Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Khám phá du thuyền MSC Armonia
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyYesterday at 14:36 by Nhã Vị

» Khó mua nhà ở thị trường sơ cấp
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyYesterday at 10:12 by Xoanvpccnh165

» Hướng dẫn thủ tục công chứng ủy quyền sử dụng đất
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyYesterday at 9:11 by Xoanvpccnh165

» Khám phá các địa danh du thuyền MSC dừng chân ở Hàn Quốc
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyTue 10 Sep - 10:47 by Nhã Vị

» Tách Sổ đỏ cho con: Điều kiện, thủ tục thế nào? Phí bao nhiêu?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyMon 9 Sep - 17:27 by Xoanvpccnh165

» Cà phê đã xay để được trong thời gian bao lâu và cách bảo quản hiệu quả.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyMon 9 Sep - 16:14 by Mê cà phê

» Lịch tàu MSC: Nên chọn những chuyến đi dài ngày hay không?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyMon 9 Sep - 15:50 by Nhã Vị

» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyMon 9 Sep - 11:12 by Nhã Vị

» Sửa chữa nhà chung cư có phải xin phép không?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyMon 9 Sep - 9:25 by Xoanvpccnh165

» Các trường hợp được sử dụng phí bảo trì chung cư
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyFri 6 Sep - 17:46 by Xoanvpccnh165

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyFri 6 Sep - 16:56 by nlh220401

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyFri 6 Sep - 16:55 by nlh220401

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyFri 6 Sep - 16:53 by nlh220401

» Hẹn hò tại Hồ Chí Minh: Khơi dậy cảm xúc lãng mạn giữa lòng thành phố năng động
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyFri 6 Sep - 16:52 by nlh220401

» Sổ đỏ đứng tên người đã chết có vay ngân hàng được không?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyFri 6 Sep - 14:49 by Xoanvpccnh165

» Đất tái định cư có phải nộp tiền sử dụng đất?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyThu 5 Sep - 15:00 by Xoanvpccnh165

» Sở Xây dựng Hà Nội nói gì về số phận hàng nghìn căn hộ bỏ hoang trên 'đất vàng'?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyThu 5 Sep - 10:45 by Xoanvpccnh165

» Kết hôn dưới 18 tuổi có bị phạt hay không?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyThu 5 Sep - 10:37 by Xoanvpccnh165

» Đất không thể canh tác có được bồi thường khi thu hồi không?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyWed 4 Sep - 17:40 by Xoanvpccnh165

» Cách nhận biết hương vị của cà phê robusta đơn giản.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyWed 4 Sep - 16:25 by Mê cà phê

» Vợ có được thừa kế tài sản trước hôn nhân của chồng?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyWed 4 Sep - 14:59 by Xoanvpccnh165

» Nhà không có sổ đỏ được giao dịch trong trường hợp nào?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyWed 4 Sep - 10:10 by Xoanvpccnh165

» Tìm máy say giò chả
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptySun 1 Sep - 18:34 by pvduongvn

» Trải nghiệm thưởng thức cà phê truyền thống giữa lòng phố cổ Hội An.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptySat 31 Aug - 15:31 by Mê cà phê

» Chính thức giảm 50% lệ phí trước bạ với ô tô con từ 1-9
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptySat 31 Aug - 9:09 by Xoanvpccnh165

» Ký hợp đồng vay tiền nhưng chưa nhận tiền thì nên làm gì?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyFri 30 Aug - 16:59 by Xoanvpccnh165

» Chuyển nhượng dự án bất động sản: Điều kiện, thủ tục thế nào?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyFri 30 Aug - 14:21 by Xoanvpccnh165

» Bánh tráng gạo mè Mikiri - Thuần hương gạo, tiện lợi cho món cuốn
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyFri 30 Aug - 14:12 by SanPhamMikiri

» Vì sao người dân nên đi đổi Sổ đỏ theo mẫu mới từ 01/8/2024?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyThu 29 Aug - 15:02 by Xoanvpccnh165

» Chồng được ly hôn dù vợ có bầu với người khác từ 01/7/2024 không
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyThu 29 Aug - 11:16 by Xoanvpccnh165

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
SanPhamMikiri (1078)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
MKT (131)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
Nhã Vị (88)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 835 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: ktpham

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5416 in 3226 subjects

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam

Go down

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Empty Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam

Bài gửi by SanPhamMikiri Tue 9 Aug - 9:01

Bánh tráng là loại nguyên liệu đã có từ thời cha ông ta, được giữ gìn và lưu truyền qua bao thế hệ cho tới ngày nay. Tuy có vẻ ngoài đơn sơ, mộc mạc nhưng lại là loại nguyên liệu không thể thiếu cho đời sống hằng ngày của người Việt, nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...Trên thị trường có khá nhiều loại bánh tráng mới lạ được làm từ các loại rau củ quả nhưng bánh tráng gạo vẫn là loại bánh tráng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bánh tráng gạo cao cấp Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn-tiện dụng-chất lượng, đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo cao cấp.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm, có pha thêm ít bột năng để bánh tráng có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị gãy nát, không bị nếp gấp khi cuốn và đặc biệt không cần phải nhúng nước khi sử dụng giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn. Ngoài ra, bánh được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng nên có màu trắng ngà tự nhiên cùng vị gạo đặc trưng.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 16
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho các món cuốn.
Bánh tráng là loại nguyên liệu có vị trí khá đặc biệt trong lòng mọi người, đại diện một phần cho bản sắc văn hóa ẩm thực Việt. Không chỉ được sử dụng trong các món ăn truyền thống mà còn cả các món ăn vặt đường phố đầy hấp dẫn nhờ sự biến hóa đầy linh hoạt cùng vị dai ngon, dễ ăn. Có thể kể đến các món như bánh tráng cuốn thịt luộc, chả lụi, nem nướng,...hay các món gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng trộn, bánh tráng mỡ hành, bánh tráng cuốn chiên,....đầy thơm ngon. Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Combo-2-goi-banh-trang-mong-vuong-70-la-va-tron-60-la với ưu điểm không cần phải nhúng nước, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1078

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết