Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
Món chân gà quái thú ngon ngất ngây
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Món chân gà quái thú ngon ngất ngây
[img][/img]
Nguyên liệu để làmmón chân gà quái thú:
10 chiếc chân gà
1 củ tỏi
2 cây hành lá
2 nhánh hoa hồi
1 quả ớt
1/2 củ gừng
15ml xì dầu
7ml dầu hào
Các bước làm món chân gà quái thú như sau:
- Trước tiên, bạn rửa sạch chân gà rồi chặt làm đôi thành phần cẳng chân và ngón chân.
- Sau đó, bạn đem chân gà đi luộc. Các bạn cần pha vào nước luộc gồm: 1 thìa muối, 1 thìa đường và 1 thìa giấm nhỏ.
- Khi nước sôi, bạn luộc chân gà trong khoảng 2 phút rồi vớt ra và để ráo nước.
- Kế đến, bạn ướp chân gà với xì dầu trong khoảng 25 - 30 phút.
- Để chân gà ráo nước rồi bạn đem chiên trong dầu cho đến khi chân gà chuyển sang màu vàng nâu là được.
- Sau đó, bạn ngâm chân gà vào nước đá trong khoảng 1 tiếng. Bước này sẽ giúp cho chân gà dễ róc xương nhé!
- Giờ thì bạn trộn tất cả các thành phần còn lại mục phần nguyên liệu đã chuẩn bị vào với nhau.
- Bạn cho chân gà vào chảo rồi rưới hỗn hợp gia vị đã trộn vào. Bạn bật bếp với ngọn lửa to và đảo nhanh cho đến khi nước cạn hết.
- Cuối cùng bạn xếp chân gà ra đĩa và thưởng thức
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các món ngon từ chân gà như:
- Cách làm món chân gà bóp sả quất
-Cách làm món chân gà hấp hành[/left]
Nguyên liệu để làmmón chân gà quái thú:
10 chiếc chân gà
1 củ tỏi
2 cây hành lá
2 nhánh hoa hồi
1 quả ớt
1/2 củ gừng
15ml xì dầu
7ml dầu hào
Các bước làm món chân gà quái thú như sau:
- Trước tiên, bạn rửa sạch chân gà rồi chặt làm đôi thành phần cẳng chân và ngón chân.
- Sau đó, bạn đem chân gà đi luộc. Các bạn cần pha vào nước luộc gồm: 1 thìa muối, 1 thìa đường và 1 thìa giấm nhỏ.
- Khi nước sôi, bạn luộc chân gà trong khoảng 2 phút rồi vớt ra và để ráo nước.
- Kế đến, bạn ướp chân gà với xì dầu trong khoảng 25 - 30 phút.
- Để chân gà ráo nước rồi bạn đem chiên trong dầu cho đến khi chân gà chuyển sang màu vàng nâu là được.
- Sau đó, bạn ngâm chân gà vào nước đá trong khoảng 1 tiếng. Bước này sẽ giúp cho chân gà dễ róc xương nhé!
- Giờ thì bạn trộn tất cả các thành phần còn lại mục phần nguyên liệu đã chuẩn bị vào với nhau.
- Bạn cho chân gà vào chảo rồi rưới hỗn hợp gia vị đã trộn vào. Bạn bật bếp với ngọn lửa to và đảo nhanh cho đến khi nước cạn hết.
- Cuối cùng bạn xếp chân gà ra đĩa và thưởng thức
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các món ngon từ chân gà như:
- Cách làm món chân gà bóp sả quất
-Cách làm món chân gà hấp hành[/left]
buiphuongtb88- Tổng số bài gửi : 15
Similar topics
» Cách làm bánh xèo ngon ngất ngây
» Bánh flan ngon ngất ngây
» Làm Ngay Bánh Dứa Đài Loan Ngon Mắt, Ngon Miệng!
» Hấp dẫn với món ngon từ chân gà
» Hấp dẫn với món ngon từ chân gà
» Bánh flan ngon ngất ngây
» Làm Ngay Bánh Dứa Đài Loan Ngon Mắt, Ngon Miệng!
» Hấp dẫn với món ngon từ chân gà
» Hấp dẫn với món ngon từ chân gà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT