Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Nui Mikiri - Mảnh ghép đặc biệt của ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Nui Mikiri - Mảnh ghép đặc biệt của ẩm thực Việt
Nui là loại nguyên liệu nổi danh của ẩm thực Ý, dần du nhập sang các quốc gia khác và rất được các nền ẩm thực ưa chuộng, nhất là ẩm thực Châu Âu. Tại Việt Nam, khi mới xuất hiện, nui còn khá xa lạ với mọi người nhưng nhờ hình dáng độc đáo cùng vị dễ ăn mà nui đã chinh phục được mọi người với các món ăn dẫn dã, bình dị. Đại đa số các loại nguyên liệu khác trong ẩm thực Việt Nam đều được làm từ bột gạo tẻ trắng ngần, thơm ngon duy chỉ có nui cùng một vài nguyên liệu khác là làm từ bột mỳ - loại lương thực đặc trưng của các quốc gia khác. Có lẽ, nhờ vậy đã giúp nui tạo nên một cơn sốt trong ẩm thực Việt với sự chế biến đầy khéo léo của người dân Việt Nam. Chẳng hạn như nui xào bò, nui xào trứng,...là những món ăn rất được học sinh, sinh viên yêu mến. Nui cao cấp Mikiri với thành phần chất lượng, giúp món ăn của bạn càng thêm thơm ngon, dinh dưỡng.
Nui Mikiri - Nui cao cấp, chất lượng.
Nui Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột mì có hàm lượng protein cao để đảm bảo nui có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng hoặc khi xào. Được sản xuất với các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia gây ảnh hưởng không tốt đến người tiêu dùng. Ngoài ra, được đóng gói kỹ càng dưới dạng khô không có hàn the, nên an toàn hơn nhiều so với các loại phở, bún tươi trên thị trường hiện nay.
Nui Mikiri - Nui dinh dưỡng cho món ăn.
Nui là loại nguyên liệu ngày càng trở nên phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường xuyên được các ông bố bà mẹ lựa chọn cho thực đơn của con em mình. Không chỉ vậy, nui còn được biến tấu với nhiều công thức độc đáo, tạo nên sự mới lạ cho ẩm thực Việt lại phù hợp với ở thích cùng mọi chế độ ăn. Ví dụ như nui đút lò phô mai, nui sốt kem cá hồi, salad nui, nui chiên bơ tỏi, các món soup nui,....Nui cao cấp Mikiri với thành phần tự nhiên chất lượng, bổ sung năng lượng và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Nui Mikiri - Nui cao cấp, chất lượng.
Nui Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột mì có hàm lượng protein cao để đảm bảo nui có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng hoặc khi xào. Được sản xuất với các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia gây ảnh hưởng không tốt đến người tiêu dùng. Ngoài ra, được đóng gói kỹ càng dưới dạng khô không có hàn the, nên an toàn hơn nhiều so với các loại phở, bún tươi trên thị trường hiện nay.
Nui Mikiri - Nui dinh dưỡng cho món ăn.
Nui là loại nguyên liệu ngày càng trở nên phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường xuyên được các ông bố bà mẹ lựa chọn cho thực đơn của con em mình. Không chỉ vậy, nui còn được biến tấu với nhiều công thức độc đáo, tạo nên sự mới lạ cho ẩm thực Việt lại phù hợp với ở thích cùng mọi chế độ ăn. Ví dụ như nui đút lò phô mai, nui sốt kem cá hồi, salad nui, nui chiên bơ tỏi, các món soup nui,....Nui cao cấp Mikiri với thành phần tự nhiên chất lượng, bổ sung năng lượng và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản dân dã của ẩm thực Việt
» Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt
» Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỪ MIKIRI.
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
» Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt
» Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỪ MIKIRI.
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Yesterday at 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Yesterday at 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc