Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Làm Ngay Bánh Quy Bơ Hình Thú Cực Xinh Cho Các Bé
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Làm Ngay Bánh Quy Bơ Hình Thú Cực Xinh Cho Các Bé
Hôm nay #dungculambanhanphu chia sẻ đến các chị em nội trợ món bánh quy được tạo hình thú ngộ nghĩnh, dễ thương, đảm bảo khiến các bé con mê mẩn ^^ . Cách làm bánh đơn giản lắm ạ, và sẽ thú vị hơn nữa khi các chị em làm món bánh này cùng các bé. Còn gì tuyệt hơn khi tự tay làm ra những chiếc bánh theo các con thú trong phim hoạt hình phải không nào?
NGUYÊN LIỆU:
Bơ lạt 100g
Đường bột 50g
Phô mai kem (creamcheese) 25g
Sữa bột 10g
Bột mì 80g
Bột khoai tây 125g
Màu thực phẩm
DỤNG CỤ:
-Phới trộn
-Màng bọc thực phẩm
-Rây bột
CÁCH LÀM:
1. Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm rồi cho bơ vào thau dùng cây phới đánh tan.
- Cho tiếp đường bột vào trộn đều tan.
- Cho lần lượt phô mai kem, sữa bột vào trộn đều tan.
- Bột cho qua rây, rây bột vào thau hỗn hợp trên để tránh bột bị vón cục.
- Trộn bột thành khối mịn.
- Bọc wrap lại cho bột không bị khô.
2. Pha màu thực phẩm.
- Chia bột ra rồi trộn mà tuỳ thích. Nhồi cho bột đều màu.
3. Cân bột mỗi viên nặng 6~7 g. Vo bột thành viên tròn.
* Không để bột nặng, to quá! bánh sẽ khó chín và mất đi màu đẹp của bánh.
4. Tạo hình tuỳ thích. Mình xem phim hoạt hình thấy thích hình nào thì làm theo nhé! Vì viên bột khá nhỏ nên làm hơi mất thời gian chút nè.
5. Nướng bánh.
- Bật lò trước khi nướng 10 phút
- Nướng 140°c 20 phút (tuỳ lò nướng mà có thể sẽ tăng hay giảm nhiệt độ tí xíu, nướng khoảng 10 phút nhớ kiểm tra xem giúp mình, xem bánh có bị vàng hay không rồi hạ hay tăng nhiệt lên nướng tiếp cho bánh chín nha!)
------------------
Nguồn hình + công thức: Xuan Kieu Kado
------------------
Các nguyên liệu làm bánh như creamcheese, bơ lạt, chiết xuất vani, v.v….có thể dễ dàng tìm mua tại #dungculambanhanphu ạ.
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Làm ngay BÁNH MÌ CUỘN BƠ nhỏ xinh cho bữa sáng!
» Phim hoạt hình 3D ý nghĩa về ngày Tết khiến dân mạng thích thú
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - HÌNH DẠNG ĐỘC ĐÁO
» Bánh cherry chocolate hình trái tim
» Bánh phồng tôm hình vuông Mikiri có gì đặc biệt?
» Phim hoạt hình 3D ý nghĩa về ngày Tết khiến dân mạng thích thú
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - HÌNH DẠNG ĐỘC ĐÁO
» Bánh cherry chocolate hình trái tim
» Bánh phồng tôm hình vuông Mikiri có gì đặc biệt?
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri