Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Rượu vang Ý Viginti Negroamaro Schola Sarmenti
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Rượu vang Ý Viginti Negroamaro Schola Sarmenti
Rượu vang Ý Viginti Negroamaro Schola Sarmenti , chai rượu vang chén thánh mạ vàng với phiên bản đặc biệt. Được in logo và tên hãng sản xuất Schola Sarmenti được khắc trực tiếp lên vỏ chai và mạ vàng 18k. Đây là sản phẩm cao cấp nhất của hãng sản xuất với số lượng có hạn. Là một lựa chọn vô cùng hợp lý khi bạn sử dụng để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đối tác, quà tặng lãnh đạo….
Thông tn chi tiết về sản phẩm.
Xuất xứ: Salento, vùng Puglia –Ý
Loại: Rượu vang đỏ.
Giống nho: 100% Negroamaro.
Nồng độ: 17%.
Quy cách: 750ml* thùng 6 chai.
Liên hệ: 097 9297 288.
Thưởng thức rượu vang Viginti Negroamaro Schola Sarmenti.
Rượu vang Viginti 17% có thời gian ủ 30 tháng trong thùng gỗ sồi. Bạn nên mở rượu trước 30-40 phút để rượu có thời gian tiếp xúc với không khí. Việc này dần sẽ lột tả được hết những nét quý báu của chai rượu về cấu trúc.
Rót rượu ra ly, lắc nhẹ, hương thơm của rượu sẽ lan tỏa khắp các giác quan của bạn. Rượu có vị trái cây phong phú, cảm giác ngon miệng, mượt mà. Đồng thời mang phong cách cổ điển với sự hài hòa, hoàn hảo, hậu vị kéo dài khiến ta có cảm giác không thể tốt hơn.
Thật tuyệt vời khi Viginti Negroamaro kết hợp với sườn cừu nướng, Sườn lợn nướng gia vị tỏi. bít tết sốt kem nấm….Nhiệt độ phục vụ thích hợp từ 16-18 độ C.
Xem chi tiết sản phẩm tại https://ruoungoai1855.vn/product/ruou-vang-y-viginti-negroamaro-schola-sarmenti/
Thông tn chi tiết về sản phẩm.
Xuất xứ: Salento, vùng Puglia –Ý
Loại: Rượu vang đỏ.
Giống nho: 100% Negroamaro.
Nồng độ: 17%.
Quy cách: 750ml* thùng 6 chai.
Liên hệ: 097 9297 288.
Thưởng thức rượu vang Viginti Negroamaro Schola Sarmenti.
Rượu vang Viginti 17% có thời gian ủ 30 tháng trong thùng gỗ sồi. Bạn nên mở rượu trước 30-40 phút để rượu có thời gian tiếp xúc với không khí. Việc này dần sẽ lột tả được hết những nét quý báu của chai rượu về cấu trúc.
Rót rượu ra ly, lắc nhẹ, hương thơm của rượu sẽ lan tỏa khắp các giác quan của bạn. Rượu có vị trái cây phong phú, cảm giác ngon miệng, mượt mà. Đồng thời mang phong cách cổ điển với sự hài hòa, hoàn hảo, hậu vị kéo dài khiến ta có cảm giác không thể tốt hơn.
Thật tuyệt vời khi Viginti Negroamaro kết hợp với sườn cừu nướng, Sườn lợn nướng gia vị tỏi. bít tết sốt kem nấm….Nhiệt độ phục vụ thích hợp từ 16-18 độ C.
Xem chi tiết sản phẩm tại https://ruoungoai1855.vn/product/ruou-vang-y-viginti-negroamaro-schola-sarmenti/
ruoungoai1855- Tổng số bài gửi : 7
ruoungoai1855 likes this post
Similar topics
» Cá nấu rượu vang
» Rượu vang Mỹ Opus One
» Nghệ Thuật uống rượu vang
» Mua rượu vang biếu Tết chính hãng, giá chuẩn
» Ưu đãi khủng khi mua rượu vang tại Thăng Long Plaza
» Rượu vang Mỹ Opus One
» Nghệ Thuật uống rượu vang
» Mua rượu vang biếu Tết chính hãng, giá chuẩn
» Ưu đãi khủng khi mua rượu vang tại Thăng Long Plaza
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc