Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Chao môn Mikiri - Gia vị độc đáo cho món ăn.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao môn Mikiri - Gia vị độc đáo cho món ăn.
Chao là loại gia vị khá quen thuộc với mọi người, nhất là ở miền Nam và miền Trung. Là loại gia vị có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng sau khi được du nhập vào Việt Nam, đã được biến tấu lại sao cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Nhờ hương vị béo thơm lại có hàm lượng dinh dưỡng cao, mà chao ngày càng được sử dụng phổ biến, không chỉ được làm nước chấm mà còn là loại gia vị được dùng để nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Chao môn Mikiri với hương vị độc đáo, sẽ giúp món ăn của bạn càng thêm dinh dưỡng, hấp dẫn.
Chao môn Mikiri - Sản phẩm cao cấp.
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành cùng khoai môn tươi ngon đã qua sàng lọc kỹ càng. Ngoài ra còn có sự hòa quyện của các loại nguyên liệu như ớt, muối, rượu,...Sau đó, được lên men bằng công nghệ vi sinh tiên tiến nên có thể kiểm soát được các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng so với phương pháp ủ chao truyền thống mà vẫn đảm bảo được vị ngon đúng chuẩn của chao.
Chao môn Mikiri - Gia vị độc đáo cho món ăn.
Chao là loại gia vị không chỉ được dùng cho ẩm thực chay mà còn được dùng cho ẩm thực mặn với khá nhiều món ngon đặc sản như vịt nấu chao, dê nướng chao, lẩu chao, rau muống xào chao,.....Bên cạnh đó, chao còn là loại nước chấm không thể thiếu cho các món rau củ luộc, món nướng, món lẩu,....Với chao môn cao cấp Mikiri, bạn có thể trổ tài nội trợ chế biến ra nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình mình. Đặc biệt, chao có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại nước tương, nước mắm,...trên thị trường hiện nay.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao môn Mikiri - Sản phẩm cao cấp.
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành cùng khoai môn tươi ngon đã qua sàng lọc kỹ càng. Ngoài ra còn có sự hòa quyện của các loại nguyên liệu như ớt, muối, rượu,...Sau đó, được lên men bằng công nghệ vi sinh tiên tiến nên có thể kiểm soát được các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng so với phương pháp ủ chao truyền thống mà vẫn đảm bảo được vị ngon đúng chuẩn của chao.
Chao môn Mikiri - Gia vị độc đáo cho món ăn.
Chao là loại gia vị không chỉ được dùng cho ẩm thực chay mà còn được dùng cho ẩm thực mặn với khá nhiều món ngon đặc sản như vịt nấu chao, dê nướng chao, lẩu chao, rau muống xào chao,.....Bên cạnh đó, chao còn là loại nước chấm không thể thiếu cho các món rau củ luộc, món nướng, món lẩu,....Với chao môn cao cấp Mikiri, bạn có thể trổ tài nội trợ chế biến ra nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình mình. Đặc biệt, chao có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại nước tương, nước mắm,...trên thị trường hiện nay.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» Chao môn Mikiri - Béo bùi trong từng khối chao
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» Chao môn Mikiri - Béo bùi trong từng khối chao
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị