Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
Ngoài cách nướng thông thường sử dụng lò nướng, nồi chiên không dầu, hôm nay #dungculambanhanphu chia sẻ thêm 1 cách nướng bánh không cần sử dụng các thiết bị trên, phù hợp với các gia đình không có sẵn lò nướng ^^
Nguyên liệu:
-80g lòng trắng (3 quả trứng)
-60g lòng đỏ (3 quả trứng)
-70g đường
-60g bột mì
-15g dầu thực vật
-12g sữa
-5g vanilla
-2 miếng phô mai cheddar lát vuông
-1 thìa cafe muối
-1 nồi chống dính 12cm
-Giấy nến (2 miếng cắt theo khuôn tròn đáy nồi và 1 miếng dài để lót xung quanh thành nồi)
Cách làm:
- Phết bơ lạnh xung quanh thành nồi và đáy nồi rồi trải giấy nến vào
- Trộn dầu với sữa, muối và vanilla - đánh lòng trắng trứng ở mức thấp nhất đến khi nổi bọt như xà phòng. Chia đường thành 3 phần rồi lần lượt đổ vào, mỗi lần đánh 30s. Sau đó chuyển sag đánh ở mức cao đến khi bông lên là hoàn thành.
- Cho lòng đỏ vào kem trứng rồi đánh nhẹ nhàng bằng phới lồng.
- Đổ bột lọc qua rây vào kem trứng rồi tiếp tục đánh nhẹ nhàng đến khi đều
- Cho 1 ít kem trứng trộn đều với hỗn hợp dầu lúc đầu, sau đó đổ lại vào bát kem trứng và đánh đều là xong.
- Đổ 1 nửa kem trứng vào nồi, sau đó xếp 2 lát phô mai lên rồi tiếp tục đổ chỗ kem trứng còn lại lên. - bật lửa ở mức thấp nhất, nấu khoảng 40’ đến khi xiên tăm qua không bị dính là bánh đã chín (thỉnh thoảng mở nắp để lâu nắp cho nước k bị hấp hơi rơi xuống bánh)
- Đổ bánh ra, lót lại giấy nến vào đáy nồi và úp ngược bánh lúc nãy để làm phần mặt có màu cánh gián. Nấu trong khoảng 10’
- Bỏ bánh ra, bóc giấy nến và chờ bánh nguội, thế là đã hoàn thành nha
---------------------
Công thức: Hà Hải Yến
-------------------
Mọi người có thể tìm mua các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại #dungculambanhanphu với giá tốt nhé.
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
» Cách Làm Bánh CheeseCake Nướng Chảo Và Không Dùng Khuôn
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
» Bánh tráng nướng Mikiri được nướng sẵn đóng gói tiện dụng
» Cách Làm Bánh Pancake Dâu Tây Xịn Sò Không Cần Lò Nướng
» Cách Làm Bánh CheeseCake Nướng Chảo Và Không Dùng Khuôn
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
» Bánh tráng nướng Mikiri được nướng sẵn đóng gói tiện dụng
» Cách Làm Bánh Pancake Dâu Tây Xịn Sò Không Cần Lò Nướng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Yesterday at 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Yesterday at 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc