Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5013 in 2824 subjects
Món chân gà quái thú ngon ngất ngây
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Món chân gà quái thú ngon ngất ngây
[img][/img]
Nguyên liệu để làmmón chân gà quái thú:
10 chiếc chân gà
1 củ tỏi
2 cây hành lá
2 nhánh hoa hồi
1 quả ớt
1/2 củ gừng
15ml xì dầu
7ml dầu hào
Các bước làm món chân gà quái thú như sau:
- Trước tiên, bạn rửa sạch chân gà rồi chặt làm đôi thành phần cẳng chân và ngón chân.
- Sau đó, bạn đem chân gà đi luộc. Các bạn cần pha vào nước luộc gồm: 1 thìa muối, 1 thìa đường và 1 thìa giấm nhỏ.
- Khi nước sôi, bạn luộc chân gà trong khoảng 2 phút rồi vớt ra và để ráo nước.
- Kế đến, bạn ướp chân gà với xì dầu trong khoảng 25 - 30 phút.
- Để chân gà ráo nước rồi bạn đem chiên trong dầu cho đến khi chân gà chuyển sang màu vàng nâu là được.
- Sau đó, bạn ngâm chân gà vào nước đá trong khoảng 1 tiếng. Bước này sẽ giúp cho chân gà dễ róc xương nhé!
- Giờ thì bạn trộn tất cả các thành phần còn lại mục phần nguyên liệu đã chuẩn bị vào với nhau.
- Bạn cho chân gà vào chảo rồi rưới hỗn hợp gia vị đã trộn vào. Bạn bật bếp với ngọn lửa to và đảo nhanh cho đến khi nước cạn hết.
- Cuối cùng bạn xếp chân gà ra đĩa và thưởng thức
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các món ngon từ chân gà như:
- Cách làm món chân gà bóp sả quất
-Cách làm món chân gà hấp hành[/left]
Nguyên liệu để làmmón chân gà quái thú:
10 chiếc chân gà
1 củ tỏi
2 cây hành lá
2 nhánh hoa hồi
1 quả ớt
1/2 củ gừng
15ml xì dầu
7ml dầu hào
Các bước làm món chân gà quái thú như sau:
- Trước tiên, bạn rửa sạch chân gà rồi chặt làm đôi thành phần cẳng chân và ngón chân.
- Sau đó, bạn đem chân gà đi luộc. Các bạn cần pha vào nước luộc gồm: 1 thìa muối, 1 thìa đường và 1 thìa giấm nhỏ.
- Khi nước sôi, bạn luộc chân gà trong khoảng 2 phút rồi vớt ra và để ráo nước.
- Kế đến, bạn ướp chân gà với xì dầu trong khoảng 25 - 30 phút.
- Để chân gà ráo nước rồi bạn đem chiên trong dầu cho đến khi chân gà chuyển sang màu vàng nâu là được.
- Sau đó, bạn ngâm chân gà vào nước đá trong khoảng 1 tiếng. Bước này sẽ giúp cho chân gà dễ róc xương nhé!
- Giờ thì bạn trộn tất cả các thành phần còn lại mục phần nguyên liệu đã chuẩn bị vào với nhau.
- Bạn cho chân gà vào chảo rồi rưới hỗn hợp gia vị đã trộn vào. Bạn bật bếp với ngọn lửa to và đảo nhanh cho đến khi nước cạn hết.
- Cuối cùng bạn xếp chân gà ra đĩa và thưởng thức
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các món ngon từ chân gà như:
- Cách làm món chân gà bóp sả quất
-Cách làm món chân gà hấp hành[/left]
buiphuongtb88- Tổng số bài gửi : 15
Similar topics
» Cách làm bánh xèo ngon ngất ngây
» Bánh flan ngon ngất ngây
» Làm Ngay Bánh Dứa Đài Loan Ngon Mắt, Ngon Miệng!
» Hấp dẫn với món ngon từ chân gà
» Hấp dẫn với món ngon từ chân gà
» Bánh flan ngon ngất ngây
» Làm Ngay Bánh Dứa Đài Loan Ngon Mắt, Ngon Miệng!
» Hấp dẫn với món ngon từ chân gà
» Hấp dẫn với món ngon từ chân gà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri