Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Chao môn Mikiri - Béo bùi trong từng khối chao
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao môn Mikiri - Béo bùi trong từng khối chao
Chao là loại gia vị khá đặc biệt khi có sự kết hợp đa dạng giữa các loại vị như chua - cay - mặn - béo, tạo nên hương vị hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Vốn có nguồn gốc từ ẩm thực Trung Quốc, sau này được du nhập vào người Hoa và biến tấu lại theo kiểu Việt. Nhờ vị béo thơm mà chao rất được mọi người ưa chuộng, nhất là miền Trung và miền Nam. Bên cạnh đó, chao là loại gia vị có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các loại nước tương, nước mắm,...trên thị trường hiện nay. Chao môn Mikiri với sự có mặt của khoai môn giúp chao có thêm vị bùi ngon, hấp dẫn hơn so với chao đậu truyền thống.
Chao môn Mikiri - Gia vị lên men cao cấp.
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành và khoai môn đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, đem đi lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ tác nhân không mong muốn. Ngoài ra, chao còn được lên men cùng các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng để sau khi lên men chao có vị mặn mà, cay ngon. Các khối chao trắng nõn vuông vức càng để lâu thì lại càng thấm đều gia vị, thơm ngon và dinh dưỡng hơn. Đặc biệt, chao hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo đảm bảo mang đến vị chao ngon chuẩn truyền thống cho người tiêu dùng.
Chao môn Mikiri - Gia vị mới lạ cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong ẩm thực Việt. Ban đầu, chao chỉ đơn thuần là nước chấm cho các món luộc, món nướng hay món lẩu nhưng nhờ vào sự sáng tạo của người Việt, mà chao còn được dùng để làm gia vị tẩm ướp nguyên liệu hoặc nêm nếm trực tiếp cho món ăn tạo nên hương vị độc đáo. Có thể kể đến các món như vịt nấu chao, rau muống xào chao, thịt kho chao, gà nướng chao, lẩu chao,...Chao môn cao cấp Mikiri với vị béo bùi, thơm ngon, là gia vị lý tưởng cho món ăn của bạn, đổi vị cho thực đơn hằng ngày.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao môn Mikiri - Gia vị lên men cao cấp.
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành và khoai môn đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, đem đi lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ tác nhân không mong muốn. Ngoài ra, chao còn được lên men cùng các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng để sau khi lên men chao có vị mặn mà, cay ngon. Các khối chao trắng nõn vuông vức càng để lâu thì lại càng thấm đều gia vị, thơm ngon và dinh dưỡng hơn. Đặc biệt, chao hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo đảm bảo mang đến vị chao ngon chuẩn truyền thống cho người tiêu dùng.
Chao môn Mikiri - Gia vị mới lạ cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong ẩm thực Việt. Ban đầu, chao chỉ đơn thuần là nước chấm cho các món luộc, món nướng hay món lẩu nhưng nhờ vào sự sáng tạo của người Việt, mà chao còn được dùng để làm gia vị tẩm ướp nguyên liệu hoặc nêm nếm trực tiếp cho món ăn tạo nên hương vị độc đáo. Có thể kể đến các món như vịt nấu chao, rau muống xào chao, thịt kho chao, gà nướng chao, lẩu chao,...Chao môn cao cấp Mikiri với vị béo bùi, thơm ngon, là gia vị lý tưởng cho món ăn của bạn, đổi vị cho thực đơn hằng ngày.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc