Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Chao Mikiri - Vị béo thơm hấp dẫn cho món ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Vị béo thơm hấp dẫn cho món ăn
Ẩm thực Việt từ lâu đã nổi tiếng với các loại gia vị đa dạng độc đáo, mang đậm nét quê nhà. Trong số đó, không thể không nhắc tới chao, loại gia vị vốn được du nhập vào bởi người Hoa và được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt, vừa có vị béo thơm lại có vị cay ngon xen lẫn chút mặn mà, kích thích vị giác thực khách. Có lẽ cính vì vậy, mà chao dần được mọi người ưa chuộng và trở thành một phần của ẩm thực Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất chao để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chao Mikiri với hai loại chao môn, chao đậu được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp.
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành và khoai môn, sau đó được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền hiện đại, nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các loại tác nhân không mong muốn an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao truyền thống. Ngoài ra, còn có các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng,...để chao lên men có vị cay ngon, mặn mà hấp dẫn. Đặc biệt, chao càng để lâu thì lại càng ngon hơn, các khối chao sẽ thấm đều gia vị hơn.
Chao môn Mikiri - Gia vị béo thơm.
Chao là loại gia vị thường hay được sử dụng trong ẩm thực chay nhưng ngày nay, chao còn là gia vị không thể thiếu cho ẩm thực mặn. Không chỉ đơn thuần là loại nước chấm cho các món nướng, các món rau củ luộc mà còn là gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn. Bên cạnh đó, chao còn có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, cao hơn so với các loại nước tương, nước mắm,,...trên thị trường hiện nay. Chao Mikiri với thành phần khoai môn và đậu nành, giúp món ăn của bạn vừa dinh dưỡng lại thơm ngon. Tuy nhiên không nên sử dụng chao quá nhiều để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp.
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành và khoai môn, sau đó được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền hiện đại, nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các loại tác nhân không mong muốn an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao truyền thống. Ngoài ra, còn có các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng,...để chao lên men có vị cay ngon, mặn mà hấp dẫn. Đặc biệt, chao càng để lâu thì lại càng ngon hơn, các khối chao sẽ thấm đều gia vị hơn.
Chao môn Mikiri - Gia vị béo thơm.
Chao là loại gia vị thường hay được sử dụng trong ẩm thực chay nhưng ngày nay, chao còn là gia vị không thể thiếu cho ẩm thực mặn. Không chỉ đơn thuần là loại nước chấm cho các món nướng, các món rau củ luộc mà còn là gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn. Bên cạnh đó, chao còn có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, cao hơn so với các loại nước tương, nước mắm,,...trên thị trường hiện nay. Chao Mikiri với thành phần khoai môn và đậu nành, giúp món ăn của bạn vừa dinh dưỡng lại thơm ngon. Tuy nhiên không nên sử dụng chao quá nhiều để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» Chao Mikiri - Chao béo thơm cao cấp
» Chao Mikiri - Vị béo thơm lên men tự nhiên
» Chao Mikiri - Gia vị béo thơm đặc trưng
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» Chao Mikiri - Chao béo thơm cao cấp
» Chao Mikiri - Vị béo thơm lên men tự nhiên
» Chao Mikiri - Gia vị béo thơm đặc trưng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri