Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY GIÒN GIÒN, NGON NGON ????????
2 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY GIÒN GIÒN, NGON NGON ????????
CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY GIÒN GIÒN, NGON NGON
Nguyên liệu:
- Sườn non chay: 5 miếng
- Sả 3 nhánh
- Ớt 2 trái
- Nước mắm chay HOA SEN: 1 muỗng
- Dầu ăn 100 ml
- Gia vị : 1 ít (muối/ đường/ bột ngọt/ tiêu)
Cách Làm:
B1:Sơ chế các nguyên liệu
Sườn non chay bạn ngâm vào nước lạnh khoảng 30 phút để chúng mềm và nở ra.
Sả bạn lặt bỏ phần lá già, cắt bỏ phần gốc rễ, rửa sạch rồi cắt băm nhỏ. Ớt thì lặt bỏ vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ.
B2:Ướp sườn non chay
Sau 30 phút, bạn vắt nước thật sạch rồi cho vào đĩa, cẩn thận xé thành từng thớ nhỏ. Bạn ướp vào 1/3 muỗng cà phê bột ngọt, 1/3 muỗng cà phê đường và 1/3 muỗng cà phê muối, trộn thật đều.
Rắc thêm 1/3 muỗng cà phê tiêu và ướp trong 15 phút.
B3:Chiên sườn non
Bắc chảo lên bếp, cho vào 100ml dầu ăn, đợi dầu nóng thì bạn lần lượt gắp sườn non vào chiên vàng giòn đều 2 mặt.
Sau khi chiên khoảng 7 phút, sườn non đã có màu vàng nâu, giòn đều 2 mặt thì bạn cẩn thận gắp ra đĩa.
B4:Làm sốt nước mắm và hoàn thành
- Để làm sốt, cho vào chén 1 muỗng canh nước mắm chay, thêm 1 muỗng canh nước và 1/3 muỗng canh bột ngọt, khuấy đều.
- Tiếp tục bắc chảo lúc nãy bạn dùng để chiên sườn non lên, đợi dầu nóng thì cho hỗn hợp sả và ớt vào, đảo đều tay khoảng 2 phút thì đổ nước mắm vào, thêm vào 2 muỗng đường.
- Sau đó bạn cho phần sườn non vào, xào khoảng 5 phút thì phần nước mắm dần sệt lại thì tắt bếp.
Chúc các bạn thực hiện thành công món ăn chay cho mùa Vu Lan này nhé
Nguyên liệu:
- Sườn non chay: 5 miếng
- Sả 3 nhánh
- Ớt 2 trái
- Nước mắm chay HOA SEN: 1 muỗng
- Dầu ăn 100 ml
- Gia vị : 1 ít (muối/ đường/ bột ngọt/ tiêu)
Cách Làm:
B1:Sơ chế các nguyên liệu
Sườn non chay bạn ngâm vào nước lạnh khoảng 30 phút để chúng mềm và nở ra.
Sả bạn lặt bỏ phần lá già, cắt bỏ phần gốc rễ, rửa sạch rồi cắt băm nhỏ. Ớt thì lặt bỏ vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ.
B2:Ướp sườn non chay
Sau 30 phút, bạn vắt nước thật sạch rồi cho vào đĩa, cẩn thận xé thành từng thớ nhỏ. Bạn ướp vào 1/3 muỗng cà phê bột ngọt, 1/3 muỗng cà phê đường và 1/3 muỗng cà phê muối, trộn thật đều.
Rắc thêm 1/3 muỗng cà phê tiêu và ướp trong 15 phút.
B3:Chiên sườn non
Bắc chảo lên bếp, cho vào 100ml dầu ăn, đợi dầu nóng thì bạn lần lượt gắp sườn non vào chiên vàng giòn đều 2 mặt.
Sau khi chiên khoảng 7 phút, sườn non đã có màu vàng nâu, giòn đều 2 mặt thì bạn cẩn thận gắp ra đĩa.
B4:Làm sốt nước mắm và hoàn thành
- Để làm sốt, cho vào chén 1 muỗng canh nước mắm chay, thêm 1 muỗng canh nước và 1/3 muỗng canh bột ngọt, khuấy đều.
- Tiếp tục bắc chảo lúc nãy bạn dùng để chiên sườn non lên, đợi dầu nóng thì cho hỗn hợp sả và ớt vào, đảo đều tay khoảng 2 phút thì đổ nước mắm vào, thêm vào 2 muỗng đường.
- Sau đó bạn cho phần sườn non vào, xào khoảng 5 phút thì phần nước mắm dần sệt lại thì tắt bếp.
Chúc các bạn thực hiện thành công món ăn chay cho mùa Vu Lan này nhé
hihihihi1177- Tổng số bài gửi : 11
Re: CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY GIÒN GIÒN, NGON NGON ????????
NHÀ CÁI UY TÍN - NẠP RÚT SIÊU NHANH
KHUYẾN MÃI 5% THỨ 7, CHỦ NHẬT CHỈ 1 VÒNG CƯỢC
THỂ THAO, CASINO, XỔ SỐ, SLOTS...
Telegram hỗ trợ 24/7: @trangnguyen9xx
ZALO hỗ trợ 24/7: 0876507595 Trang nguyễn
KHUYẾN MÃI 5% THỨ 7, CHỦ NHẬT CHỈ 1 VÒNG CƯỢC
THỂ THAO, CASINO, XỔ SỐ, SLOTS...
Telegram hỗ trợ 24/7: @trangnguyen9xx
ZALO hỗ trợ 24/7: 0876507595 Trang nguyễn
trangnguyen98- Tổng số bài gửi : 2
Similar topics
» Cách làm sườn rim chua ngọt ngon nhất
» Cách nấu bún riêu chay tại nhà cực ngon chỉ 10 phút
» Cách làm bánh khoai mỡ nhân đậu xanh giòn ngon hấp dẫn
» 3 MÓN ĂN VỚI DẺ SƯỜN BÒ CỰC NGON
» Cách làm món ngon từ bơ trứng nương ngon đúng điệu
» Cách nấu bún riêu chay tại nhà cực ngon chỉ 10 phút
» Cách làm bánh khoai mỡ nhân đậu xanh giòn ngon hấp dẫn
» 3 MÓN ĂN VỚI DẺ SƯỜN BÒ CỰC NGON
» Cách làm món ngon từ bơ trứng nương ngon đúng điệu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri