Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Cách làm sườn rim chua ngọt ngon nhất
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm sườn rim chua ngọt ngon nhất
Cách làm sườn rim chua ngọt ngon nhấtMón sườn rim chua ngọt bóng bẩy hấp dẫn này khi ăn cùng cơm nóng thì ngon hết sảy.
Để làm sườn rim chua ngọt bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
- 500g thịt sườn
- 1 muỗng canh rượu nấu ăn
- 2 muỗng canh nước mắm
- 1 muỗng canh nước tương
- 3 muỗng canh giấm
- 4 muỗng canh đường
- 2 lát gừng
1-2 cọng hành lá
- Dầu ăn
- Hạt mè trắng rang
Cách làm:
Bước 1
Chuẩn bị: Sườn mua về rửa sạch, để ráo. Cho nước mắm, nước tương, giấm, đường vào bát khuấy đều cho hòa tan.
Bước 2
Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn sau đó cho gừng và cọng hành lá vào phi thơm. Tiếp đến cho sườn vào chiên cho cháy cạnh.
Bước 3
Lúc này, bạn cho hỗn hợp gia vị vào. Đảo đều cho đến khi hỗn hợp sôi nhẹ lên.
Bước 4
Lúc này bạn thêm nước vào, hạ nhỏ lửa để rim sườn cho thấm gia vị. Sau khi hoàn thành, bạn trình bày món sườn ra đĩa và rắc lên chút mè trắng rang để món ăn thêm phần hấp dẫn nhé!
Ngay từ khi còn trong gian bếp, hương thơm của món sườn rim đã lan tỏa làm cả nhà ai cũng phải"đứng ngồi không yên"! Món sườn rim chua ngọt bóng bẩy hấp dẫn này khi ăn cùng cơm nóng thì ngon hết sảy bởi vị đậm đà của gia vị thấm đều vào phần thịt sườn mềm ngọt vô cùng hấp dẫn. Với chút mè trắng rang, món ăn sẽ càng đẹp mắt và ngon miệng hơn.
Chúc các bạn thành công với cách làm sườn rim chua ngọt này nhé!
Để làm sườn rim chua ngọt bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
- 500g thịt sườn
- 1 muỗng canh rượu nấu ăn
- 2 muỗng canh nước mắm
- 1 muỗng canh nước tương
- 3 muỗng canh giấm
- 4 muỗng canh đường
- 2 lát gừng
1-2 cọng hành lá
- Dầu ăn
- Hạt mè trắng rang
Cách làm:
Bước 1
Chuẩn bị: Sườn mua về rửa sạch, để ráo. Cho nước mắm, nước tương, giấm, đường vào bát khuấy đều cho hòa tan.
Bước 2
Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn sau đó cho gừng và cọng hành lá vào phi thơm. Tiếp đến cho sườn vào chiên cho cháy cạnh.
Bước 3
Lúc này, bạn cho hỗn hợp gia vị vào. Đảo đều cho đến khi hỗn hợp sôi nhẹ lên.
Bước 4
Lúc này bạn thêm nước vào, hạ nhỏ lửa để rim sườn cho thấm gia vị. Sau khi hoàn thành, bạn trình bày món sườn ra đĩa và rắc lên chút mè trắng rang để món ăn thêm phần hấp dẫn nhé!
Ngay từ khi còn trong gian bếp, hương thơm của món sườn rim đã lan tỏa làm cả nhà ai cũng phải"đứng ngồi không yên"! Món sườn rim chua ngọt bóng bẩy hấp dẫn này khi ăn cùng cơm nóng thì ngon hết sảy bởi vị đậm đà của gia vị thấm đều vào phần thịt sườn mềm ngọt vô cùng hấp dẫn. Với chút mè trắng rang, món ăn sẽ càng đẹp mắt và ngon miệng hơn.
Chúc các bạn thành công với cách làm sườn rim chua ngọt này nhé!
hieudau- Tổng số bài gửi : 27
Similar topics
» Món nhà làm sườn xào chua ngọt
» Đổi vị ngày mưa với “sườn xào chua ngọt”
» Quý vị đã biết cách ăn Sashimi chuẩn Nhật chưa?
» Cách làm món thịt ba chỉ xào dưa cải chua thơm ngon
» Cách làm Bánh Cheesecake Sữa Chua Thơm Ngon, Béo Mịn
» Đổi vị ngày mưa với “sườn xào chua ngọt”
» Quý vị đã biết cách ăn Sashimi chuẩn Nhật chưa?
» Cách làm món thịt ba chỉ xào dưa cải chua thơm ngon
» Cách làm Bánh Cheesecake Sữa Chua Thơm Ngon, Béo Mịn
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc