Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Bánh mì hấp thịt heo mỡ hành
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh mì hấp thịt heo mỡ hành
Bánh mì hấp là món ăn quen thuộc của người Việt khi biến hóa chiếc bánh mì cũ không còn độ giòn. Món bánh mì cho bữa sáng tuy đơn giản nhưng rất ngon và giàu năng lượng cho ngày mới.
3 bước đơn giản sau đây sẽ khiến bạn muốn bắt tay vào làm ngay món bánh mì hấp đầy hấp dẫn này:
Bước 1: Bánh mì sau khi cắt thành khoanh vừa ăn thì được phết 1 lớp nước cho mềm. Xếp bánh mì vào xửng hấp khoảng 3 phút cho bánh hơi mềm là được. Ở bước này bạn nên nấu nước sôi trước đặt bánh, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn.
Bước 2: Phi thơm đầu hành lá với dầu ăn. Sau đó cho thịt heo đã xắt nhuyễn vào đảo đều. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Bước này bạn cũng có thể thay thịt heo bằng thịt bò tùy khẩu vị
Bước 3: Lấy bánh mì đã hấp ra và rắc thịt heo và mỡ hành lên trên. Pha chút nước mắm chua ngọt là đã có thể thưởng thức rồi.
Thêm một chút đậu phộng giã nhuyễn lên trên cũng là một cách làm tăng độ hấp dẫn của món ăn. Thưởng thức bữa sáng mới món bánh mì hấp làm tại nhà. Vừa tiết kiệm, vừa ngon lại vừa dễ làm. Sẵn sàng ngày mới với món bánh mì hấp thịt heo mỡ hành tràn đầy năng lượng thôi nào!
#dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
3 bước đơn giản sau đây sẽ khiến bạn muốn bắt tay vào làm ngay món bánh mì hấp đầy hấp dẫn này:
Bước 1: Bánh mì sau khi cắt thành khoanh vừa ăn thì được phết 1 lớp nước cho mềm. Xếp bánh mì vào xửng hấp khoảng 3 phút cho bánh hơi mềm là được. Ở bước này bạn nên nấu nước sôi trước đặt bánh, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn.
Bước 2: Phi thơm đầu hành lá với dầu ăn. Sau đó cho thịt heo đã xắt nhuyễn vào đảo đều. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Bước này bạn cũng có thể thay thịt heo bằng thịt bò tùy khẩu vị
Bước 3: Lấy bánh mì đã hấp ra và rắc thịt heo và mỡ hành lên trên. Pha chút nước mắm chua ngọt là đã có thể thưởng thức rồi.
Thêm một chút đậu phộng giã nhuyễn lên trên cũng là một cách làm tăng độ hấp dẫn của món ăn. Thưởng thức bữa sáng mới món bánh mì hấp làm tại nhà. Vừa tiết kiệm, vừa ngon lại vừa dễ làm. Sẵn sàng ngày mới với món bánh mì hấp thịt heo mỡ hành tràn đầy năng lượng thôi nào!
#dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
miu_miu- Tổng số bài gửi : 25
Similar topics
» www.thenhua.info - Chuyên trang website Sản xuất và Cung Cấp THẺ NHỰA Chất Lượng ISO
» Bánh Hạnh Nhân Nướng Giòn “Healthy”
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt
» Cùng Mikiri tìm hiểu ý nghĩa món bánh tráng cuốn thịt heo
» Bánh Hạnh Nhân Nướng Giòn “Healthy”
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt
» Cùng Mikiri tìm hiểu ý nghĩa món bánh tráng cuốn thịt heo
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc