Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh Japanese souffle cheese EmptyToday at 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bánh Japanese souffle cheese EmptyYesterday at 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bánh Japanese souffle cheese EmptyYesterday at 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bánh Japanese souffle cheese EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bánh Japanese souffle cheese EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bánh Japanese souffle cheese EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bánh Japanese souffle cheese EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bánh Japanese souffle cheese EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bánh Japanese souffle cheese EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Bánh Japanese souffle cheese EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Bánh Japanese souffle cheese EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Bánh Japanese souffle cheese EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Bánh Japanese souffle cheese EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Bánh Japanese souffle cheese EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Bánh Japanese souffle cheese EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Bánh Japanese souffle cheese EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Bánh Japanese souffle cheese EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Bánh Japanese souffle cheese EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Bánh Japanese souffle cheese EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Bánh Japanese souffle cheese EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Bánh Japanese souffle cheese EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Bánh Japanese souffle cheese EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Bánh Japanese souffle cheese EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Bánh Japanese souffle cheese EmptyFri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Bánh Japanese souffle cheese EmptyThu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri

» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Bánh Japanese souffle cheese EmptyThu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Bánh Japanese souffle cheese EmptyWed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị

» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Bánh Japanese souffle cheese EmptyWed 17 Apr - 10:38 by tuanztc

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Bánh Japanese souffle cheese EmptyTue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri

» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Bánh Japanese souffle cheese EmptyTue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc

Top posters
online123OK (1541)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
SanPhamMikiri (963)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
MKT (60)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects

Bánh Japanese souffle cheese

Go down

Bánh Japanese souffle cheese Empty Bánh Japanese souffle cheese

Bài gửi by miu_miu Mon 13 Jun - 20:55

Nguyên liệu để làm được bánh khuôn tròn 15cm
Hỗn hợp A
3 lòng đỏ trứng
150g cream cheese
45ml sữa tươi
30g bơ nhạt
15ml nước cốt chanh
Một chút xíu muối
30g bột mì
Vài giọt vani
Hỗn hợp B
3 lòng trắng trứng
65g đường
Cách làm
Chuẩn bị hỗn hợp A trước
Cho cream cheese, sữa tươi và bơ vào nồi, bắc lên bếp bật lửa nhỏ, khuấy đều cho hỗn hợp tan mịn,tắt bếp, cho nước cốt chanh, muối,vani,lòng đỏ trứng và rây bột vào.Lọc hỗn hợp A qua rây cho mịn.
Chuẩn bị hỗn hợp B
Cho đường, lòng trắng vào thau,dùng máy đánh cho lòng trắng nổi chóp mềm là được.Chú ý không đánh lòng trắng cứng quá, bánh sẽ dễ bị nứt mặt trong quá trình nướng.
Trộn nhẹ nhàng hỗn hợp B vào hỗn hợp A, đổ vào khuôn rồi mang đi nướng cách thủy.
Tuỳ mỗi lò, cách chọn nhiệt độ khi nướng có sự thay đổi,mình nướng 200độ 20phút,mở cửa lò 1 phút rồi tiếp tục nướng 100độ trong 60 phút.

Mọi người tham khảo mua nguyên liệu tại #dungculambanhanphu

CỬA HÀNG AN PHÚ:.

- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)

miu_miu

Tổng số bài gửi : 25

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết