Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt
Bánh Japanese souffle cheese EmptyYesterday at 8:49 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng Mikiri cho món ăn tròn vị
Bánh Japanese souffle cheese EmptyFri 30 Sep - 9:01 by SanPhamMikiri

» Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô
Bánh Japanese souffle cheese EmptyThu 29 Sep - 10:58 by Mimi_tham_ăn

» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
Bánh Japanese souffle cheese EmptyThu 29 Sep - 8:56 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men cao cấp
Bánh Japanese souffle cheese EmptyWed 28 Sep - 8:59 by SanPhamMikiri

» Hướng dẫn chi tiết thủ tục uỷ quyền mua chung cư
Bánh Japanese souffle cheese EmptyTue 27 Sep - 17:32 by Xoanvpccnh165

» Cách làm món thịt bò sốt tiêu cực ngon
Bánh Japanese souffle cheese EmptyTue 27 Sep - 15:15 by banhtrangthitheophucuong

» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
Bánh Japanese souffle cheese EmptyTue 27 Sep - 10:22 by Mimi_tham_ăn

» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo cao cấp
Bánh Japanese souffle cheese EmptyTue 27 Sep - 8:45 by SanPhamMikiri

» Bánh Cookies Trứng Muối Thơm Lừng Cho Cả Nhà
Bánh Japanese souffle cheese EmptyMon 26 Sep - 15:59 by Mimi_tham_ăn

»  Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
Bánh Japanese souffle cheese EmptyMon 26 Sep - 9:03 by SanPhamMikiri

» 5 Phút Có ngay Bánh Nóng Hồi Vừa Thổi Vừa Chill
Bánh Japanese souffle cheese EmptySat 24 Sep - 16:36 by Mimi_tham_ăn

» Bún Mikiri - Nguyên liệu đặc trưng cao cấp
Bánh Japanese souffle cheese EmptySat 24 Sep - 8:46 by SanPhamMikiri

» Làm Nước Gạo Rang Hàn Quốc Với 3 Bước Đơn Giản
Bánh Japanese souffle cheese EmptyFri 23 Sep - 15:23 by Mimi_tham_ăn

» Cốt me Mikiri - Gia vị tiện dụng
Bánh Japanese souffle cheese EmptyFri 23 Sep - 8:43 by SanPhamMikiri

» Nui Mikiri - Sản phẩm khô cao cấp
Bánh Japanese souffle cheese EmptyThu 22 Sep - 9:52 by SanPhamMikiri

»  Bún Mikiri - Bún gạo tươi chất lượng
Bánh Japanese souffle cheese EmptyWed 21 Sep - 8:57 by SanPhamMikiri

» Thợ sơn nhà tại TPHCM - Đội thợ Lâm Sơn
Bánh Japanese souffle cheese EmptyWed 21 Sep - 0:19 by jinpei17

» Công Thức Làm Bánh Cheesecake Matcha Bắt Mắt, Ngon Miệng
Bánh Japanese souffle cheese EmptyTue 20 Sep - 17:05 by Mimi_tham_ăn

» Món ăn chua ngon cùng cốt me Mikiri
Bánh Japanese souffle cheese EmptyTue 20 Sep - 8:42 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Sốt Phô Mai & Sốt Dầu Trứng Ngon Quên Lối Về
Bánh Japanese souffle cheese EmptyMon 19 Sep - 11:05 by Mimi_tham_ăn

» Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt
Bánh Japanese souffle cheese EmptyMon 19 Sep - 9:08 by SanPhamMikiri

» Mì Mikiri - Mì trứng dai ngon cao cấp
Bánh Japanese souffle cheese EmptySat 17 Sep - 8:41 by SanPhamMikiri

»  Bún gạo xào Mikiri cho món ăn dinh dưỡng
Bánh Japanese souffle cheese EmptyFri 16 Sep - 8:42 by SanPhamMikiri

» 5 Lợi Ích Của Thanh Năng Lượng Với Người Tập Luyện Thể Thao
Bánh Japanese souffle cheese EmptyThu 15 Sep - 15:05 by TranQuang3500

» Tiêu đen xay Mikiri - Gia vị tiện dụng cho căn bếp của bạn
Bánh Japanese souffle cheese EmptyThu 15 Sep - 8:49 by SanPhamMikiri

» Bữa Sáng Nhanh Gọn Với Bánh Mì Không Cần Lò Nướng!
Bánh Japanese souffle cheese EmptyWed 14 Sep - 21:51 by Mimi_tham_ăn

» Cách làm Bánh Cheesecake Sữa Chua Thơm Ngon, Béo Mịn
Bánh Japanese souffle cheese EmptyWed 14 Sep - 17:02 by Mimi_tham_ăn

» Nem chay món ăn đặcbiệt của Người việt
Bánh Japanese souffle cheese EmptyWed 14 Sep - 14:37 by banhtrangthitheophucuong

»  Mỳ Mikiri thơm béo vị trứng
Bánh Japanese souffle cheese EmptyWed 14 Sep - 10:38 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
SanPhamMikiri (177)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (87)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
quangminhpro (46)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
donbaclieu (45)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
jindo (43)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 
teddy (42)
Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese 68013Bánh Japanese souffle cheese Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 574 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: info.tonivi

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 3683 in 1524 subjects

Bánh Japanese souffle cheese

Go down

default Bánh Japanese souffle cheese

Bài gửi by miu_miu Mon 13 Jun - 20:55

Nguyên liệu để làm được bánh khuôn tròn 15cm
Hỗn hợp A
3 lòng đỏ trứng
150g cream cheese
45ml sữa tươi
30g bơ nhạt
15ml nước cốt chanh
Một chút xíu muối
30g bột mì
Vài giọt vani
Hỗn hợp B
3 lòng trắng trứng
65g đường
Cách làm
Chuẩn bị hỗn hợp A trước
Cho cream cheese, sữa tươi và bơ vào nồi, bắc lên bếp bật lửa nhỏ, khuấy đều cho hỗn hợp tan mịn,tắt bếp, cho nước cốt chanh, muối,vani,lòng đỏ trứng và rây bột vào.Lọc hỗn hợp A qua rây cho mịn.
Chuẩn bị hỗn hợp B
Cho đường, lòng trắng vào thau,dùng máy đánh cho lòng trắng nổi chóp mềm là được.Chú ý không đánh lòng trắng cứng quá, bánh sẽ dễ bị nứt mặt trong quá trình nướng.
Trộn nhẹ nhàng hỗn hợp B vào hỗn hợp A, đổ vào khuôn rồi mang đi nướng cách thủy.
Tuỳ mỗi lò, cách chọn nhiệt độ khi nướng có sự thay đổi,mình nướng 200độ 20phút,mở cửa lò 1 phút rồi tiếp tục nướng 100độ trong 60 phút.

Mọi người tham khảo mua nguyên liệu tại #dungculambanhanphu

CỬA HÀNG AN PHÚ:.

- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)

miu_miu

Tổng số bài gửi : 25

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết