Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Mua rượu vang biếu Tết chính hãng, giá chuẩn
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyWed 7 Dec - 16:07 by nguyetnguyen93

» Tăng cường giảm cân qua việc bổ sung Protein giảm cân mỗi ngày
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyWed 7 Dec - 15:03 by lothithuyhoa

» Dịch Vụ Thi Công Trần Thạch Cao Uy Tín Tại Hà Nội
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyWed 7 Dec - 0:52 by jinpei17

» Năng lượng thiết yếu được bổ sung từ Thanh Protein cho người tập Gym
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyTue 6 Dec - 16:29 by lothithuyhoa

» Thanh Protein cho người tập Gym-Năng lượng thiếu yếu cho sức khỏe
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyTue 6 Dec - 16:20 by lothithuyhoa

» Bánh bổ sung Protein giảm cân- liệu có tốt?
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptySat 3 Dec - 16:05 by lothithuyhoa

» Cung cấp đầy đủ Protein cho việc giảm cân?
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptySat 3 Dec - 16:04 by lothithuyhoa

» Để giảm cân từ việc ăn Thanh Protein, cần bao nhiêu là đủ?
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyThu 1 Dec - 23:46 by lothithuyhoa

» Ăn bao nhiêu là đủ từ Thanh Protein giảm cân mỗi ngày?
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyThu 1 Dec - 23:40 by lothithuyhoa

» Lợi ích chính của bánh protein cho người tập gym về dinh dưỡng
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyWed 30 Nov - 10:53 by lothithuyhoa

» Cung cấp năng lượng cho người tập Gym từ Thanh Bar
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyTue 29 Nov - 16:04 by lothithuyhoa

» Cung cấp năng lượng cho người tập Gym từ Thanh Bar
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyTue 29 Nov - 15:38 by lothithuyhoa

» Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thủy Hải Sản Online Hiệu Quả
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyTue 29 Nov - 15:26 by Thanh SG

» Thưởng thức Buffet tại nhà với hơn 99 món đặc sắc
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyMon 28 Nov - 19:19 by donbaclieu

» Có thực sự giảm cân từ Bánh bổ xung Protein?
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyMon 28 Nov - 15:41 by lothithuyhoa

» Bánh protein món ăn hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh.
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptySun 27 Nov - 23:03 by lothithuyhoa

» Bánh protein là một món ăn nhẹ ngon hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh.
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptySun 27 Nov - 22:30 by lothithuyhoa

» ĐẠI LÝ SỮA ĐÀ LẠT MILK
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptySun 27 Nov - 19:44 by foody24h

» Tầm quan trọng của Thanh Bar trong cơ thể
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptySat 26 Nov - 23:13 by lothithuyhoa

» Bổ sung năng lượng cho người từ Gym từ việc cung cấp Protein từ Thanh Bar
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyFri 25 Nov - 21:43 by lothithuyhoa

» Bổ sung năng lượng thiết yếu cho người từ Gym từ Thanh Bar
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyFri 25 Nov - 21:11 by lothithuyhoa

» Chọn Quà Tết Cho Nhân Viên Sao Cho Ý Nghĩa
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyFri 25 Nov - 14:07 by chaocacban123

» Một số lợi ích từ việc ăn Thanh Protein Bar trong cơ thể
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyThu 24 Nov - 22:29 by lothithuyhoa

» Thanh Protein Bar tác động như thế nào với cơ thể?
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyThu 24 Nov - 22:25 by lothithuyhoa

» Thanh Protein có tầm quan trọng như thế nào với cơ thể?
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyWed 23 Nov - 22:34 by lothithuyhoa

» Vai Trò của Thanh protein trong cơ thể
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyTue 22 Nov - 22:39 by lothithuyhoa

» Nạp năng lượng thiết yếu từ Thanh Protein cho người tập Gym
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyMon 21 Nov - 15:40 by lothithuyhoa

» Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu gạo dai ngon
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyMon 21 Nov - 15:29 by trangnguyen98

» CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY GIÒN GIÒN, NGON NGON ????????
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyMon 21 Nov - 15:29 by trangnguyen98

»  Phồng tôm Mikiri - Món bánh đậm đà vị tôm
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyMon 21 Nov - 9:06 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
SanPhamMikiri (219)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
donbaclieu (47)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
quangminhpro (46)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
jindo (43)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
teddy (42)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 609 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: meomy

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 3819 in 1655 subjects

Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở

Go down

default Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Wed 25 May - 14:31


Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở ULhKmFYDz2xYafJXdhexnlTASma6RmFQnSk4Z9uO48-wH5FwjmlUh6VEyyeDF2youq3ITbEVHFnUWTMhRpx4kyGYH1N6baZ61PwJ5aKGQA=w600
Món này mình học được từ một chị, bánh ở giữa dẻo, bên ngoài giòn. Hôm nay mình chia sẻ lại công thức để mọi người cùng làm thử nhé.

Bánh mì Hàn Quốc đã không còn xa lạ với người VN mình. Với lớp vỏ bên ngoài giòn ruột dẻo dai thơm lừng vị mè cực hot một thời giờ thì hem biết còn không ha
Trong thời điểm này bánh mì là món ăn có thể nói là khan hiếm để có thể mua được tại VN. Với bánh mì này mọi người có thể dễ dàng tìm mua được nguyên liệu vì nó khá đơn giản, không cần men nở, không cần nhồi bột, bột chính của bánh mì này là bột năng, chỉ sử dụng 1 ít bột mì và các nguyên liệu khác như trứng, sữa, bơ, mè quá đơn giản phải không ạh? Lại nhanh không mất thời gian ủ bột trong vòng 1h cho tất tần tật từ A~Z là có bánh mì để măm .

CÔNG THỨC
Nguyên liệu:

- Bơ lạt 30g
- Đường 30g
- Muối 1g
- Sữa tươi không đường 150ml
- Bột mì đa dụng 30g
- Bột năng 130g
- Trứng gà 1cái
- Mè đen
Dụng cụ:
- Thố trộn bột
- Rây bột
- Phới trộn
- Cân điện tử
- Túi bắt kem (nếu có). Hoặc có thể sử dụng túi nilon rồi cắt 1 góc túi
- Đuôi bắt kem (không bắt buộc)
- Lò nướng hoặc nồi chiên không dầu
- Giấy nến (giấy nướng bánh)

CÁCH LÀM
1. Cho bơ, sữa, đường muối vào nồi bắc lên bếp nấu với lửa nhỏ cho tan.
2. Khi hỗn hợp đã tan mình cho bột qua rây vào nồi rồi dùng cây phới lòng khuấy đều tan. Khi hỗn hợp bột sệt lại mịn là được mình tắt bếp nhấc xuống.
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở O_X8TBi5hqvI0VFnuHJ8G23cmzSXWzFrCHi130KXRwBSG2h9VQraFW06FJ5548Fj30k6z1yNyp4YxcOu-LRTBS2FWt9gYh_Y4QzvyABQsA=w600
3. Tiếp tục rây bột năng vào dùng cây phới trộn đều. Chia bột ra thành 3 lần trộn sẽ nhanh hơn là cho vèo 1 lần nhé!
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở F9rM9JTukWnFBi6KJAO-e5zAAkqpBHxGvdZzKz5XfkFOE5NzzcB4ZxR4EFWCk2mt6-l4jS-PqSq7BYxsAGp9jQiPyrUh5SE_GTCqU04FMQ=w600
- Nếu có máy thì cho vào máy trộn nhanh hơn đỡ mỏi tay còn không có máy trộn bằng cây phới cũng ok nhé sẵn tập thể dục cũng rất tốt ah .
4. Khi hỗn hợp bột mịn không còn nhìn thấy bột khô nữa mình cho tiếp trứng vào tiếp tục trộn cho đến khi có được hỗn hợp bột mịn.

Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở U-O3coI3HPzUT02rs0OtCWROOIMQZbCoRRPSHp4IdhoZXeCGsylkq8hDSfhxfh7F4hXkSYzlH4oIRqSQXCNKi__1xpeio2JLgFNn7nSkiQ=w600
5. Cho mè vào trộn đều.
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Ik-Axn1PwQ4LTpLD0itH33MDM4rKttsulmGLXgbIRRyH8HXT-Nxo0XF2FW0juhIKb6CjBMTGAyIT51iO5MyQa6Usj5QM_OriMry5nqf4HPQ=w600
6. Cho bột bánh vào túi bắt bông kem.
7. Nặn bột bánh lên khay nướng có lót giấy nến.
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở QdtYbqwFpfVEn20L5H-nqr7HprAK3hOz4Cq1fI8Xf8Ngpv4Vk0nP5sGm5UpPshOcBqQlXSahOMIFkw26q1u31LlWPMDxh_PKesCeKuGReK4=w600
8. Nướng lần 1:180 °c 30 phút
- Lấy ra trở mặt bánh cho vào lò nướng tiếp. ( lúc này bánh hơi bị xẹp và có phần chưa nở hết nên phải trở mặt cho bánh nở đều)
* Bước này khá quan trọng để giúp cơ cấu ruột bánh định hình thì bánh sẽ không bị xẹp nhé!
- Nướng lần 2: 180°c 10 phút
Nếu sử dụng Nồi chiên không dầu thì để nhiệt 170°c 25~30 phút
--------------
Nguồn công thức + 1 số hình ảnh: Xuan Kieu Kado

----------------
Nếu không có thời gian tìm mua các nguyên liệu, mọi người có thể ghé #dungculambanhanphu nhé.

Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết