Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Địa điểm ăn bánh tráng trộn ngon tại Sài Gòn:
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Địa điểm ăn bánh tráng trộn ngon tại Sài Gòn:
Bánh tráng trộn là một trong những món ăn vặt phổ biến nhất trong giới trẻ. Các hàng bán bánh tráng trộn ở Sài Gòn đông vô kể, vậy hãy cùng Lambanh365.com dạo một vòng khám phá các địa chỉ thưởng thức bánh tráng trộn của các teen Sài Gòn nhé!
Bánh Tráng trộn Chú Viên – 38 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.
Ấn tượng đầu tiên của hàng bánh tráng trộn này là vô cùng sạch sẽ. Người bán hàng đều dùng bao tay trộn đều bánh tráng, các gia vị, nguyên liệu đều được đậy nắp kỹ càng, nên các bạn cứ ăn thoải mái mà không phải lo gì về vệ sinh thực phẩm đâu.
Còn về chất lượng, Bánh Tráng Trộn Chú Viên là một trong những nơi làm bánh tráng trộn ngon nhất, là địa điểm ưa thích của các bạn trẻ. Với nước sốt bò vàng ươm, trộn đều khắp bánh, khiến bánh tráng mềm nhưng không bị ỉu, khô bò, đậu phộng, rau răm, xòa, trứng cút,…tạo nên vị chua chua, cay cay, mằm mặn cho bánh ăn cực ngon miệng luôn nhé!
Giá chỉ có 20.000đ cho một hộp đầy ắp.
Bánh Tráng Trộn Long – 24 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.
Nằm gần sát ngay Bánh Tráng Trộn Chú Viên, nhưng Bánh Tráng Trộn Long lại có cách riêng để giữ chân khách hàng. Nước sốt bò là công thức đặc biệt tạo nên hương vị mới cho bánh với vị ngọt và cay hơn, rất hợp cho những bạn thích ăn ngọt nhé! Bánh tráng mềm mềm, dai dai và đầy ắp khô bò, xoài, trứng cút,…nhìn chất lượng vô cùng.
Giá cả lại cạnh tranh, chỉ 15.000đ/bịch.
Bánh Tráng Trộn Cô Thảo – 90 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.
Có vẻ như Nguyễn Thượng Hiền là con đường chuyên về bánh tráng trộn nhỉ? Vì đa phần các hàng quán ở đây đều có món chính là bánh tráng trộn nên mỗi nơi phải tự có cho mình bí quyết riêng để thực khách ăn một lần là nhớ mãi không quên, và Bánh Tráng Cô Thảo là một trong những tiệm thực khách ấn tượng nhất. Ngoài bán tại chỗ, Bánh Tráng Cô Thảo còn ship bánh đến hầu khắp nội thành TP.HCM. Hương vị bánh tráng “chuẩn không cần chỉnh”, chút ngọt ngọt của nước sốt bò vàng ươm, thêm vị chua chua của xoài, vị mặn của khô bò, chút bùi bùi của đậu phộng, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên bản “tình ca” tuyệt diệu khiến những thực khách kỹ tính nhất cũng phải gật đầu khen ngon.
Bánh chất lượng, giá cả hợp lý, chỉ từ 15.000đ đến 18.000đ/bịch.
Bánh Tráng Trộn – 282 Lò Siêu, phường 12, quận 11, TP.HCM.
Là một địa chỉ thưởng thức bánh tráng trộn yêu thích của các teen quận 11, không chỉ do cô chủ siêu dễ thương, khéo ăn nói, giá cả rẻ vô cùng mà còn bởi bánh tráng trộn ở đây siêu siêu ngon. Nước sốt bò và các gia vị được trộn chung với bánh tráng rất đậm đà, ăn vừa miệng, bánh tráng mềm mềm, dai dai, thấm đều nước sốt và bắt gia vị. Nếu bạn mua mang về, cô chủ sẽ tự động để nước sốt riêng, tránh trường hợp về đến nhà thì nước sốt làm ỉu bánh, trứng cút được làm sạch sẽ nên không có mùi tanh như nhiều hàng vỉa hè rất nên các bạn cứ yên tâm thưởng thức nhé!
Chỉ 10.000đ một bịch đầy ụ, ăn no nê luôn nha!
Lambanh365.com vừa mách bạn 4 địa chỉ thưởng thức bánh tráng trộn tuyệt ngon rồi đấy, bạn đã sẵn sàng lang thang Sài Gòn thưởng thức bánh tráng trộn chưa?
Nguồn:http://lambanh365.com/lang-thang-sai-gon-thuong-thuc-banh-trang-tron/http://lambanh365.com/lang-thang-sai-gon-thuong-thuc-banh-trang-tron/
Bánh Tráng trộn Chú Viên – 38 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.
Ấn tượng đầu tiên của hàng bánh tráng trộn này là vô cùng sạch sẽ. Người bán hàng đều dùng bao tay trộn đều bánh tráng, các gia vị, nguyên liệu đều được đậy nắp kỹ càng, nên các bạn cứ ăn thoải mái mà không phải lo gì về vệ sinh thực phẩm đâu.
Còn về chất lượng, Bánh Tráng Trộn Chú Viên là một trong những nơi làm bánh tráng trộn ngon nhất, là địa điểm ưa thích của các bạn trẻ. Với nước sốt bò vàng ươm, trộn đều khắp bánh, khiến bánh tráng mềm nhưng không bị ỉu, khô bò, đậu phộng, rau răm, xòa, trứng cút,…tạo nên vị chua chua, cay cay, mằm mặn cho bánh ăn cực ngon miệng luôn nhé!
Giá chỉ có 20.000đ cho một hộp đầy ắp.
Bánh Tráng Trộn Long – 24 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.
Nằm gần sát ngay Bánh Tráng Trộn Chú Viên, nhưng Bánh Tráng Trộn Long lại có cách riêng để giữ chân khách hàng. Nước sốt bò là công thức đặc biệt tạo nên hương vị mới cho bánh với vị ngọt và cay hơn, rất hợp cho những bạn thích ăn ngọt nhé! Bánh tráng mềm mềm, dai dai và đầy ắp khô bò, xoài, trứng cút,…nhìn chất lượng vô cùng.
Giá cả lại cạnh tranh, chỉ 15.000đ/bịch.
Bánh Tráng Trộn Cô Thảo – 90 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.
Có vẻ như Nguyễn Thượng Hiền là con đường chuyên về bánh tráng trộn nhỉ? Vì đa phần các hàng quán ở đây đều có món chính là bánh tráng trộn nên mỗi nơi phải tự có cho mình bí quyết riêng để thực khách ăn một lần là nhớ mãi không quên, và Bánh Tráng Cô Thảo là một trong những tiệm thực khách ấn tượng nhất. Ngoài bán tại chỗ, Bánh Tráng Cô Thảo còn ship bánh đến hầu khắp nội thành TP.HCM. Hương vị bánh tráng “chuẩn không cần chỉnh”, chút ngọt ngọt của nước sốt bò vàng ươm, thêm vị chua chua của xoài, vị mặn của khô bò, chút bùi bùi của đậu phộng, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên bản “tình ca” tuyệt diệu khiến những thực khách kỹ tính nhất cũng phải gật đầu khen ngon.
Bánh chất lượng, giá cả hợp lý, chỉ từ 15.000đ đến 18.000đ/bịch.
Bánh Tráng Trộn – 282 Lò Siêu, phường 12, quận 11, TP.HCM.
Là một địa chỉ thưởng thức bánh tráng trộn yêu thích của các teen quận 11, không chỉ do cô chủ siêu dễ thương, khéo ăn nói, giá cả rẻ vô cùng mà còn bởi bánh tráng trộn ở đây siêu siêu ngon. Nước sốt bò và các gia vị được trộn chung với bánh tráng rất đậm đà, ăn vừa miệng, bánh tráng mềm mềm, dai dai, thấm đều nước sốt và bắt gia vị. Nếu bạn mua mang về, cô chủ sẽ tự động để nước sốt riêng, tránh trường hợp về đến nhà thì nước sốt làm ỉu bánh, trứng cút được làm sạch sẽ nên không có mùi tanh như nhiều hàng vỉa hè rất nên các bạn cứ yên tâm thưởng thức nhé!
Chỉ 10.000đ một bịch đầy ụ, ăn no nê luôn nha!
Lambanh365.com vừa mách bạn 4 địa chỉ thưởng thức bánh tráng trộn tuyệt ngon rồi đấy, bạn đã sẵn sàng lang thang Sài Gòn thưởng thức bánh tráng trộn chưa?
Nguồn:http://lambanh365.com/lang-thang-sai-gon-thuong-thuc-banh-trang-tron/http://lambanh365.com/lang-thang-sai-gon-thuong-thuc-banh-trang-tron/
nvhung247z- Tổng số bài gửi : 26
Similar topics
» Món cuốn ngon tại nhà với xấp bánh tráng gạo Mikiri
» Bánh tráng chiên ngon "lạ miệng" cùng bánh tráng Mikiri
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng mỏng ngon đúng điệu
» Bánh tráng Mikiri giúp món cuốn thêm trọn vị
» Cách làm nước sốt cho bánh tráng trộn như thế này đã chuẩn chưa??
» Bánh tráng chiên ngon "lạ miệng" cùng bánh tráng Mikiri
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng mỏng ngon đúng điệu
» Bánh tráng Mikiri giúp món cuốn thêm trọn vị
» Cách làm nước sốt cho bánh tráng trộn như thế này đã chuẩn chưa??
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc