Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (981) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5053 in 2864 subjects
Mở tiệm bán kem tươi có thực sự mang đến doanh thu chục triệu mỗi tháng?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Mở tiệm bán kem tươi có thực sự mang đến doanh thu chục triệu mỗi tháng?
Hiện nay có thể thấy mô hình bán kem tươi đang nở rộ, có người còn mang về hàng chục đồng mỗi tháng chỉ với mô hình này. Đây có phải là sự thật? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để xem thị trường kem tươi có thực sự tiềm năng.
Trong những tháng hè oi bức, việc thưởng thức một ly kem tươi mát lạnh thật là một điều tuyệt vời. Cả người lớn và trẻ em luôn yêu thích kem tươi.
Với những ly kem mát lạnh, nhiều hương vị khác nhau, có nhiều cách trang trí độc đáo sẽ là giải pháp hạ nhiệt làm mát cơ thể mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức được. Với những hương vị truyền thống quen thuộc như đậu xanh, đậu đỏ, khoai môn, socola, vị dâu,... Hiện nay có rất nhiều hương vị mới được cập nhật như tiramisu, walnut, bilberry,... mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.
Bên cạnh đó, các phương pháp làm kem truyền thống dần được thay thế bằng máy móc, phương pháp hiện đại hơn. Các phương pháp làm kem hiện đại đảm bảo vệ sinh hơn, làm nhanh hơn, và giúp kem được ngon dẻo hơn nên chiếm được cảm tình với người tiêu dùng. Đồng thời giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được nguyên và chi phí làm kem.
Với 1kg nguyên liệu bột làm kem, các hương liệu và thành phần khác, bạn có thể làm ra được từ 5 đến 7 kg kem tươi. Tổng chi phí để làm ra một phần kem thường khá rẻ, chỉ dao động từ 10.000 - 20.000 đồng và bạn có thể bán với giá từ 20.000 - 100.000 đồng tùy thuộc vào mức độ ngon dở, chất lượng nguyên liệu và giá trị thương hiệu của bạn trên thị trường.
Nếu trung bình một ngày bạn bán được từ 40 - 80 phần kem, và trong những ngày nắng nóng số lượng kem bán ra có thể tăng gấp đôi, thậm chí là gấp 3. Nếu duy trì được như vậy, mỗi ngày lợi nhuận thu về có bạn có thể lên đến 3 triệu đồng và hàng tháng có thể lên đến chục triệu đồng.
Như vậy có thể thấy được tiềm năng của thị trường bán kem tươi rất tốt, có nhiều cơ hội để bạn phát triển. Tuy nhiên, để cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ khác trên thị trường, bạn cần phải xây dựng kế hoạch kinh doanh kỹ càng, tạo ra món kem chất lượng, nắm bắt được xu hướng mới để tạo điểm nổi bật cho thương hiệu của mình.
>>Chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh kem tươi hiệu quả cho người mới, giúp bạn mang về doanh thu chục triệu mỗi tháng.
Mở cửa hàng kinh doanh kem tươi không những mang tạo ra nhiều cơ hội mang đến nguồn thu nhập cao, còn là nơi để bạn thỏa sức sáng tạo. Để việc kinh doanh đạt được nhiều thành công hãy đầu tư thật kỹ càng ngay từ ban đầu, chuẩn bị kế hoạch về nhiều mặt. Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm tự tin để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh của mình.
Nếu có bất kỳ công hỏi nào về kinh doanh bạn hãy để lại bình luận bên dưới cho mình nhé.
Trong những tháng hè oi bức, việc thưởng thức một ly kem tươi mát lạnh thật là một điều tuyệt vời. Cả người lớn và trẻ em luôn yêu thích kem tươi.
Với những ly kem mát lạnh, nhiều hương vị khác nhau, có nhiều cách trang trí độc đáo sẽ là giải pháp hạ nhiệt làm mát cơ thể mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức được. Với những hương vị truyền thống quen thuộc như đậu xanh, đậu đỏ, khoai môn, socola, vị dâu,... Hiện nay có rất nhiều hương vị mới được cập nhật như tiramisu, walnut, bilberry,... mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.
Bên cạnh đó, các phương pháp làm kem truyền thống dần được thay thế bằng máy móc, phương pháp hiện đại hơn. Các phương pháp làm kem hiện đại đảm bảo vệ sinh hơn, làm nhanh hơn, và giúp kem được ngon dẻo hơn nên chiếm được cảm tình với người tiêu dùng. Đồng thời giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được nguyên và chi phí làm kem.
Với 1kg nguyên liệu bột làm kem, các hương liệu và thành phần khác, bạn có thể làm ra được từ 5 đến 7 kg kem tươi. Tổng chi phí để làm ra một phần kem thường khá rẻ, chỉ dao động từ 10.000 - 20.000 đồng và bạn có thể bán với giá từ 20.000 - 100.000 đồng tùy thuộc vào mức độ ngon dở, chất lượng nguyên liệu và giá trị thương hiệu của bạn trên thị trường.
Nếu trung bình một ngày bạn bán được từ 40 - 80 phần kem, và trong những ngày nắng nóng số lượng kem bán ra có thể tăng gấp đôi, thậm chí là gấp 3. Nếu duy trì được như vậy, mỗi ngày lợi nhuận thu về có bạn có thể lên đến 3 triệu đồng và hàng tháng có thể lên đến chục triệu đồng.
Như vậy có thể thấy được tiềm năng của thị trường bán kem tươi rất tốt, có nhiều cơ hội để bạn phát triển. Tuy nhiên, để cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ khác trên thị trường, bạn cần phải xây dựng kế hoạch kinh doanh kỹ càng, tạo ra món kem chất lượng, nắm bắt được xu hướng mới để tạo điểm nổi bật cho thương hiệu của mình.
>>Chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh kem tươi hiệu quả cho người mới, giúp bạn mang về doanh thu chục triệu mỗi tháng.
Mở cửa hàng kinh doanh kem tươi không những mang tạo ra nhiều cơ hội mang đến nguồn thu nhập cao, còn là nơi để bạn thỏa sức sáng tạo. Để việc kinh doanh đạt được nhiều thành công hãy đầu tư thật kỹ càng ngay từ ban đầu, chuẩn bị kế hoạch về nhiều mặt. Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm tự tin để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh của mình.
Nếu có bất kỳ công hỏi nào về kinh doanh bạn hãy để lại bình luận bên dưới cho mình nhé.
quynhhuong- Tổng số bài gửi : 8
Similar topics
» Giảm thiểu căng thẳng cho chó nhập viện – Không gian cần có bầu không khí yên tĩnh và không gây căng thẳng – Ở gần những con chó khác, chia sẻ thức ăn, v.v.
» Bật mí các mô hình kinh doanh quán ăn nhỏ mang lợi nhuận cao
» Ghé bếp nhà 7 Nị Quán để được thưởng thức những món ăn mang đậm vị Á Âu
» KHÓA HỌC CẮM HOA TƯƠI MỞ QUÁN KINH DOANH TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» Tết này, mua thực phẩm ở đâu tươi ngon, đảm bảo an toàn?
» Bật mí các mô hình kinh doanh quán ăn nhỏ mang lợi nhuận cao
» Ghé bếp nhà 7 Nị Quán để được thưởng thức những món ăn mang đậm vị Á Âu
» KHÓA HỌC CẮM HOA TƯƠI MỞ QUÁN KINH DOANH TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» Tết này, mua thực phẩm ở đâu tươi ngon, đảm bảo an toàn?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị