Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyYesterday at 8:49 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng Mikiri cho món ăn tròn vị
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyFri 30 Sep - 9:01 by SanPhamMikiri

» Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyThu 29 Sep - 10:58 by Mimi_tham_ăn

» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyThu 29 Sep - 8:56 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men cao cấp
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyWed 28 Sep - 8:59 by SanPhamMikiri

» Hướng dẫn chi tiết thủ tục uỷ quyền mua chung cư
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyTue 27 Sep - 17:32 by Xoanvpccnh165

» Cách làm món thịt bò sốt tiêu cực ngon
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyTue 27 Sep - 15:15 by banhtrangthitheophucuong

» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyTue 27 Sep - 10:22 by Mimi_tham_ăn

» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo cao cấp
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyTue 27 Sep - 8:45 by SanPhamMikiri

» Bánh Cookies Trứng Muối Thơm Lừng Cho Cả Nhà
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyMon 26 Sep - 15:59 by Mimi_tham_ăn

»  Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyMon 26 Sep - 9:03 by SanPhamMikiri

» 5 Phút Có ngay Bánh Nóng Hồi Vừa Thổi Vừa Chill
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptySat 24 Sep - 16:36 by Mimi_tham_ăn

» Bún Mikiri - Nguyên liệu đặc trưng cao cấp
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptySat 24 Sep - 8:46 by SanPhamMikiri

» Làm Nước Gạo Rang Hàn Quốc Với 3 Bước Đơn Giản
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyFri 23 Sep - 15:23 by Mimi_tham_ăn

» Cốt me Mikiri - Gia vị tiện dụng
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyFri 23 Sep - 8:43 by SanPhamMikiri

» Nui Mikiri - Sản phẩm khô cao cấp
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyThu 22 Sep - 9:52 by SanPhamMikiri

»  Bún Mikiri - Bún gạo tươi chất lượng
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyWed 21 Sep - 8:57 by SanPhamMikiri

» Thợ sơn nhà tại TPHCM - Đội thợ Lâm Sơn
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyWed 21 Sep - 0:19 by jinpei17

» Công Thức Làm Bánh Cheesecake Matcha Bắt Mắt, Ngon Miệng
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyTue 20 Sep - 17:05 by Mimi_tham_ăn

» Món ăn chua ngon cùng cốt me Mikiri
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyTue 20 Sep - 8:42 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Sốt Phô Mai & Sốt Dầu Trứng Ngon Quên Lối Về
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyMon 19 Sep - 11:05 by Mimi_tham_ăn

» Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyMon 19 Sep - 9:08 by SanPhamMikiri

» Mì Mikiri - Mì trứng dai ngon cao cấp
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptySat 17 Sep - 8:41 by SanPhamMikiri

»  Bún gạo xào Mikiri cho món ăn dinh dưỡng
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyFri 16 Sep - 8:42 by SanPhamMikiri

» 5 Lợi Ích Của Thanh Năng Lượng Với Người Tập Luyện Thể Thao
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyThu 15 Sep - 15:05 by TranQuang3500

» Tiêu đen xay Mikiri - Gia vị tiện dụng cho căn bếp của bạn
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyThu 15 Sep - 8:49 by SanPhamMikiri

» Bữa Sáng Nhanh Gọn Với Bánh Mì Không Cần Lò Nướng!
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyWed 14 Sep - 21:51 by Mimi_tham_ăn

» Cách làm Bánh Cheesecake Sữa Chua Thơm Ngon, Béo Mịn
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyWed 14 Sep - 17:02 by Mimi_tham_ăn

» Nem chay món ăn đặcbiệt của Người việt
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyWed 14 Sep - 14:37 by banhtrangthitheophucuong

»  Mỳ Mikiri thơm béo vị trứng
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI EmptyWed 14 Sep - 10:38 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI Vote_rcap 
meoden1211 (396)
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI Vote_rcap 
Admin (202)
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI Vote_rcap 
SanPhamMikiri (177)
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (87)
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI Vote_rcap 
quangminhpro (46)
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI Vote_rcap 
donbaclieu (45)
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI Vote_rcap 
jindo (43)
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI Vote_rcap 
teddy (42)
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 68013KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 574 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: info.tonivi

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 3683 in 1524 subjects

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI

Go down

default KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI

Bài gửi by bomber50 Wed 7 Jul - 11:44

Hiện này trà sữa là một thức uống được rất nhiều giới trẻ ưu thích. Và nếu bạn đang quan tâm đến việc kinh doanh mở quán trà sữa thì đây chính là bài viết mà bạn nên đọc. Bài viết này, PINOCCHIO sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm, việc cần làm khi mở quán trà sữa, kế hoạch kinh doanh quán như thế nào cho hiệu quả.

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI Anh-bia

1.Mở quán trà sữa bạn cần chuẩn bị những điều gì?
Xác định đối tượng: Một số chủ quán trà sữa khi mở quán thường chưa cân nhắc đến việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu dẫn đến hậu quả là nhắm đến sai lượng khách hàng mục tiêu. Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn cần cân nhắc khi mở quán trà sữa đó chính là việc trả lời câu hỏi “khách hàng của tôi là ai?”

Nhập máy móc thiết bị.
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI 1
Chuẩn bị nguyên liệu pha chế
- Trà
Tất nhiên đã là trà sữa thì không thể thiếu các loại trà để làm trà sữa. Ly trà sữa có thơm ngon, có vị chát của trà vừa đủ nhưng cũng có vị ngọt nơi cuống họng, hương thơm có quyến rũ hay không là ở loại trà mà chủ quán lựa chọn. Vì vậy dùng loại trà nào để pha trà sữa là cả một vấn đề quan trọng. Có 3 loại trà phổ biến để pha trà sữa: lục trà (trà xanh), trà đen và trà olong.

Xem các loại trà PINOCCHIO cung cấp tại đây: https://cungcapnguyenlieu.com/san-pham/98_tra-ca-phe.html

- Các loại hương liệu
Để thưởng thức trà sữa với nhiều hương vị khác nhau thì các bạn có thể sử dụng kết hợp thêm hương liệu khác cho vào. Hương liệu thêm vào trà sữa rất đa dạng như syrup, đường nước, siro hoặc các loại hương liệu như dâu, chanh dây, bạc hà, sô cô la ….

Các loại hương liệu PINOCCHIO: https://cungcapnguyenlieu.com/san-pham/99_thach-hat-thuy-tinh.html

Những mùi hương này không chỉ tạo điểm nhấn cho ly trà sữa mà còn rất quyến rũ, gây ấn tượng tới người uống khiến khách hàng thưởng thức một lần rồi sẽ nhớ mãi.

- Topping
Đây là thứ không thể thiếu khi kinh doanh trà sữa. Bạn nên cập nhật các loại topping mới nhất để tạo nên sự khác biệt cho quán trà sữa. Một số loại thạch, topping đang hot nhất hiện nay đó chính là thạch trân châu ngọc trai, hạt thuỷ tinh, thạch phô mai, trân châu đen, trân châu hoàng kim, hạt ngọc trai 3q,...làm cho đồ uống trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn rất nhiều. Để tiện lợi trong pha chế có thể mua các loại topping làm sẵn để không phải mất thời gian chuẩn bị.

Xem chi tiết bài viết tại đây: https://cungcapnguyenlieu.com/tin-tuc/87/nguyen-lieu-le-gia-si-mo-quan-tra-sua-quan-tan-binh.html

bomber50

Tổng số bài gửi : 8

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết