Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Yaourt xoài cho anh em thưởng thức
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Yaourt xoài cho anh em thưởng thức
Yaourt xoài hay sữa chua xoài siêu ngon mà lại còn vô cùng bổ dưỡng còn đợi chờ gì nữa hãy bắt tay vào làm yaourt xoài ngày thôi nào
Nguyên liệu làm sữa chua xoài
· 2 chén (280g) xoài tươi
· 2 muỗng canh mật ong
· ¼ chén (60ml) sữa chua có đường
· 1 muỗng canh nước chanh tươi
Bạn sẽ thích >> cách làm bánh bông lan >> cách làm chè bưởi tại nhà!
Cách làm sữa chua xoài
Bước 1: Xoài tươi mua về rửa sạch, gọt vỏ rồi thái thành những miếng nhỏ.
Bước 2: Cho xoài tươi, mật ong, sữa chua vào máy xay. Xay cho đến khi hỗn hợp được trộn đều với nhau và nhuyễn mịn như kem (sẽ mất khoảng 2-3 phút). Trong lúc xay bạn nên dừng lại để vét hỗn hợp trên thành máy xay xuống để đảm bảo khi xay xong không còn lại vón cục.
Bước 3: Sau khi xay xong hỗn hợp cho ra bát rồi thêm chút nước chanh vào trộn đều.
Bước 4: Cho hỗn hợp vừa xay vào hộp kín và để vào ngăn đá tối thiểu 6 giờ nhưng tốt nhất bạn nên để nó qua đêm.
Cách làm sữa chua xoài này đơn giản phải không nào?
Sau đó bạn có thể thưởng thức món sữa chua xoài ngon tuyệt rồi đấy. Bạn có thể giữ sữa chua xoài trong ngăn đá tối đa 1 tháng nhé!
Chúc các bạn thành công với Cách làm yaourt xoài này nhé
Nguyên liệu làm sữa chua xoài
· 2 chén (280g) xoài tươi
· 2 muỗng canh mật ong
· ¼ chén (60ml) sữa chua có đường
· 1 muỗng canh nước chanh tươi
Bạn sẽ thích >> cách làm bánh bông lan >> cách làm chè bưởi tại nhà!
Cách làm sữa chua xoài
Bước 1: Xoài tươi mua về rửa sạch, gọt vỏ rồi thái thành những miếng nhỏ.
Bước 2: Cho xoài tươi, mật ong, sữa chua vào máy xay. Xay cho đến khi hỗn hợp được trộn đều với nhau và nhuyễn mịn như kem (sẽ mất khoảng 2-3 phút). Trong lúc xay bạn nên dừng lại để vét hỗn hợp trên thành máy xay xuống để đảm bảo khi xay xong không còn lại vón cục.
Bước 3: Sau khi xay xong hỗn hợp cho ra bát rồi thêm chút nước chanh vào trộn đều.
Bước 4: Cho hỗn hợp vừa xay vào hộp kín và để vào ngăn đá tối thiểu 6 giờ nhưng tốt nhất bạn nên để nó qua đêm.
Cách làm sữa chua xoài này đơn giản phải không nào?
Sau đó bạn có thể thưởng thức món sữa chua xoài ngon tuyệt rồi đấy. Bạn có thể giữ sữa chua xoài trong ngăn đá tối đa 1 tháng nhé!
Chúc các bạn thành công với Cách làm yaourt xoài này nhé
nvhung247z- Tổng số bài gửi : 26
Similar topics
» Thưởng thức Buffet tại nhà với hơn 99 món đặc sắc
» Thưởng thức món ngon chuẩn vị với bún gạo Mikiri
» Thưởng thức Vịt quay Bắc kinh ngon nhất tại Hà Nội
» Thưởng thức món vịt quay Bắc kinh ngon trứ danh
» Bạn đã thưởng thức “thạch nổ” đang gây sốt thị trường chưa?
» Thưởng thức món ngon chuẩn vị với bún gạo Mikiri
» Thưởng thức Vịt quay Bắc kinh ngon nhất tại Hà Nội
» Thưởng thức món vịt quay Bắc kinh ngon trứ danh
» Bạn đã thưởng thức “thạch nổ” đang gây sốt thị trường chưa?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc