Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5011 in 2822 subjects
Cách làm mứt cà rốt sợi
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm mứt cà rốt sợi
Bạn là fan của các món mứt, nhưng lại lo lắng mứt được bày bán chứa nhiều chất bảo quản hoặc phẩm màu không tốt cho sức khỏe? Vậy hãy cùng lambanh365.com vào bếp để tự làm mứt cà rốt sợi ngon hơn ngoài hàng nhé!
Nguyên liệu làm mứt cà rốt sợi
400gr cà rốt.
1 quả cam.
300gr đường.
100ml nước lạnh.
1,5 tbsp vôi.
1 tsp muối.
Dụng cụ làm mứt cà rốt sợi
Dao.
Âu.
Rổ.
Chảo.
Cách làm mứt cà rốt sợi
Bước 1:
Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, bào sợi.
Cam rửa sạch, bào lấy vỏ.
Học cách làm mứt khoai lang siêu ngon !
Bước 2:
Hòa vôi và muối với 2 lít nước lạnh, sau đó gạn lấy phần nước vôi trong.
Bước 3:
Ngâm cà rốt đã bào sợi vào nước vôi trong khoảng 6 – 8 tiếng. Sau đó xả cà rốt thật sạch rồi để ra rổ cho ráo hết nước.
Bước 4:
Ướp cà rốt với vỏ cam, đường và nước lạnh trong khoảng 30 phút để đường ngấm đều vào các sợi cà rốt.
Bước 5:
Trút hỗn hợp cà rốt ở bước 4 vào chảo, đun với lửa vừa. Khi nước đường sôi khoảng 5 phút thì vặn nhỏ lửa lại, thỉnh thoảng đảo đều để các sợi cà rốt thấm đều được. Khi nước đường cạn gần hết thì bạn vặn lửa xuống mức thấp nhất và đảo liên tục để đường kết tinh và áo đều quanh các sợi cà rốt là hoàn thành!
Chúc các bạn thành công với cách làm mứt cà rốt sợi ngon hơn ngoài hàng này nhé!
Nguồn: http://lambanh365.com/cach-lam/tu-lam-mut-ca-rot-soi-ngon-hon-ngoai-hang/
Nguyên liệu làm mứt cà rốt sợi
400gr cà rốt.
1 quả cam.
300gr đường.
100ml nước lạnh.
1,5 tbsp vôi.
1 tsp muối.
Dụng cụ làm mứt cà rốt sợi
Dao.
Âu.
Rổ.
Chảo.
Cách làm mứt cà rốt sợi
Bước 1:
Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, bào sợi.
Cam rửa sạch, bào lấy vỏ.
Học cách làm mứt khoai lang siêu ngon !
Bước 2:
Hòa vôi và muối với 2 lít nước lạnh, sau đó gạn lấy phần nước vôi trong.
Bước 3:
Ngâm cà rốt đã bào sợi vào nước vôi trong khoảng 6 – 8 tiếng. Sau đó xả cà rốt thật sạch rồi để ra rổ cho ráo hết nước.
Bước 4:
Ướp cà rốt với vỏ cam, đường và nước lạnh trong khoảng 30 phút để đường ngấm đều vào các sợi cà rốt.
Bước 5:
Trút hỗn hợp cà rốt ở bước 4 vào chảo, đun với lửa vừa. Khi nước đường sôi khoảng 5 phút thì vặn nhỏ lửa lại, thỉnh thoảng đảo đều để các sợi cà rốt thấm đều được. Khi nước đường cạn gần hết thì bạn vặn lửa xuống mức thấp nhất và đảo liên tục để đường kết tinh và áo đều quanh các sợi cà rốt là hoàn thành!
Chúc các bạn thành công với cách làm mứt cà rốt sợi ngon hơn ngoài hàng này nhé!
Nguồn: http://lambanh365.com/cach-lam/tu-lam-mut-ca-rot-soi-ngon-hon-ngoai-hang/
nvhung247z- Tổng số bài gửi : 26
Similar topics
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách làm sushi Nhật biến tấu theo cách đơn giản
» Cách sử dụng dao nĩa
» Cách ăn sữa chua đúng cách tốt cho sức khỏe. Đói bụng có nên ăn sữa chua không?
» Phân loại các loại mũi khoan và cách sử dụng mũi khoan đúng cách
» Cách làm sushi Nhật biến tấu theo cách đơn giản
» Cách sử dụng dao nĩa
» Cách ăn sữa chua đúng cách tốt cho sức khỏe. Đói bụng có nên ăn sữa chua không?
» Phân loại các loại mũi khoan và cách sử dụng mũi khoan đúng cách
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri