Bao bì nước ép: Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn
Sat 22 Jun - 15:33 by MKT
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - BÁNH CANH ỐNG CHẤT LƯỢNG
Sat 22 Jun - 14:15 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Snack - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bí Quyết Tạo Dấu Ấn Thương Hiệu
Fri 21 Jun - 16:09 by MKT
» Tăng Giá Trị Thương Hiệu Thủy Sản Với Bao Bì Chuyên Nghiệp
Thu 20 Jun - 15:41 by MKT
» BÚN XÀO MIKIRI - BÚN GẠO XÀO DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN
Thu 20 Jun - 15:34 by SanPhamMikiri
» Review địa điểm ăn chơi, giao lưu tại Hà Nội
Thu 20 Jun - 11:49 by Chou Chou
» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
Thu 20 Jun - 11:40 by Nhã Vị
» Tình yêu: Những điều đáng nhớ
Thu 20 Jun - 10:49 by lopooo
» Sa tế Mikiri - Không chỉ là gia vị mà còn là tinh hoa ẩm thực
Thu 20 Jun - 10:23 by SanPhamMikiri
» Những Xu Hướng Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc Mới Nhất Năm Nay
Wed 19 Jun - 16:34 by Nhã Vị
» Bao bì in trục đồng - Bí quyết chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Wed 19 Jun - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Wed 19 Jun - 14:51 by SanPhamMikiri
» Ảnh hưởng của họa tiết trên cổng nhôm đúc đến thẩm mỹ của ngôi nhà
Wed 19 Jun - 14:34 by Nhã Vị
» Hủ tiếu - Món ăn ngon mỗi ngày
Wed 19 Jun - 10:16 by SanPhamMikiri
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
Tue 18 Jun - 15:12 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Bánh Quy: Bí Quyết Bảo Vệ Sản Phẩm Hoàn Hảo
Tue 18 Jun - 15:04 by MKT
» Cách Giữ Cho Cổng Nhôm Đúc Bền Màu Như Mới
Tue 18 Jun - 11:45 by Nhã Vị
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Mon 17 Jun - 15:18 by SanPhamMikiri
» Bún gạo - Món ngon không nên bỏ qua
Mon 17 Jun - 10:12 by SanPhamMikiri