Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Đùi Gà Xì Dầu
2 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Đùi Gà Xì Dầu
Vật liệu:
Đùi gà nhiều ít tuỳ ý.
Xì dầu + hắc xì dầu + muối + đường + bột ngọt.
Gừng
Dưa leo + giấm
Cách làm:
*Chuẩn bị :
Đùi gà: làm sạch để ráo
Gừng: gọt vỏ, cắt lát ,dày 0.5cm.
Dưa leo: cắt cuốn dắng, bổ làm 4, bỏ ruột, cắt khúc bằng 2
đốt tay như cây đủa, đường + muối ( nhiều đường)
*Thực hiện :
Đùi gà rửa sạch với 1 chút đường + muối
Nấu hỗn hợp: nước + hắc xì dầư x� đầu đường + bột
ngọt cho thật s�ị
Thả đùi gà đã ướp muối + đường vào, đợi sôi trở lại,
hớt bọt.
Cho gừng cắt miếng vào, giảm nhỏ lửạ Nấu cho đến khi gà
mềm( nên chọn đùi gà công nghiệp, mau chín. thịt mềm, chọn
loại 1.5kg một con là tối đạ
Cách làm dưa leo chua ngọt:
Dưa leo. đường + muối + dùng vải sạch vắt ráo nước.
Giấm + đường ( 1 chén giấm + 4 chén đường).Nấu sôi để
nguộị
Lấy 1 phần giấm dường đã nguội cho vào ngâm với dưa
leọ Dưa sẽ rất giòn phần giấm còn lại có thể cất vào keo
sạch, đậy kín, dùng vào việc khác
*Trình bày :
Gà để nguội, chặt miếng dày 2cm, xếp lại theo dạng
đùi gà,chan nước sauce còn lại sau khi luộc đùi gà.
Dùng chung với cơm trắng, bánh mỳ. dua leo muối chua ngọt rất
ngon.
Chấm nước tương + ớt xắt lát.
(Trích)
Đùi gà nhiều ít tuỳ ý.
Xì dầu + hắc xì dầu + muối + đường + bột ngọt.
Gừng
Dưa leo + giấm
Cách làm:
*Chuẩn bị :
Đùi gà: làm sạch để ráo
Gừng: gọt vỏ, cắt lát ,dày 0.5cm.
Dưa leo: cắt cuốn dắng, bổ làm 4, bỏ ruột, cắt khúc bằng 2
đốt tay như cây đủa, đường + muối ( nhiều đường)
*Thực hiện :
Đùi gà rửa sạch với 1 chút đường + muối
Nấu hỗn hợp: nước + hắc xì dầư x� đầu đường + bột
ngọt cho thật s�ị
Thả đùi gà đã ướp muối + đường vào, đợi sôi trở lại,
hớt bọt.
Cho gừng cắt miếng vào, giảm nhỏ lửạ Nấu cho đến khi gà
mềm( nên chọn đùi gà công nghiệp, mau chín. thịt mềm, chọn
loại 1.5kg một con là tối đạ
Cách làm dưa leo chua ngọt:
Dưa leo. đường + muối + dùng vải sạch vắt ráo nước.
Giấm + đường ( 1 chén giấm + 4 chén đường).Nấu sôi để
nguộị
Lấy 1 phần giấm dường đã nguội cho vào ngâm với dưa
leọ Dưa sẽ rất giòn phần giấm còn lại có thể cất vào keo
sạch, đậy kín, dùng vào việc khác
*Trình bày :
Gà để nguội, chặt miếng dày 2cm, xếp lại theo dạng
đùi gà,chan nước sauce còn lại sau khi luộc đùi gà.
Dùng chung với cơm trắng, bánh mỳ. dua leo muối chua ngọt rất
ngon.
Chấm nước tương + ớt xắt lát.
(Trích)
Admin- Admin
- Tổng số bài gửi : 202
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Yesterday at 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Yesterday at 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc