Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1025) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (108) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 813 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thucphamtangchieucao
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5171 in 2981 subjects
NUI MIKIRI - NUI KHÔ CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
NUI MIKIRI - NUI KHÔ CHẤT LƯỢNG
Nui là một từ tiếng Việt để chỉ các loại sợi mì có nguồn gốc từ phương Tây. Sau khi du nhập vào Việt Nam, nui được biến tấu đa dạng, khéo léo theo kiểu Việt với thành phần bột gạo, bột mì và đôi khi là bột rau củ với đủ loại hình dạng độc đáo, mang đến hình ảnh thị giác đầy kích thích. Với nui Mikiri, các chị em hoàn toàn có thể tạo ra món ăn thơm ngon và dinh dưỡng cho gia đình mà không cần lo lắng vấn đề chất lượng.
Nui Mikiri - Loại nui gạo khô tự nhiên, chất lượng.
Với hàm lượng bột gạo lên đến 80%, lại kết hợp thêm bột năng, nước với lượng vừa phải nên nui Mikiri có độ dai ngon hiếm loại nào sánh được, giúp nui không bị bở nát khi cho vào nước nóng hay khi chế biến ở nhiệt độ cao như chiên, xào. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia mang tính độc hại, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Nui Mikiri - Món ngon đổi vị cho thực đơn.
Đối với mọi người, nui từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc, phổ biến như nui xào bò, nui xào trứng, các loại soup nui như soup nui gà xé, soup nui giò heo, soup nui rau củ,...Những ngày bận rộn, chỉ cần vài bước đơn giản, các chị em nội trợ đã có ngay món nui Mikiri, thơm ngon. Vào những ngày mưa to gió lớn, còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức bát soup nui nóng hổi và quây quần bên gia đình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thỏa sức trổ tài nội trợ chế biến nhiều món ngon cho gia đình mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Nui Mikiri - Loại nui gạo khô tự nhiên, chất lượng.
Với hàm lượng bột gạo lên đến 80%, lại kết hợp thêm bột năng, nước với lượng vừa phải nên nui Mikiri có độ dai ngon hiếm loại nào sánh được, giúp nui không bị bở nát khi cho vào nước nóng hay khi chế biến ở nhiệt độ cao như chiên, xào. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia mang tính độc hại, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Nui Mikiri - Món ngon đổi vị cho thực đơn.
Đối với mọi người, nui từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc, phổ biến như nui xào bò, nui xào trứng, các loại soup nui như soup nui gà xé, soup nui giò heo, soup nui rau củ,...Những ngày bận rộn, chỉ cần vài bước đơn giản, các chị em nội trợ đã có ngay món nui Mikiri, thơm ngon. Vào những ngày mưa to gió lớn, còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức bát soup nui nóng hổi và quây quần bên gia đình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thỏa sức trổ tài nội trợ chế biến nhiều món ngon cho gia đình mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1025
Similar topics
» Bún xào Mikiri - Bún xào chất lượng
» Bún Mikiri - Bún gạo khô chất lượng
» Bún xào Mikiri - Bún xào khô chất lượng
» NUI GẠO MIKIRI - NUI GẠO DAI NGON, CHẤT LƯỢNG
» BÚN GẠO MIKIRI - SỢI GẠO CHẤT LƯỢNG CHO MÓN ĂN
» Bún Mikiri - Bún gạo khô chất lượng
» Bún xào Mikiri - Bún xào khô chất lượng
» NUI GẠO MIKIRI - NUI GẠO DAI NGON, CHẤT LƯỢNG
» BÚN GẠO MIKIRI - SỢI GẠO CHẤT LƯỢNG CHO MÓN ĂN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:39 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Mì Gói - Hơn Cả Vỏ Hộp Giấy Thông Thường
Yesterday at 15:22 by MKT
» Chao ngon Mikiri - 2 vị lựa chọn: Bộ đôi tạo nên cơn sốt
Yesterday at 10:03 by SanPhamMikiri
» Bí quyết "vàng" từ củ quả giúp bé "phổng phao" từng ngày
Wed 26 Jun - 16:27 by thucphamtangchieucao
» Bao Bì Bột Giặt: Hơn Cả Vỏ Hộp - Bí Quyết Thu Hút Khách Hàng
Wed 26 Jun - 15:13 by MKT
» Mì trứng - Phong phú món ngon trong ẩm thực
Tue 25 Jun - 15:21 by SanPhamMikiri
» Gói gọn hương vị trọn vẹn - Bảo vệ an toàn cho từng hạt bột
Tue 25 Jun - 14:58 by MKT
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI TÔM TÂY NINH CHUẨN VỊ
Tue 25 Jun - 14:25 by SanPhamMikiri
» Bao bì nhang - Bảo vệ sản phẩm, nâng tầm giá trị
Mon 24 Jun - 16:03 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH MIKIRI - MÓN BÁNH CAO CẤP
Mon 24 Jun - 15:10 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn
Mon 24 Jun - 10:12 by SanPhamMikiri
» Bao bì nước ép: Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn
Sat 22 Jun - 15:33 by MKT
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - BÁNH CANH ỐNG CHẤT LƯỢNG
Sat 22 Jun - 14:15 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Snack - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bí Quyết Tạo Dấu Ấn Thương Hiệu
Fri 21 Jun - 16:09 by MKT
» Tăng Giá Trị Thương Hiệu Thủy Sản Với Bao Bì Chuyên Nghiệp
Thu 20 Jun - 15:41 by MKT
» BÚN XÀO MIKIRI - BÚN GẠO XÀO DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN
Thu 20 Jun - 15:34 by SanPhamMikiri
» Review địa điểm ăn chơi, giao lưu tại Hà Nội
Thu 20 Jun - 11:49 by Chou Chou
» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
Thu 20 Jun - 11:40 by Nhã Vị
» Tình yêu: Những điều đáng nhớ
Thu 20 Jun - 10:49 by lopooo
» Sa tế Mikiri - Không chỉ là gia vị mà còn là tinh hoa ẩm thực
Thu 20 Jun - 10:23 by SanPhamMikiri
» Những Xu Hướng Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc Mới Nhất Năm Nay
Wed 19 Jun - 16:34 by Nhã Vị
» Bao bì in trục đồng - Bí quyết chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Wed 19 Jun - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Wed 19 Jun - 14:51 by SanPhamMikiri
» Ảnh hưởng của họa tiết trên cổng nhôm đúc đến thẩm mỹ của ngôi nhà
Wed 19 Jun - 14:34 by Nhã Vị
» Hủ tiếu - Món ăn ngon mỗi ngày
Wed 19 Jun - 10:16 by SanPhamMikiri
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
Tue 18 Jun - 15:12 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Bánh Quy: Bí Quyết Bảo Vệ Sản Phẩm Hoàn Hảo
Tue 18 Jun - 15:04 by MKT
» Cách Giữ Cho Cổng Nhôm Đúc Bền Màu Như Mới
Tue 18 Jun - 11:45 by Nhã Vị
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Mon 17 Jun - 15:18 by SanPhamMikiri
» Bún gạo - Món ngon không nên bỏ qua
Mon 17 Jun - 10:12 by SanPhamMikiri