Latest topics
Top posters
online123OK (1541) |
| |||
SanPhamMikiri (1026) |
| |||
meoden1211 (396) |
| |||
Admin (202) |
| |||
truonganhthuat (145) |
| |||
MKT (110) |
| |||
Mimi_tham_ăn (101) |
| |||
Gmark (77) |
| |||
lothithuyhoa (71) |
| |||
donbaclieu (60) |
|
Statistics
Diễn Đàn hiện có 814 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: ngocsenviet
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5175 in 2985 subjects
BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng là món ăn đã có từ xa xưa và không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Với vô vàn khả năng biến hóa thành các món ăn đặc sắc, thu hút du khách trong và ngoài nước. Tại ba miền Bắc - Trung - Nam, mỗi nơi đều có ít nhất một món ăn đặc sản kèm với bánh tráng. Và với dòng sản phẩm đầy đặc biệt như bánh tráng siêu mỏng Mikiri, bạn có thể cuốn tất tần tật các món ăn hấp dẫn.
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri - Loại bánh tráng chất lượng.
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri được làm chủ yếu tinh bột khoai mì hòa trộn với nước theo tr lệ thích hợp nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy, vỡ và không cần nhúng nước khi sử dụng. Khi ăn, bánh cũng có độ dai thích hợp xen lẫn vị mằn mặn của muối. Đặc biệt, bánh tráng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không có chất bảo quản đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri - Tiện dụng cho các món cuốn
Sự xuất hiện của bánh tráng siêu mỏng Mikiri đã thay đổi quan niệm thưởng thức bánh tráng bao lâu nay của người Việt. Đứng ở một góc độ khác để cảm nhận, thì chiếc bánh tráng này vừa có phần mới lạ nhưng vẫn không hề mất đi các giá trị truyền thống mà còn tôn vinh lên sự sáng tạo của con người Việt Nam. Bạn có thể cuốn từ các nguyên liệu giản đơn như thịt luộc, chả cá, nem nướng cho đến các món ăn đậm chất Việt như bánh xèo, bún đậu, bò lá lốt,....mà không cần lo nghĩ đến việc bánh bị gãy vỡ. Mỗi món cuốn là một hương vị, tạo nên một ẩm thực Việt muôn màu muôn vẻ.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri - Loại bánh tráng chất lượng.
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri được làm chủ yếu tinh bột khoai mì hòa trộn với nước theo tr lệ thích hợp nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy, vỡ và không cần nhúng nước khi sử dụng. Khi ăn, bánh cũng có độ dai thích hợp xen lẫn vị mằn mặn của muối. Đặc biệt, bánh tráng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không có chất bảo quản đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
![BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG Banh-trang-mong-1-11dedfe4-0e63-47d9-835a-9b5a53719878](https://bizweb.dktcdn.net/100/144/268/files/banh-trang-mong-1-11dedfe4-0e63-47d9-835a-9b5a53719878.jpg?v=1718762979522)
Sự xuất hiện của bánh tráng siêu mỏng Mikiri đã thay đổi quan niệm thưởng thức bánh tráng bao lâu nay của người Việt. Đứng ở một góc độ khác để cảm nhận, thì chiếc bánh tráng này vừa có phần mới lạ nhưng vẫn không hề mất đi các giá trị truyền thống mà còn tôn vinh lên sự sáng tạo của con người Việt Nam. Bạn có thể cuốn từ các nguyên liệu giản đơn như thịt luộc, chả cá, nem nướng cho đến các món ăn đậm chất Việt như bánh xèo, bún đậu, bò lá lốt,....mà không cần lo nghĩ đến việc bánh bị gãy vỡ. Mỗi món cuốn là một hương vị, tạo nên một ẩm thực Việt muôn màu muôn vẻ.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1026
![-](https://2img.net/i/empty.gif)
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG CUỐN ĂN LIỀN MIKIRI SIÊU TIỆN DỤNG
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» Bánh tráng vuông mỏng Mikiri - Nâng tầm chất lượng món cuốn
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG CUỐN ĂN LIỀN MIKIRI SIÊU TIỆN DỤNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
» Nui Gạo - Bữa ăn nhẹ nhàng và dinh dưỡng
» Cách Nấu Gà Hầm Thuốc Bắc Hạt Sen Đơn Giản Tại Nhà Cho Gia Đình
» Túi Đựng Bánh Trung Thu - Nơi Gửi Gắm Tình Cảm và Trao Duyên Niềm Vui
» HỦ TIẾU MIKRI - HỦ TIẾU DAI CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Mì Gói - Hơn Cả Vỏ Hộp Giấy Thông Thường
» Chao ngon Mikiri - 2 vị lựa chọn: Bộ đôi tạo nên cơn sốt
» Bí quyết "vàng" từ củ quả giúp bé "phổng phao" từng ngày
» Bao Bì Bột Giặt: Hơn Cả Vỏ Hộp - Bí Quyết Thu Hút Khách Hàng
» Mì trứng - Phong phú món ngon trong ẩm thực
» Gói gọn hương vị trọn vẹn - Bảo vệ an toàn cho từng hạt bột
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI TÔM TÂY NINH CHUẨN VỊ
» Bao bì nhang - Bảo vệ sản phẩm, nâng tầm giá trị
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH MIKIRI - MÓN BÁNH CAO CẤP
» Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn
» Bao bì nước ép: Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - BÁNH CANH ỐNG CHẤT LƯỢNG
» Bao Bì Snack - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bí Quyết Tạo Dấu Ấn Thương Hiệu
» Tăng Giá Trị Thương Hiệu Thủy Sản Với Bao Bì Chuyên Nghiệp
» BÚN XÀO MIKIRI - BÚN GẠO XÀO DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN
» Review địa điểm ăn chơi, giao lưu tại Hà Nội
» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
» Tình yêu: Những điều đáng nhớ
» Sa tế Mikiri - Không chỉ là gia vị mà còn là tinh hoa ẩm thực
» Những Xu Hướng Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc Mới Nhất Năm Nay
» Bao bì in trục đồng - Bí quyết chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
» Ảnh hưởng của họa tiết trên cổng nhôm đúc đến thẩm mỹ của ngôi nhà
» Hủ tiếu - Món ăn ngon mỗi ngày
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC