Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Xà lách cá ngừ EmptyToday at 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Xà lách cá ngừ EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Xà lách cá ngừ EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Xà lách cá ngừ EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Xà lách cá ngừ EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Xà lách cá ngừ EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Xà lách cá ngừ EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Xà lách cá ngừ EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Xà lách cá ngừ EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Xà lách cá ngừ EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Xà lách cá ngừ EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Xà lách cá ngừ EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Xà lách cá ngừ EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Xà lách cá ngừ EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Xà lách cá ngừ EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Xà lách cá ngừ EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Xà lách cá ngừ EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Xà lách cá ngừ EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Xà lách cá ngừ EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Xà lách cá ngừ EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Xà lách cá ngừ EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Xà lách cá ngừ EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Xà lách cá ngừ EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Xà lách cá ngừ EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Xà lách cá ngừ EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Xà lách cá ngừ EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Xà lách cá ngừ EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Xà lách cá ngừ EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Xà lách cá ngừ EmptyFri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Xà lách cá ngừ EmptyThu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ Vote_rcap 
SanPhamMikiri (965)
Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ Vote_rcap 
Admin (202)
Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ Vote_rcap 
Gmark (77)
Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ Vote_rcap 
MKT (62)
Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ 68013Xà lách cá ngừ Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5012 in 2823 subjects

Xà lách cá ngừ

Go down

Xà lách cá ngừ Empty Xà lách cá ngừ

Bài gửi by Admin Thu 9 Apr - 22:35

Xà lách cá ngừ PqNxsz9
- Nguyên liệu: (chuẩn bị cho 4 người)
- Xà lách Đà Lạt hoặc xà lách tổng hợp nhiều màu như trắng, tím, xanh...: 400 g

- Cá ngừ xốt dầu Vissan: 1 hộp 170 g

- Cà chua: 2 trái hoặc cà chua bi (tùy thích)

- Dưa leo: 1 trái

- Đậu que Pháp: 100 g
- Khoai tây: 1 củ

- Bắp non: 100 g

- Hành tím: 4 củ

- Nước mắm: 1 muỗng

- Giấm: 4 muỗng canh

- Đường: 1 muỗng canh

- Muối: 1/4 muỗng canh

- Tiêu: 1/3 muỗng cà phê

Chế biến:

Xà lách, cà chua, dưa leo rửa sạch, cắt đoạn vừa ăn. Khoai tây, bắp non, đậu que luộc chín, cắt đoạn vừa ăn. Sau đó xếp lên dĩa, xà lách ở dưới, cà chua viền xung quanh, dưa leo, khoai tây, bắp non đặt xen kẽ phía trên tạo màu sắc hài hòa, đẹp mắt. Hành tím bào mỏng. Trộn giấm, đường, muối, nước mắm, tiêu, hành tím cho vừa ăn. Lấy dầu từ hộp cá ngừ trộn lẫn vào hỗn hợp trên, chế lên dĩa rau. Đánh tơi cá ngừ rồi xếp lên trên mặt dĩa rau.

(Sưu tầm)

--------------------
Xà lách cá ngừ Logogi10
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 202

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết