Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram cao cấp
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram cao cấp
Chả ram hay còn gọi là chả giò, nem rán là món ăn phổ biến tại Việt Nam, thường hay xuất hiện trong mâm cơm của người Việt vào các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,....Tùy theo từng vùng miền và đặc sản ở nơi đó mà người ta sẽ làm các loại chả giò với nhân bánh khác nhau. Bánh tráng chả ram Mikiri với thành phần bột gạo cao cấp, giúp các cuốn chả giò được giòn ngon, hấp dẫn.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, bột mì cùng muối ăn để bánh được mặn mà, có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy và khi chiên không bị bục nát. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng đượm bắt mắt, vị giòn tan cùng hương thơm hấp dẫn. Đặc biệt, bánh có thể để ngoài không khí trong vòng 60p mà không sợ bị ỉu.
Chế biến chả giò giòn ngon cùng bánh tráng cuốn ram Mikiri.
Chả giò là món ăn rất được mọi người ưa thích bởi vị giòn tan của vỏ bánh cùng nhân bánh đậm đà, thơm ngon. Đây cũng là món ăn được du khách nước ngoài yêu mến và đánh giá cao. Với bánh tráng chả ram cao cấp Mikiri, chỉ cần vài ba bước đơn giản là bạn đã có ngay món ngon hấp dẫn cho gia đình mình. Trước khi cuốn, bạn nên thoa một lớp hỗn hợp gồm 50ml nước, 1/4 trái chanh tươi cùng 1 thìa đường để cuốn bánh dễ hơn và khi chiên bánh sẽ có độ giòn ngon nhất định. Nếu bạn muốn chả giò giòn hơn nữa thì rước khi chiên bạn nên cho chả giò vào ngăn đông khoảng 15-20 phút.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, bột mì cùng muối ăn để bánh được mặn mà, có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy và khi chiên không bị bục nát. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng đượm bắt mắt, vị giòn tan cùng hương thơm hấp dẫn. Đặc biệt, bánh có thể để ngoài không khí trong vòng 60p mà không sợ bị ỉu.
Chế biến chả giò giòn ngon cùng bánh tráng cuốn ram Mikiri.
Chả giò là món ăn rất được mọi người ưa thích bởi vị giòn tan của vỏ bánh cùng nhân bánh đậm đà, thơm ngon. Đây cũng là món ăn được du khách nước ngoài yêu mến và đánh giá cao. Với bánh tráng chả ram cao cấp Mikiri, chỉ cần vài ba bước đơn giản là bạn đã có ngay món ngon hấp dẫn cho gia đình mình. Trước khi cuốn, bạn nên thoa một lớp hỗn hợp gồm 50ml nước, 1/4 trái chanh tươi cùng 1 thìa đường để cuốn bánh dễ hơn và khi chiên bánh sẽ có độ giòn ngon nhất định. Nếu bạn muốn chả giò giòn hơn nữa thì rước khi chiên bạn nên cho chả giò vào ngăn đông khoảng 15-20 phút.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN HOÀN HẢO
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN HOÀN HẢO
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị